DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Dịch vụ chăm sóc website có thật sự cần thiết hay không? Đối với các doanh nghiệp, công ty muốn phát triển trong thời đại công nghệ số chắc chắn phải đầu tư và xây dựng website riêng để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của việc xây dựng website tự thân tại các công ty không tốt như mong muốn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ tại các đơn vị là điều cần thiết. Bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

Tại sao website của bạn có lượt traffic không cao?

Có khi nào bạn thắc mắc về việc tại sao website của bạn không có được lượt traffic cao không? Ngay cả khi bạn thường xuyên cập nhật bài viết mới lên website thì lượng traffic cũng không hề tăng lên. Những lý do khiến cho lượt traffic website của bạn không cao như sau:

 • Đội ngũ nhân sự thực hiện không có chuyên môn, kỹ năng viết nội dung kém và không có sự thu hút đối với nhiều độc giả.
 • Thời gian quản lý website không đảm bảo, thiếu những kỹ thuật tối ưu website.
 • Không biết thiết kế hình ảnh đẹp, kém bắt kịp xu hướng  thông tin hiện nay.
 • Website của bạn thường xuyên bị sự cố, xảy ra vấn đề không mong muốn nhưng bạn không biết cách khắc phục.
 • Không có chiến lược phát triển phát triển lâu dài. Các công ty xây dựng website thường theo trào lưu và chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Làm việc không có kế hoạch nên hiệu quả chắc chắn không cao.
 • Chưa tìm hiểu kỹ về thuật toán Google, không có sự hiểu rõ về người đọc và cách đánh giá tính hiệu quả.
 • Đối thủ của bạn đi sau mà  chạy trước, họ có website chất lượng tốt hơn nên thu hút đối tượng khách tiềm năng tốt và đông đảo hơn. Bạn có tiềm lực và kinh nghiệm hơn nhưng không chịu thay đổi theo xu thế thị trường. Điều này khiến bạn ngày càng thụt lùi so với sự phát triển không ngừng nghỉ hiện nay.
 • Không cập nhập công nghệ mới, hoàn toàn dẫm chân tại chỗ khiến cho bạn thất bại hoàn toàn.

Dịch vụ chăm sóc website gồm những công việc gì?

Dịch vụ chăm sóc website gồm những công việc gì? Trên thực tế, có rất nhiều bạn không hiểu rõ về việc chăm sóc website và không quá coi trọng dịch vụ này. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này, dịch vụ chăm sóc website rất quan trọng và gồm những công việc sau:

Phát Triển Từ Khóa

Nghiên cứu và đưa ra bộ từ khóa phù hợp cho các website. Điều này sẽ giúp bạn định hướng con đường phát triển đúng đắn về marketing, SEO hay quảng cáo Google. Việc phát triển từ khóa dựa trên lượt tìm kiếm của người dùng sẽ giúp website của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây Dựng Content

Content là phần nội dung quan trọng đối với các website. Đây được coi như cách để các website cạnh tranh thu hút lượng traffic cao. Trên website của bạn nên xác định rõ phần nội dung về dịch vụ, sản phẩm, các bài viết chuẩn SEO dạng bài viết chia sẻ, bài viết tin tức,… Từ đó giúp làm tăng chất lượng nội dung website.

“Content is King” luôn là câu nói mà rất nhiều bạn nghe thấy. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp có thể làm tốt nội dung content. Vì vậy, việc đầu tư dịch vụ chăm sóc website là điều cần thiết và quan trọng. Một bài viết content chất lượng cần phải chú trọng đến cả nội dung và hình ảnh độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm các video cùng nội dung để thu hút lượt người đọc cao hơn.

Seo top 

Tối ưu ONPAGE và OFFPAGE SEO giúp làm  nâng cao thứ hạng từ khóa trên top search của google. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều thiếu hụt yếu tố này hoặc đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp cũng không thể làm tốt việc này.

Kỹ Thuật

Kỹ thuật website có rất nhiều. Bạn không thể luôn chắc chắn website của bạn hoạt động trơn tru và không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Vì vậy, bạn cần hỗ trợ xử lý kỹ thuật để đảm bảo tiến độ vận hành website đảm bảo hiệu quả đúng như mong muốn.

Công Cụ

Cài đặt công cụ quản trị website đồng thời hỗ trợ phân tích hoạt động truy xuất dữ liệu, lượt truy cập chính xác nhất. Điều này giúp cho quá trình tối ưu bài viết trên website đảm bảo hiệu quả hơn. Việc phân tích hoạt động này rất cần thiết.

