Chính sách bảo mật

Xin chào, chúng tôi là Top Xuyên Việt

Website chính thứchttps://topxuyenviet.com.

Xin mời bạn đọc xem qua chính sách bảo mật cơ bản của Top Xuyên Việt

Top Xuyên Việt rất trân trọng sự tin tưởng và Top Xuyên Việt cam kết rằng những thông tin tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Top Xuyên Việt đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin hữu ích tới cho cộng đồng.Chính sách bảo mậtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin

Để sử dụng được đầy đủ tính năng và tham gia chia sẻ cùng Top Xuyên Việt, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên và ngày sinh… Phần thông tin đăng k‎ý này nhằm giúp Top Xuyên Việt xác định thông tin của tài khoản, hỗ trợ việc xác minh tài khoản. Bạn có thể chọn không cung cấp cho Top Xuyên Việt một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ bị hạn chế một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
Top Xuyên Việt cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại Top Xuyên Việt.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Top Xuyên Việt trở thành một website cộng đồng trao đổi độc lập của riêng người Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông báo – newsletter chương trình khuyến mãi chất lượng.
  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Top Xuyên Việt

Chia sẻ thông tin

Top Xuyên Việt biết rằng thông tin về tài khoản cá nhân là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  1. Để bảo vệ Top Xuyên Việt và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của Top Xuyên Việt và các bên thứ ba khác.
  2. Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng đối với bạn là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ Top Xuyên Việt
Top Xuyên Việt cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

Top Xuyên Việt nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ topxuyenviet@gmail.com

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại Top Xuyên Việt và có thể thay đổi thông tin để phù hợp cho cộng đồng.