Top 10 Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

thu mua phe lieu o tphcm
Bạn có một nguồn hàng phế liệu đa dạng, từ đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì,… có thể là tồn kho hoặc từ các công trình khác nhau. Việc tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín và có giá cao tại TPHCM không hề dễ dàng, đặc biệt trong một thị trường đầy đa dạng và phong phú như hiện nay.
Thực tế cho thấy, việc chọn lựa đơn vị có uy tín và quy trình làm việc chuyên nghiệp không nhất thiết phụ thuộc vào việc đối tác ở gần hay xa, mà là sự minh bạch, đáng tin cậy trong môi trường kinh doanh phức tạp hiện nay. Trên thị trường ngày nay, khi có nhiều lựa chọn hơn, việc tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín không chỉ đơn giản là tìm kiếm người mua, mà là xác định một đối tác lâu dài có thể hợp tác và phát triển cùng bạn. Dưới đây, Top Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến bạn một danh sách các địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất tại TPHCM, dựa trên sự nghiên cứu và tổng hợp đánh giá từ phía khách hàng.

Công ty Thu mua phế liệu 247

Công ty Thu mua phế liệu 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại TPHCM, đây được xem là nơi đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Công ty thành lập từ năm 2008, cho đến nay, đơn vị đã trở thành một trong những nơi thu mua phế liệu uy tín được đánh giá rất cao và may mắn được báo chí đánh giá là 1 trong những công ty thu mua phế liệu uy tín: cafef.vn ; afamily.vn.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com

Công ty Thu mua phế liệu Toàn Phát

Công ty Thu mua phế liệu Toàn Phát chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu như đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken, các hợp kim, phế liệu bạc, sắt, cũng như thiết bị bo mạch điện tử, vải tồn kho và nhiều loại khác, không chỉ tại TPHCM mà còn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, đảm bảo khả năng xử lý số lượng lớn.

Dịch vụ của Toàn Phát bao gồm tháo dỡ kho xưởng tận nơi, thu mua những ngôi nhà cũ, tàu thuyền, xà lan,… cam kết uy tín và giá cả hợp lý. Đội ngũ tháo dỡ được đào tạo chuyên nghiệp, sở hữu các thiết bị vận chuyển hiện đại, có khả năng linh hoạt không ngại đường xa. Đặc biệt chú trọng vào việc thu mua sắt thép từ các công trình, hàng tồn kho của các doanh nghiệp, khu công nghiệp, và sản xuất với số lượng lớn, cam kết mua với giá cao mà không áp đặt bất kỳ áp lực nào lên khách hàng.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ HCM: 46/46 Đường số 19, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0903 985 423
 • Website: thumuaphelieuvn.com
Xem thêm:  11+ nguồn hàng Quảng Châu ở Tp. HCM giá cực rẻ

Công ty Thu mua phế liệu Hùng Phát

Với một đội ngũ nhân viên đông đúc và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ nhiều công trình lớn như nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ nhà cũ,… Công ty Thu mua phế liệu Hùng Phát cũng đầu tư mạnh mẽ vào các công cụ cân đo và phương tiện vận chuyển, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Hệ thống thu mua phế liệu của Hùng Phát có mặt khắp cả nước, mang đến sự thuận tiện và tốc độ nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Việt Nam.
Hùng Phát luôn cố gắng duy trì mức giá ổn định và tối ưu nhất có thể để phục vụ lợi ích tối đa cho khách hàng. Điều quan trọng nhất với Hùng Phát là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo họ được hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ mà công ty cung cấp.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 48 Đường số 18, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 093.40.999.39
 • Website: phelieuhungphat.vn
 • Email: phelieuhungphat.vn@gmail.com

Công ty Thu mua phế liệu Quang Đạt

Công ty Thu mua phế liệu Quang Đạt đã bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và hiện nay trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà máy trong các khu công nghiệp lớn như Khu Chế Xuất Tân Thuận, Khu Chế Xuất Linh Trung, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Amata, VSIP…
Với vị thế là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Phế Liệu Quang Đạt luôn chú trọng vào việc mua với giá cao nhất, đồng thời cập nhật liên tục giá thị trường. Công ty không chỉ tháo dỡ kho xưởng, thu mua nhà cũ, tàu thuyền một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, mà còn sở hữu các thiết bị hiện đại và đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp. Công ty tập trung vào việc thu mua sắt thép từ các công trình, hàng tồn kho, và mua bán phế liệu sản xuất với số lượng lớn.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ 1: 46/39 Đường số 18, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0978 299 112
 • Website: phelieuquangdat.com

