DỊCH VỤ BACKLINK

Dịch vụ Backlink SEO là một trong những dịch vụ được nhiều chủ website lựa chọn sử dụng hiện nay. Với việc sử dụng dịch vụ backlink, website của bạn sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng và có nguồn traffic chất lượng hơn rất nhiều. Vì vậy, có không ít công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra rất nhiều tiền để sử dụng dịch vụ backlink. Bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ Backlink SEO là gì?

Dịch vụ Backlink SEO là gì? Trong SEO thì bên cạnh content thì backlink là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp cho kết quả SEO tốt hơn rất nhiều. Nếu “content is King” thì “backlink is Queen”. Hai yếu tố này luôn song hành và hỗ trợ đắc lực lẫn nhau.

Hiểu đơn giản, backlink chính là liên kết từ website khác về website chính. Việc bạn đặt hoặc người khác đặt link chứa nội dung trỏ về website của bạn trên một website khác chính là backlink. Đây là phần việc khi tối ưu seo off page. Ở ngoài trang, nó sẽ quyết định đến vị trí của từ khóa cao hay thấp. Việc đi link sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần phải đến từng website chủ đề, xây dựng nội dung và xây dựng link đặt ở đó.

Vai trò của dịch vụ backlink SEO

Dịch vụ Backlink SEO mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho chủ sở hữu website. Những lợi ích cụ thể phải kể đến như sau:

Backlink giúp website cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Là một phần quan trọng và không thể thiếu khi làm SEO, đặc biệt trong các lĩnh vực có nhiều đối thủ cạnh tranh thì mức độ ảnh hưởng của backlink rất cần thiết. Một backlink phù hợp sẽ mang đến trải nghiệm lướt web tốt cho người dùng. Đây được xem như lời giới thiệu giúp cho việc cải thiện thứ hạng website.

Làm backlink tốt sẽ mang đến hiệu quả tốt, nhưng backlink không phù hợp sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho uy tín và khả năng cạnh tranh thứ hạng của website. Bạn cần ghi nhớ rằng:

“Với càng nhiều backlink chất lượng thì Google sẽ càng đánh giá website bạn tốt hơn”.

Backlink giúp website tăng trưởng traffic

Backlink được coi là phương pháp tốt giúp gia tăng lượng traffic cho website một cách tự nhiên. Đây là truy cập gián tiếp (referral traffic). Người dùng sẽ chỉ nhấp vào đường dẫn này khi thực sự quan tâm. Vì vậy, mỗi lượt nhấp sẽ rất có ích cho SEO.

Kết hợp với content chất lượng, mang đến thông tin hữu ích cho người dùng sẽ giúp cải thiện chỉ số quan trọng trong đánh giá website. Nhờ đó, website của bạn sẽ được Google đánh giá tốt hơn bao gồm:

 • Time on site: Tổng thời gian ở lại của một phiên truy cập vào website.
 • Bounce rate: Tỉ lệ thoát của các phiên truy cập vào website. Thông thường, tỷ lệ này sẽ phản ánh lượng người dùng sẽ thoát ngay sau khi truy cập website mà không đọc hay tương tác.
 • Conversion Rate: % người dùng thực hiện hành động như đăng kí thành viên, điền form khảo sát, đặt hàng, thanh toán…

Sử dụng dịch vụ Backlink SEO và tối ưu nội dung, giao diện website là vấn đề cần thiết. Đây là tiền đề để website thực sự phát huy hiệu quả và tạo ra lợi nhuận kinh doanh.

Backlink giúp rút ngắn thời gian index

Không chỉ vậy, sử dụng dịch vụ Backlink SEO còn giúp rút ngắn thời gian index. Bot sẽ thu thập dữ liệu của các trang web theo thứ tự ưu tiên dựa trên tiêu chí của google. Đương nhiên, backlink chính là một trong những tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

Một website càng nhiều backlink sẽ càng nhanh được bot chú ý đến. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự chọn lọc backlink để không vi phạm thuật toán. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ Backlink SEO là điều cần thiết và sáng suốt.

Lợi ích của dịch vụ Backlink SEO với người dùng

Sử dụng dịch vụ Backlink SEO mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình kinh doanh, cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Những lợi ích cụ thể như sau:

Mở rộng nhận diện thương hiệu

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty khi tạo website doanh nghiệp, website bán hàng, landing page,… đều có mục đích chung là xây dựng và phát triển thương hiệu. Chỉ cần có backlink trỏ về website của bạn xuất hiện trên website uy tín sẽ giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến. Đây chính là khách hàng trong tương lai của bạn.

