Danh sách các bệnh viện ở quận 2 lớn uy tín nhất

bệnh viện ở quận 2

Trên địa phận Quận 2 cũng có rất nhiều địa chỉ bệnh viện và phòng khám được mở ra để đáp ứng nhu cầu y tế, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nơi nào là đáng tin cậy và chất lượng, phù hợp nhu cầu thăm khám của mình. Bài viết dưới đây của Top Xuyên Việt sẽ tổng hợp các bệnh viện ở quận 2 cùng những thông tin chi tiết về các cơ sở y tế này, bạn hãy tham khảo để lựa chọn được địa chỉ khám bệnh phù hợp và tin cậy nhất.

1. Bệnh Viện Đa Khoa Quận 2

Bệnh viện Quận 2 đã được thành lập với mục đích chính là đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư tại Quận 2 và các khu vực lân cận. Đến nay, bệnh viện đã phát triển, cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau với nhiều chuyên khoa như hồi sức cấp cứu, nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật, sản phụ khoa,…

Tất cả các khoa đều được phát triển với các ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân có thể tiếp cận các phương pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đem lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Xem thêm:  Máy hâm sữa loại nào tốt nhất nên dùng?
Bệnh viện ở quận 2 Đa khoa trung cấp đa dạng dịch vụ y tế
Bệnh viện ở quận 2 Đa khoa trung cấp đa dạng dịch vụ y tế

>>Xem thêm:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện – Cơ Sở 2

Trước đây, Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện là một Viện Điều Dưỡng Bưu Điện II, đã có nhiều thành tựu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên ngành bưu chính viễn thông và cộng đồng. Cho đến nay, bệnh viện cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa và đa khoa, từ nội tổng quát, nội tiết, đến phẫu thuật chỉnh hình,… Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị khang trang, và đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, đem lại dịch vụ y tế phục vụ cộng đồng tốt nhất. 

  • Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

3. Bệnh Viện Quốc Tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc Tế Thảo Điền là một trong những cơ sở y tế cộng đồng uy tín hàng đầu ở Quận 2, Hồ Chí Minh đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đây là bệnh viện đa khoa thành lập vào tháng 12 năm 2015. Bệnh viện được sáng lập bởi một nhóm bác sĩ Pháp và Việt Nam, với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, với mục tiêu trở thành bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á.

Xem thêm:  Top 5 Spa ở Mũi Né chất lượng và tốt nhất hiện nay

Hiện bệnh viện có đến hơn 200 giường bệnh, mỗi ngày ghi nhận 1000 lượt bệnh nhân ngoại trú, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và điều trị toàn diện với hơn 10 chuyên khoa. Với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện này cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. 

  • Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.
Bệnh viện quốc tế Thảo Điền – bệnh viện ở quận 2 chất lượng nhất
Bệnh viện quốc tế Thảo Điền – bệnh viện ở quận 2 chất lượng nhất

4. Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (AIH)

Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital – AIH) là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được xây dựng với mục tiêu mang lại sự tiện nghi, an toàn và chất lượng phục vụ hàng đầu cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ cung cấp các dịch vụ y tế đa khoa, từ khám, chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật đến phục hồi chức năng. Các chuyên ngành chính bao gồm: Nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, tim mạch, nhi khoa… Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế lành nghề, giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, giúp chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 182 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Xem thêm:  Top 10 spa ở Thanh Hoá uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Bệnh viện quốc tế Mỹ - bệnh viện ở quận 2 hàng đầu về dịch vụ y tế 
Bệnh viện quốc tế Mỹ – bệnh viện ở quận 2 hàng đầu về dịch vụ y tế

5. Trung Tâm Y Tế Quận 2

Đây không phải là một bệnh viện, nhưng cũng là điểm đến uy tín cho người dân trong khu vực quận 2 và các khu vực lân cận khi có nhu cầu khám và chữa bệnh.

Trung tâm y tế Quận 2 sở hữu không gian rộng rãi và thoáng đãng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ và tiếp nhận bệnh nhân. Đơn vị này cũng được đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như công tác dự phòng.

Trung Tâm Y Tế Quận 2 cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng và đầy đủ, từ khám sức khỏe định kỳ, chẩn đoán, điều trị theo yêu cầu. Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều hoạt động y tế khác như tư vấn dinh dưỡng, tư vấn về sức khỏe sinh sản, và các chương trình giáo dục y tế cộng đồng.

  • Địa chỉ: số 6 Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
Trung tâm y tế Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 
Trung tâm y tế Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết

Với mọi người thì nhu cầu tìm kiếm bệnh viện thăm khám bệnh an toàn và uy tín với chất lượng thăm khám, chữa bệnh tốt là mối quan tâm hàng đầu. Bài viết trên Top Xuyên Việt đã tổng hợp các bệnh viện ở quận 2 uy tín, đáng tin cậy và được đánh giá với dịch vụ y tế tốt nhất trên địa bàn quận. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn một trong các địa chỉ y tế trên khi có nhu cầu thăm khám, chăm sóc, chữa bệnh để nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!

quảng cáo topxuyenviet