Taxi Cam Ranh – List tổng hợp các hãng xe phổ biến nhất

Hãng xe còn cho thuê các loại từ 4 đến 45 chỗ chăm sóc hành khách

Được mệnh danh là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang đang là điểm đến lôi cuốn của không chỉ khách nội địa mà cả du khách nước ngoài. Điều hoang mang nhất của hành khách là không biết nên đưa đón bằng dịch vụ taxi nào, có rất nhiều hãng đang phát triển tuyến sân bay về trung tâm thành phố. Nắm bắt được điều đó, Top Xuyên Việt đã tổng hợp top 6 taxi Cam Ranh giá hạt rẻ dưới đây. 

Taxi Vinasun Nha Trang

 • Tổng đài: 0258 8 27 27 27
 • Giá cước: Từ 11.000đ/km

Taxi Vinasun là một trong những hãng xe taxi Cam Ranh có độ nổi tiếng. Không chỉ hoạt động ở nội tỉnh mà hãng còn nhận đặt xe chuyên chở ngoại tỉnh với giá rất bèo, rất tốt cho những hành khách ở xa sân bay quốc tế Cam Ranh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và cởi mở, mang tới rất nhiều lượt đánh giá cao trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, nhà xe thịnh hành với dịch vụ đi ghép. Đây là chuyến xe mà những khách hàng có lộ trình hợp sẽ ngồi chung một chuyến xe. Trong trường hợp quá đông lượng khách lớn, qua đây, hãng xe có thể phục vụ được số lượng khách hàng khủng khiếp hơn. Về phần khách hàng, bạn sẽ được sử dụng giá khá ưu đãi khi đi ghép. Mức giá cho các xe 4 chỗ, 7 chỗ chỉ còn 150.000đ – 170.000đ, cực kỳ rẻ so với mặt bằng. 

Xem thêm:  Review Resort Cồn Khương Cần Thơ chi tiết từ A-Z
Taxi Vinasun là một trong những hãng xe taxi Cam Ranh có độ nổi tiếng
Taxi Vinasun là một trong những hãng xe taxi Cam Ranh có độ nổi tiếng

Taxi Quốc tế Nha Trang

 • Tổng đài: 025 83 52 52 52
 • Giá cước: Từ 10.000đ/km

Taxi Cam Ranh Quốc tế là hãng taxi thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch, có chi nhánh cơ sở tại thành phố Nha Trang. Taxi Quốc tế Nha Trang có giá mức trả tiền rất cạnh tranh so với các hãng taxi khác nên được khá nhiều hành khách lựa chọn để di chuyển đưa đón khách tại sân bay với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… hiện đại và nhiều tiện nghi.

Taxi Quốc tế Nha Trang có giá mức trả tiền rất cạnh tranh
Taxi Quốc tế Nha Trang có giá mức trả tiền rất cạnh tranh

Taxi Diên Khánh Nha Trang

 • Tổng đài: 0369 153 685
 • Giá cước: Trọn gói từ 110.000đ/lượt

Taxi Diên Khánh là hãng taxi Cam Ranh chuyên phục vụ các tuyến đường chuyên chở giữa sân bay và thành phố Nha Trang, cũng như đi liên tỉnh với giá cả bình dân. Ngoài ra, hãng xe còn cho thuê các loại từ 4 đến 45 chỗ chăm sóc hành khách đi đoàn đông người rất có lợi. Hiện nay tổng đài nhà xe đang hoạt động cả ngày lẫn đêm. Nhà xe cam kết với khách hàng chỉ cần đặt xe hoặc liên hệ nhân viên là chắc chắn sẽ có xe. 

Xem thêm <<

Tuy nhiên, bạn nên chú ý, những chuyến đi buổi đêm sau 22h hoặc sáng sớm sẽ phải đặt trước 19h hôm trước đó. Như vậy, nhà xe có thể có cơ sở vào thông tin chuyến đi để nhanh chóng sắp xếp các xe chạy từ 22h cho đến 6h sáng.

Xem thêm:  Top các trường đại học ở Quận 9 chất lượng tốt nhất
Hãng xe còn cho thuê các loại từ 4 đến 45 chỗ chăm sóc hành khách
Hãng xe còn cho thuê các loại từ 4 đến 45 chỗ chăm sóc hành khách

Taxi Bình Minh Cam Ranh

 • Tổng đài: 025 83 899 899
 • Giá cước: Từ 8.500đ/km

Taxi Bình Minh là hãng taxi Cam Ranh có mức giá phù hợp với những người không nhiều kinh tế lắm, hoạt động chủ yếu ở khu vực nội thành thành phố Cam Ranh. Taxi Bình Minh chỉ chuyên về dòng xe 4 chỗ để phục vụ đưa đón nên hành khách cũng có ít sự chọn lọc hơn so với các hãng taxi khác. Tuy nhiên, dịch vụ của Taxi Bình Minh luôn được đánh giá cao bởi người sử dụng với tài xế thân thiện và lái xe an toàn. 

Taxi Bình Minh là hãng taxi Cam Ranh có mức giá phù hợp
Taxi Bình Minh là hãng taxi Cam Ranh có mức giá phù hợp

Taxi Trầm Hương

 • Tổng đài: 025 83 561 561
 • Giá cước: Từ 10.000đ/km

Taxi Trầm Hương hoạt động dày đặc trong thành phố Nha Trang, phục vụ đưa đón sân bay do taxi Cam Ranh và các tuyến đường trong nội thành. Được lấy tên thương hiệu từ Trầm Hương – biểu tượng của thành phố biển Cam Ranh. Taxi Trầm Hương rất được yêu thích ở đây vì giá cả phù hợp cũng như tài xế cứng tay nghề, thân thiện. Do đó, tới tận bây giờ thì hãng xe này vẫn được ủng hộ rất lớn từ mọi người xung quanh.

Taxi Trầm Hương hoạt động dày đặc trong thành phố Nha Trang
Taxi Trầm Hương hoạt động dày đặc trong thành phố Nha Trang

Taxi Thành Hưng

 • Tổng đài: 025 86 822 822
 • Giá cước: Từ 10.000đ/km

Taxi Thành Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ taxi Cam Ranh đưa đón mà còn có các dịch vụ đa dạng khác như: thuê xe trọn gói, xe đưa đón gia đình, tour du lịch,… Nếu hành khách đặt xe taxi Thành Hưng bao trọn gói thì giá xe đi sẽ khá rẻ so với các hãng taxi khác, rất có lợi nếu bạn đặt theo tour hoặc du lịch theo nhóm. Nhà xe đã phục vụ hàng chục nghìn lượt khách hàng trong đợt này mỗi năm.

Xem thêm:  11+ Địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng nhất hiện nay
Taxi Thành Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ taxi Cam Ranh đưa đón
Taxi Thành Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ taxi Cam Ranh đưa đón

Kết luận

Trên đây là thông tin về taxi Cam Ranh và một danh sách những với giá cả hợp lý và dịch vụ tuyệt vời. Trong các tuyến xe, rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng chặt chém giá hoặc bắt phải xe không chất lượng, giả thương hiệu. Vì vậy tham khảo các thông tin về hãng xe trước là  cần thiết. Chúc bạn có một chuyến đi thượng lộ bình an,vạn sự như ý!

quảng cáo topxuyenviet