Top 11 chợ ở Đà Lạt nhất định phải ghé qua 1 lần

Chợ Đà Lạt nằm trong trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt

Đến với Đà Lạt mộng mơ và bạn muốn khám phá được hết văn hóa và ẩm thực nơi đây. Vậy thì nhất định phải ghé qua 11 khu chợ ở Đà Lạt cực nổi tiếng đã được Top Xuyên Việt tổng hợp trong nội dung bài viết dưới đây nhé!  

Chợ Đà Lạt 

Chợ Đà Lạt nằm trong trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt. Tọa lạc ngay trên trục đường chính là đường Nguyễn Thị Minh Khai và được xem là nhịp tim của thành phố Đà Lạt. Đây không chỉ là một tụ điểm hoạt động mua bán mà còn là điểm thu hút nhiều du khách khi đến du lịch tại Đà Lạt.

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Chợ Đà Lạt nằm trong trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt
Chợ Đà Lạt nằm trong trung tâm thương mại của thành phố Đà Lạt

Chợ Âm Phủ – chợ ở Đà Lạt xuyên đêm

Chợ Đà Lạt khi về đêm hay còn gọi là chợ Âm Phủ là một điểm du lịch nằm tại trung tâm của thành phố, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, p. 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. 

 • Địa chỉ: 1 Phường, P. 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Xem thêm:  Trường đại học ở quận 5 hot nhất cho các teen
Chợ  Âm Phủ - chợ ở Đà Lạt xuyên đêm
Chợ  Âm Phủ – chợ ở Đà Lạt xuyên đêm

Chợ Thái Phiên – chợ ở Đà Lạt nhỏ nhưng đầy đủ mặt hàng

Chợ thái phiên Đà Lạt là một khu chợ nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm của những người dân địa phương và khách du lịch đến Đà Lạt. Chợ Thái Phiên đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi vì môi trường trong lành, sạch đẹp, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

 • Địa chỉ: Đường Thái Phiên, P. 12, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Chợ Thái Phiên - chợ ở Đà Lạt nhỏ nhưng đầy đủ mặt hàng
Chợ Thái Phiên – chợ ở Đà Lạt nhỏ nhưng đầy đủ mặt hàng

Chợ nông sản – chợ ở Đà Lạt tươi ngon

Chợ nông sản Đà Lạt sẽ là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ “rau củ” đam mê với những loại rau quả sạch tươi ngon – đặc sản tại Đà Lạt. Chợ có vị trí nằm ở ngay gần hồ Than Thở nổi tiếng Đà Lạt nên bạn có thể ghé thăm điểm du lịch này khi đi chợ hay ghé chợ khi khám phá vẻ đẹp mộng mơ của Đà Lạt tại đây.

 • Địa chỉ: 8 Tự Phước, P. 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm >> 

Chợ Chi Lăng – chợ ở Đà Lạt gần hồ Than Thở

Chợ Chi Lăng là chợ địa phương vị trí nằm trên đường Chi Lăng gần với sông Camly và cả hồ Than Thở của Đà Lạt. Đây là khu chợ không quá lớn và sầm uất như chợ Đà Lạt hoặc chợ nông sản mà chợ Chi Lăng chủ yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân địa phương xung quanh chợ và khách du lịch.

 • Địa chỉ: Đường Chi Lăng, P. 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Xem thêm:  Top 11 chợ đêm ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ năm 2023
Chợ Chi Lăng - chợ ở Đà Lạt gần hồ Than Thở
Chợ Chi Lăng – chợ ở Đà Lạt gần hồ Than Thở

Chợ Mỹ Thành – chợ ở Đà Lạt trên đường Hoàng Diệu

Chợ Mỹ Thành Đà Lạt là một khu chợ nằm tại đường Hoàng Diệu, trong trung tâm thành phố. Trước đây khu chợ này còn được gọi là chợ Hoàng Diệu, sau khi xây dựng mới lại vào năm 2014 chợ đã được đổi tên thành chợ Mỹ Thành. 

 • Địa chỉ: 43 Đường Hoàng Diệu, P. 5, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Chợ Mỹ Thành - chợ ở Đà Lạt trên đường Hoàng Diệu
Chợ Mỹ Thành – chợ ở Đà Lạt trên đường Hoàng Diệu

Chợ Cầu Đất Đà Lạt

Chợ Cầu Đất Đà Lạt nằm ngay tại quốc lộ 20 trên đường từ trung tâm thành phố đến đồi chè Cầu Đất, khoảng cách đồi chè Cầu Đất là 2km. Chợ nằm ngay mặt đường nên khi trên đường đi đồi chè bạn sẽ dễ dàng bắt gặp. 

 • Địa chỉ: QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Chợ Trại Mát Đà Lạt 

Chợ Trại Mát Đà Lạt là một chợ dân sinh có quy mô khá nhỏ nằm ven quốc lộ 20. Chợ Trại Mát nằm gần với chùa Linh Phước, chợ nông sản Đà Lạt, Black Rock Garden – trang trại tại quán cafe thiên đường cho những ai yêu thích động vật.

 • Địa chỉ: Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Chợ Trại Mát Đà Lạt
Chợ Trại Mát Đà Lạt

Chợ Nam Thiên Đà Lạt 

Chợ Nam Thiên là khu chợ trong lòng thành phố Đà Lạt, gần với trường cao đẳng nghề Đà Lạt. Chợ Nam Thiên Đà Lạt cũng là một khu chợ nhỏ. Chợ Nam Thiên không chỉ phục vụ nhu cầu của dân địa phương mà còn một bộ phận khách du lịch. 

 • Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, P. 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Xem thêm:  Top 11 chợ ở Gò Vấp không thể bỏ lỡ khi du lịch

Chợ Yersin Đà Lạt 

Chợ Yersin Đà Lạt là khu chợ có nguồn gốc từ rất xưa ở Đà Lạt nằm ngay cạnh ga Đà Lạt – điểm du lịch không thể bỏ qua được trong hành trình khám phá Đà Lạt của khách du lịch. Chợ bày bán các loại hàng hóa, nông sản Đà Lạt cho những người dân trong khu vực là chủ yếu. 

 • Địa chỉ: Yersin, Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
Chợ Yersin Đà Lạt
Chợ Yersin Đà Lạt

Chợ Mới Đà Lạt – chợ ở Đà Lạt 2 mặt tiền

Chợ Mới tọa lạc tại vị trí ở khu C chợ Đà Lạt trước đây, với 2 mặt tiền trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và Phan Bội Châu, thuận tiện cho việc kinh doanh, đáp ứng nhu cầu mua sắm và thưởng thức dịch vụ cao cấp của người dân địa phương và du khách.

 • Địa chỉ: Số 10 Phan Bội Châu, P. 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
Chợ Mới Đà Lạt - chợ ở Đà Lạt 2 mặt tiền
Chợ Mới Đà Lạt – chợ ở Đà Lạt 2 mặt tiền

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về các chợ ở Đà Lạt. Chúc bạn có một chuyến du lịch, khám phá Đà Lạt thật nhiều niềm vui và những khoảnh khắc thật ý nghĩa nhé! 

quảng cáo topxuyenviet