Bạn hãy chủ động đầu tư sử dụng dịch vụ Backlink SEO với chi phí phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về backlink để thuận tiện khi sử dụng.

Tạo ra những “khách hàng tiềm năng” mới

Việc sử dụng dịch vụ Backlink SEO là cơ hội tốt để bạn tạo ra chuyển đổi. Thậm chí, bạn có thể khai thác thêm thông tin khách hàng qua những tương tác như:

 • Liên kết với mạng xã hội của thương hiệu
 • Đăng ký thành viên
 • Để lại thông tin
 • Yêu cầu tư vấn
 • Mua hàng
 • Liên hệ trực tiếp

Thông qua những thông tin khai thác thêm, bạn đã nắm rõ nhu cầu của khách hàng. Từ đó, việc đưa đến sản phẩm, dịch vụ phù hợp là điều dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thực tế, có khá nhiều website đã thành công và gia tăng doanh số nhanh chóng qua cách làm này.

Nên sử dụng dịch vụ backlink SEO hay tự backlink?

Nên sử dụng dịch vụ backlink SEO hay tự backlink? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Mặc dù việc tự đi link giúp bạn tối ưu chi phí bỏ nhưng hiệu quả chắc chắn không thể bằng việc bạn sử dụng dịch vụ backlink SEO.

Thêm nữa, khi bạn không có chuyên môn nhất định trong lĩnh vực này, việc tự đi link sẽ khiến cho website của bạn không may gặp phải những điều vi phạm thuật toán của Google. Đây là lý do tại sao nếu tự đi link website của bạn không được đánh giá cao. Một lời khuyên cho bạn đó là nên sử dụng dịch vụ backlink SEO tại các đơn vị uy tín, đáng tin cậy để có hiệu quả đi link đúng như mong muốn.

Website nào cần sử dụng dịch vụ Backlink SEO?

Vậy website nào cần sử dụng dịch vụ backlink SEO? Đi backlink cần thiết cho website dưới đây:

 • Website mới và chưa có uy tín: Việc website chưa có độ mạnh về thương hiệu và khả năng tiếp cận nhiều khách hàng thì việc xây dựng backlink là điều cần thiết. Nhờ đó giúp tăng sức mạnh backlink một cách đáng kể.
 • Lĩnh vực có độ cạnh tranh cao: Các lĩnh vực như sức khỏe, nhà đất, tài chính, bảo hiểm,… có độ cạnh tranh cao nên cần sử dụng gói backlink.
 • Website cần tăng hạng từ khóa: Một số website cần seo top nhanh để tăng tỷ lệ chuyển đổi dịch vụ kinh doanh hoặc bán hàng thông qua hệ thống backlink chất lượng.

Các dịch vụ backlink SEO phổ biến hiện nay

Vậy dịch vụ backlink SEO phổ biến hiện nay gồm những dịch vụ nào? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ backlink SEO như sau:

Backlink mạng xã hội

Backlink từ mạng xã hội (Social Media Profile Backlink) chính là link URL website đặt trong hồ sơ/ thông tin của các trang mạng xã hội. Dạng backlink này có thể tạo đơn giản và miễn phí với những thao tác dễ dàng.

Backlink xã hội có những lợi ích sau:

 • Gia tăng số lượng backlink hợp lệ, được google đánh giá cao
 • Mở rộng mức độ nhận diện thương hiệu
 • Khách hàng tránh được sự nhầm lẫn với các thương hiệu khác
 • Đa dạng tính chất link với tag “nofollow” và “dofollow”
 • Hỗ trợ tốt cho SEO địa phương, Google Maps

Backlink tại mục bình luận (Comment)

Backlink tại mục bình luận (Comment) khá dễ đặt phù hợp cho người dùng trong cộng đồng tương tác với nhau. Backlink sẽ được tích hợp ở nhiều nền tảng khác nhau như blog, forum, mạnh xã hội… Về cơ bản, backlink tại mục bình luận khá giống như backlink mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tần suất đặt backlink trong comment vì nếu đặt quá nhiều sẽ bị tính là spam.