Vựa Thu mua phế liệu Hương Giang

Tại Hương Giang, đội ngũ nhân viên thu gom và tháo dỡ có hơn 6 năm kinh nghiệm, sẵn sàng hoạt động dưới mọi điều kiện thời tiết, không ngại xa gần. Vựa chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu như đồng, kẽm nguyên liệu, nhôm, chì, phế liệu sắt, inox… không chỉ tại TP HCM mà còn tại các tỉnh lân cận ở miền Nam, với khả năng xử lý số lượng lớn.
Kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán hàng hóa đã giúp Hương Giang có khả năng giám định hàng hóa một cách chính xác từng lô, từng loại. Sau khi thảo luận thông tin về hàng hóa cần bán, công ty sẽ gửi nhân viên đến khảo sát và đề xuất mức giá thu mua tốt nhất, gần với giá thị trường hiện tại. Cam kết thanh toán đầy đủ tiền hàng cho khách hàng trước khi thực hiện tháo dỡ và vận chuyển hàng ra khỏi nơi thu mua. Tại đây nhận thu mua phế liệu hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ tết, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 198 QL.1A, P. Bình Hưng Hòa, Quận.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0961107678
 • Website: phelieuhuonggiang.com
 • Email: phelieuhuonggiang@gmail.com
Xem thêm:  11+ xưởng quần áo nam giá sỉ tại Hà Nội

Công ty Thu mua phế liệu Thịnh Phát

Công ty Thu mua phế liệu Thịnh Phát được thành lập từ năm 2008 và đã tích lũy được 15 năm kinh nghiệm vững chắc trong việc thu mua phế liệu với giá cao tại TPHCM. Thịnh Phát là một công ty chuyên về việc thu mua phế liệu đa dạng như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon, thiếc, inox từ các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng… với khối lượng hàng lớn và khả năng cung cấp đội xe chuyên dụng để thu mua hàng trong ngày. Đây là một lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi có nhau cầu tìm ra một nơi uy tín để thanh lý phế liệu.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0907 824 888
 • Website: muaphelieuthinhphat.com
 • Email: Vutienngoc.01011987@gmail.com

Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn

Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn đã thu hút nhiều cơ sở sản xuất nhờ mức giá thu mua hấp dẫn và việc thanh toán nhanh chóng. Chỉ trong năm vừa qua, đã có hơn 200 khách hàng mới tin tưởng và chọn lựa Quang Tuấn là đối tác trong việc thu mua phế liệu với giá cao và sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu.
Công ty không ngừng cải tiến dịch vụ để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu với số lượng lớn, không chỉ tại các điểm thu mua thông thường mà còn đáp ứng yêu cầu thu mua tận nơi. Quang Tuấn đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín nhất trong ngành, nhờ sự tận tâm phục vụ, chiến lược kinh doanh chính xác và chính sách giá cả hấp dẫn.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 786 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0935 066 386
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn
 • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com

Công ty phế liệu 365

Công ty thu mua phế liệu này không chỉ hoạt động tại khu vực TP HCM mà còn mở rộng đến các vùng lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Chuyên với việc thu mua đa dạng các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, thủy tinh, thép… với mức giá cạnh tranh và chính sách chiết khấu cho người giới thiệu hoặc với số lượng lớn.
Đội ngũ nhân viên thu mua được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phế liệu, chắc chắn họ sẽ đưa ra những giải pháp thu mua phế liệu phù hợp và hoàn tất công việc chỉ trong một ngày mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất đã đề xuất hợp tác lâu dài với Phế Liệu 365.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 1218 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0903 425 579
 • Website: thumuaphelieu365.com
Xem thêm:  11+ dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng tại TPHCM

Công ty Thu mua phế liệu Trường Hải

Công ty Thu mua phế liệu Trường Hải cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi với giá cả được cập nhật liên tục theo thị trường. Họ đảm bảo báo giá chính xác và sở hữu đội ngũ thu gom và xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Đồng thời, họ còn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu khách hàng cho Trường Hải.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Trường Hải luôn tận tâm mang đến dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao nhất, không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Công ty cam kết cung cấp mức giá chiết khấu hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán tốt nhất. Quy trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng và được hỗ trợ tận tình, chu đáo từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 105/1 Đường Số 18, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0976 847 004 – 0933 710 789
 • Website: phelieumanhnhat.com
 • Email: truong0975646113@gmail.com

Công ty TNHH Hưng Thịnh

Với đội xe tải lớn và đội hình những tài xế có kinh nghiệm lâu năm, Hưng Thịnh cam kết đảm bảo sự hiện diện và ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại hiện trường. Họ cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất có thể, không hạn chế về số lượng và đa dạng loại phế liệu.
Ngoài việc thu mua giấy vụn, kim loại cũ và các vật dụng, rác thải từ các cơ sở như kho xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, Hưng Thịnh cũng chuyên thu mua các vật liệu như mái tôn cũ, bàn ghế cổ… Dựa trên kết quả khảo sát, nhận thấy rằng công ty thu mua phế liệu này là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Việt Nam.

thu mua phe lieu o tphcm

 • Địa chỉ: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0973 341 340
 • Website: thumuaphelieuhungthinh.com
 • Email: thumuaphelieuhungthinh@gmail.com

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng rằng Top Xuyên Việt đã giúp được bạn trong việc tìm và lựa chọn được cho doanh nghiệp, công ty, nhà ở,… của mình một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và thu với mức giá cao. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu nhé.

quảng cáo topxuyenviet