Vận Hành

Hãy đảm bảo rằng website của bạn hoạt động liên tục chứ không phải đặt chỉ up bài trong thời gian ngắn là dừng lại. Quá trình vận hành giúp cho:

 • Website được chăm sóc tối ưu nhất
 • Phát hiện nhanh chóng các vấn đề mã độc
 • Sự tấn công của đối thủ

Báo Cáo

Cuối cùng, phần việc không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc website đó là xử lý và báo cáo, cập nhật công việc hàng ngày cho bên thuê dịch vụ. Từ đó, khách hàng dễ dàng nắm bắt và điều chỉnh công việc phù hợp với nhu cầu và định hưởng sử dụng.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Vậy tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ chăm sóc website? Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc website đang là một xu hướng phổ biến hiện nay. Nhiều công ty, doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng dịch vụ từ đơn vị cung cấp thứ 3 để đạt được hiệu quả như mong muốn. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website như sau:

Nâng cao hiệu quả từ website

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay, website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Website sẽ giúp bạn bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Hiệu quả từ website sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc chuyển đổi nhu cầu thành đơn hàng với tỷ lệ cao hơn nhiều. Theo đó, doanh thu công ty bạn cũng gia tăng nhanh chóng.

Cải thiện uy tín doanh nghiệp

Với thời đại công nghệ 4.0 không ngừng phát triển như hiện nay, website được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Thông qua website, khách hàng có thể đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp và hiểu được về cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, website có quy mô càng lớn càng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Đây là lý do tại sao nhiều công ty, doanh nghiệp không ngại đầu tư tiền cho việc đầu tư dịch vụ liên quan đến website.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn tự xây dựng một đội ngũ quản lý vận hành website chỉ riêng cho công ty bạn bạn sẽ cần bỏ ra khá nhiều chi phí. Cụ thể như tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… Hơn nữa, một đội ngũ chuyên vận hành website sẽ cần từ 3 – 5 người.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chăm sóc website của đơn vị thứ 3 thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hầu hết, các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website đều có những gói dịch vụ trọn gói cho bạn lựa chọn. Các gói dịch vụ đa dạng và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Vì là người không giỏi và không chuyên trong lĩnh vực quản trị và chăm sóc website nên chắc chắn việc làm này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khoảng thời gian đó bạn có thể tập trung vào chuyên môn chính của mình và có thể làm được nhiều việc hơn.

Dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt có gì đặc biệt?

Sau khi đã tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ chăm sóc website, hầu hết công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Trong số đó, phải kể đến đó là Top Xuyên Việt. Đây là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc website nói riêng và các dịch vụ khác trong lĩnh vực marketing nói chung. Những điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Top Xuyên Việt như sau:

Uy tín tạo nên thương hiệu

Tâm lý chung của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website đó là luôn ưu tiên lựa chọn đơn vị có tiếng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Những đánh giá tốt của khách hàng phần nào giúp họ tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Top Xuyên Việt.

Với phương châm hoạt động luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, Top Xuyên Việt luôn không ngừng cố gắng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng với sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc website

Top Xuyên Việt tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chăm sóc website. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau và nhận được nhiều đánh giá tốt. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng mong muốn gì khi sử dụng dịch vụ và chắc chắn có thể giúp đỡ khách hàng có được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Nhân viên tại Top Xuyên Việt có trình độ chuyên môn, sự am hiểu về lĩnh vực marketing để có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả. Đội ngũ nhân viên công ty không ngừng được học tập và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.  Trong lĩnh vực marketing, việc cập nhật xu thế thị trường là điều cực kỳ quan trọng. Nếu không bắt kịp xu hướng hay thường xuyên cập nhập thông tin thì nội dung website sẽ không có sự hấp dẫn. Top Xuyên Việt luôn tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi và nâng cao kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website đều quan tâm đến yếu tố giá cả. Top Xuyên Việt mang đến cho bạn mức giá dịch vụ hấp dẫn và có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ từ A – Z cho tất cả khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty để nhận báo giá chi tiết.