Backlink từ web 2.0

Web 2.0 là các trang web forum cho phép tất cả mọi người có thể viết bài và đăng bài trên nền tảng của họ. Những website này thường có độ uy tín cao và thu hút lượng truy cập lớn. Vì vậy, nếu đặt backlink trong các bài viết này sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, bài viết trên web 2.0 muốn đặt backlink phải đảm bảo tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Sáng tạo nội dung chất lượng hướng đến người đọc
 • Chỉ đặt backlink khi cần thiết, không chèn ép quá nhiều
 • Tạo bài mới thường xuyên
 • Không quảng cáo quá nhiều

Backlink từ Guest Post

Guest Post là những bài viết của chính bạn đăng trên các website khác. Ở những bài viết này thường có đặt backlink trỏ về website của bạn nhằm mục đích như:

 • Quảng bá thương hiệu
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Chia sẻ thông tin sự kiện

Việc sử dụng backlink guest post khá phổ biến hiện nay với những ưu điểm nổi bật bao gồm:

 • Bạn có thể chủ động tạo bài viết theo đúng mục đích bạn mong muốn trên website uy tín
 • Đem lại những Backlink Dofollow chất lượng

Mặc dù vậy, việc sử dụng dịch vụ backlink SEO guest post cũng có một số điểm yếu mà người dùng cần chú ý như sau:

 • Chi phí bỏ ra sẽ rất lớn nếu bạn không có hệ thống và phải mua guest post riêng lẻ.
 • Bạn sẽ khó kiểm soát khi sử dụng dịch vụ backlink SEO guest post
 • Số lượng link out ra quá nhiều nhưng không ổn định

Backlink từ báo mạng

Backlink báo mạng là những backlink được đặt tại các trang báo online nổi tiếng và uy tín hàng đầu với số lượng người truy cập khủng mỗi ngày. Việc sử dụng backlink từ báo mạng sẽ cần khá nhiều chi phí. Tùy theo từng website khác nhau và nhu cầu bạn đưa ra mức giá dịch vụ cũng sẽ không giống nhau. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ backlink từ báo mạng như sau:

 • Lan tỏa thương hiệu rộng rãi và nhanh chóng.
 • Lập tức được biết đến bởi rất nhiều người.
 • Gia tăng uy tín khi được xuất hiện trên nhiều trang báo.

Tuy nhiên, việc sử dụng ử dụng backlink từ báo chí cũng có các điểm yếu như sau:

 • Không đem lại nhiều lợi ích về mặt SEO do hầu hết các trang báo cũng đã có nhiều link out cho nhiều website khác nhau nên độ cạnh tranh khá cao.
 • Nếu muốn có độ phủ tốt bạn sẽ phải chi nhiều tiền cho dịch vụ backlink SEO này.
 • Không đảm bảo mang đến hiệu quả do sự phụ thuộc vào chất lượng bài viết trang báo.
 • Có sự liên quan mật thiết đến trang website đặt backlink.
 • Phải chi nhiều tiền để có độ phủ tốt và đủ.
 • Không chắc chắn về mặt hiệu quả vì còn phụ thuộc vào chất lượng bài viết của trang báo.

Tiêu chí đánh giá backlink SEO chất lượng

Vậy tiêu chí đánh giá dịch vụ backlink SEO chất lượng như thế nào? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá cụ thể:

Có sự liên quan đến trang web đặt Backlink

Sự liên quan giữa các website và backlink được đặt sẽ luôn được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Đa số người dùng đều sẽ click vào backlink có liên quan đến nội dung mà họ tìm kiếm. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên các nội dung bài viết và backlink có sự liên quan mật thiết với nhau. Không thể trong bài viết nội dung sửa chữa điều hòa lại đặt đường backlink về bất động sản.

Có thẩm quyền

Trên trang công cụ tìm kiếm google đều nêu rõ quyền hạn được chia đều cho backlink trên 1 trang web. Dù bạn có sở hữu 2 trang web, 1 trang có nhiều backlink và 1 trang ít hơn về số lượng thì trang web ít backlink hơn vẫn có quyền ngang bằng hoặc hơn trang web còn lại. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng dù backlink ít nhưng phải đảm bảo chất lượng.

