Các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam tham gia triển lãm Ecommerce...

triển lãm Ecommerce Exhibition 2023

Hiện nay, thương mại điện tử không còn xa lạ trong đời sống con người, nó dùng để chỉ hoạt động kinh doanh trực tuyến hay thương mại điện tử.

Thương mại điện tử đề cập đến các giao dịch trực tuyến và các hoạt động trực tuyến có liên quan khác thông qua Internet hoặc các mạng điện tử. Ví dụ như thanh toán trực tuyến, quy trình mua bán và các dịch vụ được cung cấp trực tuyến. Như chúng ta đã biết, thương mại điện tử là một ngành kinh doanh phát triển hàng năm.

Sự phát triển của công nghệ với các nền tảng điện tử đã giúp mọi người mua sắm dễ dàng hơn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, người dân còn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, công ty TNHH ShanHaiMap Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Hội chợ triển lãm thương mại điện tử Việt Nam 2023”. Hội chợ này sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 tại Khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh.

triển lãm Ecommerce Exhibition 2023

Mục đích của sự kiện này là tạo cơ hội cho những người bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử làm quen với nhau và có thể giới thiệu về sàn, thuế và cách tuân thủ các quy định của Việt Nam cho người bán hàng thương mại điện tử Trung Quốc.

Ngoài ra, sự kiện này còn có sự tham dự của một số nền tảng nổi tiếng tham gia sự kiện như: Lazada, TikTok Shop, Tiki, Jingdong (JD.com). Các sàn Thương mại Điện tử sẽ chia sẻ tại Hội chợ triển lãm thương mại điện tử Việt Nam 2023 về cách đăng ký cửa hàng trên sàn, cách tăng doanh số thương mại điện tử, cách đạt được mục tiêu bán hàng, cách cải thiện kinh doanh thương mại điện tử, ….

Xem thêm:  Top 11 công ty giày da ở Sài Gòn lớn và uy tín nhất

Hội chợ triển lãm Ecommerce Exhibition 2023 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ kết nối cũng như cập nhật các xu thế mới về thương mại điện tử trong thời gian tới. Đây chắc hẳn là một trong những sự kiện đáng tham gia nhất trong năm 2023 này.

quảng cáo topxuyenviet