Quy trình cung cấp dịch vụ chăm sóc website

Quy trình cung cấp dịch vụ chăm sóc website cho khách hàng tại Top Xuyên Việt gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline công ty để được cung cấp thông tin.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin và đưa ra định hướng dịch vụ phù hợp. Tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, nhân viên công ty sẽ đưa ra hướng phát triển phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Bước 3: Cung cấp dịch vụ cho khách hàng sau khi đã thống nhất hướng phát triển phù hợp cho website. Theo đó, việc mở rộng marketing cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Thông tin các gói dịch vụ được gửi đầy đủ cho khách hàng thông qua mail.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng. Dựa trên nội dung công việc và hình thức dịch vụ đã thống nhất. Hai bên tiến hành thực hiện hợp đồng theo đúng như cam kết trên hợp đồng.
 • Bước 5: Tiến hành triển khai công việc theo đúng như thỏa thuận hai bên đã thống nhất. Top Xuyên Việt đảm bảo cập nhật kết quả công việc cho khách hàng hàng ngày và chi tiết.
 • Bước 6: Nghiệm thu kết quả. Khách hàng có thể theo dõi báo cáo và nghiệm thu kết quả công việc qua yêu cầu đưa ra và thỏa thuận ban đầu.

Nhìn chung, quy trình hoạt động của Top Xuyên Việt hoạt động khoa học, đảm bảo năng suất công việc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt

Mức giá dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt hấp dẫn và có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Bảng giá dịch vụ công ty sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như sau:

 • Yêu cầu của khách hàng: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng sẽ quyết định mức giá dịch vụ. Khách hàng có càng nhiều yêu cầu thì giá dịch vụ sẽ càng cao.
 • Thời gian tiến hành dịch vụ: Nhiều khách hàng yêu cầu thời gian sử dụng dịch vụ chăm sóc website kéo dài thì mức phí sẽ cao hơn. Một lời khuyên cho bạn đó là nên sử dụng dịch vụ trong thời gian dài để giúp cho website thu hút lượng traffic cao.
 • Lựa chọn gói dịch vụ: Top Xuyên Việt mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ chăm sóc website cho bạn lựa chọn. Tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ.

Để biết chi tiết giá dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng và chính xác cho bạn.

Khách hàng mong muốn gì sau khi dùng dịch vụ chăm sóc website?

Top Xuyên Việt luôn hiểu rằng khách hàng có nhiều mong muốn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại công ty chúng tôi. Cụ thể kể đến như:

 • Mong muốn website có lượt traffic cao và chất lượng. Từ đó tạo tiền đề phát triển và xây dựng uy tín thương hiệu ngày càng tốt hơn.
 • Số lượng chuyển đổi từ nhu cầu thành đơn  hàng của người dùng cao hơn. Điều này giúp gia tăng doanh thu hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu và vẫn đảm bảo hiểu hiệu quả như mong muốn.

XEM THÊM:

Những câu hỏi thường gặp

1, Dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt có thực sự tốt?

Nhiều khách hàng vẫn thường có thắc mắc về dịch vụ chăm sóc website Top Xuyên Việt có thực sự tốt? Để giải đáp về vấn đề thắc mắc của khách hàng, bạn có thể xem những đánh giá của nhiều khách hàng trước đó khi đã sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho bạn khi còn lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hoạt động theo quan hệ win – win đó là cả 2 bên cùng có lợi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc website chất lượng và hàng đầu thị trường. Cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

2, Dịch vụ có cam kết từ khóa lên top đầu hay không? 

Vậy dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt có cam kết từ khóa lên top hay không? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có cả yếu tố ngoại cảnh tác động. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, khách hàng cần chú ý rằng:

 • Phải có ít nhất thời gian 6 tháng sử dụng dịch vụ để mọi hoạt động diễn ra hoàn chỉnh và đóng góp phần vào việc thúc đẩy từ khóa lên top trên bảng xếp hạng Google.
 • Hãy kiên trì sử dụng dịch vụ. Nếu bạn chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và dừng lại thì chắc chắn không có hiệu quả. Hơn nữa, điều này sẽ không mang đến bất cứ kết quả nào mà chỉ khiến cho bạn tiêu tốn chi phí.
 • Cam kết từ khóa trong top 10. Top Xuyên Việt có cam kết cho khách hàng từ khóa của bạn sẽ thuộc top 10 . Thời gian lâu hơn, từ khóa của bạn sẽ có cơ hội lên top đầu và thu hút lượng traffic cao hơn rất nhiều.

Trên đây, bạn đã biết thông tin dịch vụ chăm sóc website tại Top Xuyên Việt. Đây là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty trong thời đại công nghệ số hiện nay. Hãy sử dụng dịch vụ tại địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để có được hiệu quả như mong muốn.

Thông tin liên hệ TOP XUYÊN VIỆT

 • Hotline: 0963 711 297
 • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
 • Địa chỉ: 207A Đ. Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trang chủ: https://topxuyenviet.com/