Ví dụ: Website A & B đều thuộc lĩnh vực SEO, website A có 2 backlink từ ahrefs.com và moz.com trỏ về. Website B thì có số lượng nhiều backlink hơn nhưng đa phần từ các website không liên quan. Vậy theo bạn website nào sẽ được đánh giá cao hơn? Chắc chắn là website A vì có backlink uy tín và chất lượng tốt hơn nhiều so với backlink tại website B.

Đặt ở các trang có lưu lượng truy cập cao

Các backlink được đặt tại các trang có lưu lượng truy cập cao thường sẽ giúp trang web của bạn có nhiều traffic hơn so với việc bạn đặt tại web có traffic thấp. Khi lưu lượng truy cập tăng thì cơ hội khách hàng tiềm năng đến với bạn sẽ càng nhiều và cơ hội chuyển đổi giao dịch sẽ cao hơn.

Vì vậy, hầu hết các website hiện nay đều ưu tiên đặt backlink tại các trang web có lưu lượng truy cập cao. Hoặc bạn có thể đặt backlink tại các trang web nổi tiếng sẽ có sự thu hút traffic tốt hơn rất nhiều.

Vị trí đặt Backlink và cách hiển thị

Vị trí đặt Backlink, cách hiển thị Backlink trên trang là yếu tố quyết định chất lượng và hiệu quả backlink. Thông thường, backlink sẽ được lồng ghép trong từ khóa hoặc cụm từ khóa. Vị trí hiển thị của backlink luôn có sự thu hút nhất định với người đọc nằm ở đầu và cuối bài viết. Bạn nên chú ý thêm backlink ở những vị trí này.

Làm nổi bật backlink

Màu sắc của anchor text (màu sắc có trùng với màu nền của trang, in đậm, in nghiêng, …) rất quan trọng. Nó tạo sự nổi bật hơn so với các đoạn văn trong bài thông thường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy backlink.

Hầu hết tất cả mọi người đều sẽ bị thu hút bởi những sự nổi bật. Vì vậy, backlink càng được làm nổi bật sẽ càng thu hút mọi người click vào link.

Ngoài ra, bạn cần chú ý khi đặt backlink như sau:

 • Google sẽ đánh giá cao link ở trên cùng nội dung bài viết thay vì link được gắn ở cuối bài viết. Bởi lẽ, theo quy luật nhất định Google bot sẽ crawl từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.
 • Đa dạng nguồn backlink cho website là điều cần thiết. Backlink từ nhiều website khác nhau trỏ về website của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều so với 1 website trỏ về nhiều link. Bạn cần chú ý vấn đề này nhé!

Do-follow & no-follow

Để SEO backlinks của bạn có hiệu quả, hãy ưu tiên nhận các liên kết Dofollow. Những liên kết này sẽ tác động tốt đến thứ hạng trang của bạn. Hơn nữa, bạn cũng không nên bỏ qua các link liên kết nofollow vì nó khá cần thiết cho SEO.

Cuối cùng, khi chèn backlink bạn cần chú ý chèn thật tự nhiên và đúng ngữ cảnh. Hãy đảm bảo rằng người dùng nhanh chóng tìm được nội dung mà họ cần. Từ đó giúp làm tăng khả năng truy cập của người dùng vào website của bạn.

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ Backlink SEO tại Top Xuyên Việt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink SEO. Một trong những địa chỉ uy tín chính là Top Xuyên Việt. Khi sử dụng dịch vụ backlink SEO tại công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm:

Chất lượng tốt

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ backlink SEO đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng để tiến hành làm backlink nhằm thu hút lượng traffic cho chính website của bạn. Từ việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn có thể khiến khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ do chính bạn cung cấp.

Backlink do Top Xuyên Việt cung cấp sẽ thỏa mãn:

 • Tính thống nhất: Có sự liên quan nhất định đến nội dung bài viết gắn backlink để thuận tiện cho người đọc tìm kiếm.
 • Tính nổi bật: Backlink được tạo nổi bật với chữ in đậm, in nghiêng và sử dụng gam màu sắc tạo sự thu hút cho tất cả mọi người truy cập bài viết.
 • Tính ổn định: Dịch vụ backlink SEO do chúng tôi cung cấp đều là link chất lượng, có sự uy tín cao.

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự đi link nhưng hiệu quả sẽ không cao bằng việc sử dụng dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực backlink SEO sẽ hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Việc đi link được thực hiện và tối ưu nhanh chóng để website của bạn sớm tiếp cận nguồn traffic chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tại Top Xuyên Việt chính là người đưa ra giải pháp sử dụng backlink phù hợp cho website của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng như mong muốn với nguồn tài nguyên đa dạng.

Tư vấn nhiệt tình

Top Xuyên Việt luôn hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về dịch vụ backlink SEO. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng khi bạn cần. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Top Xuyên Việt sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Không chỉ vậy, công ty còn đưa ra các gói dịch vụ backlink SEO chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và vẫn đạt được hiệu quả tốt. Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ để đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Vô vàn ưu đãi

Top Xuyên Việt cung cấp dịch vụ backlink SEO tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là vô vàn ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãy sử dụng dịch vụ của Top Xuyên Việt ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Báo giá dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt

Báo giá dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cụ thể như:

 • Dịch vụ backlink khách hàng lựa chọn
 • Số lượng backlink trỏ về
 • Trang web đặt backlink
 • Thời gian đi backlink
 • Yêu cầu traffic từ khách hàng

Ngoài ra, giá dịch vụ backlink SEO còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết rõ báo giá dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Top Xuyên Việt để trao đổi yêu cầu cụ thể. Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ báo giá chi tiết cho bạn được biết. Tất cả khách hàng đều sẽ được nhận báo giá miễn phí.

Chưa hết, Top Xuyên Việt còn có chính sách ưu đãi cho khách hàng hợp tác lâu dài. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ backlink SEO tại công ty.

Quy trình cung cấp dịch vụ backlink SEO 

Quy trình cung cấp dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu đặt mua backlink. Nắm bắt nhu cầu và tư vấn từ khóa SEO phù hợp. Đồng thời kiểm tra và đánh giá chất lượng website.
 • Bước 2: Phân tích và tư vấn gói backlink phù hợp, hiệu quả cho khách hàng sao cho bạn có thể sử dụng tối đa nguồn lực với chi phí tối ưu.
 • Bước 3: Thống nhất yêu cầu từ khách hàng và có phương án triển khai phù hợp. Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Bước 4: Đội ngũ SEO tại Top Xuyên Việt tiến hành triển khai gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Nhân viên công ty sẽ báo cáo và cập nhật tình hình liên tục cho bạn được biết để bạn chủ động kiểm soát tình hình. Top Xuyên Việt luôn hoạt động theo phương châm “Chất lượng – Trung Thực – Hợp tác lâu dài”.

Nhìn chung, quy trình cung cấp dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt chuyên nghiệp và khoa học. Điều này chắc cắn mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp

1, Triển khai backlink bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Để thấy được hiệu quả khi đi link sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần một khoảng thời gian nhất định. Mặc dù không cam kết lên top 1 cho bạn nhưng Top Xuyên Việt sẽ đưa link của bạn lên vào top 10. Các backlink do công ty thực hiện đều đảm bảo chất lượng và uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sẽ không có khoảng thời gian nhất định cho thấy việc triển khai backlink hiệu quả vì sẽ phụ thuộc vào từng nội dung, từng website khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm vì Top Xuyên Việt sẽ cố gắng rút ngắn thời gian càng sớm càng tốt.

2, Khách hàng nhận báo cáo và cập nhật tiến độ công việc thế nào? 

Nhiều khách hàng lo lắng không thể kiểm soát được backlink khi sử dụng dịch vụ và Top Xuyên Việt cũng rất hiểu điều đó. Vì vậy, chúng tôi sẽ báo cáo và cập nhật tiến độ công việc đầy đủ cho khách hàng. Theo đó, bạn dễ dàng kiểm soát được kết quả dịch vụ. Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được báo cáo chi tiết.

Thời gian báo cáo cụ thể và hình thức báo cáo sẽ do khách hàng và công ty thống nhất với nhau khi ký hợp đồng. Top Xuyên Việt luôn hoạt động trên nguyên tắc “win – win” cho cả khách hàng và công ty nên dịch vụ công ty cung cấp được đánh giá rất cao.

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ backlink SEO tại Top Xuyên Việt. Đây là dịch vụ cần thiết cho các website đã muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng traffic chất lượng,… Từ đó thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Thông tin liên hệ TOP XUYÊN VIỆT

 • Hotline: 0963 711 297
 • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
 • Địa chỉ: 207A Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trang chủ: https://topxuyenviet.com/