“Phố đèn đỏ” và địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

Khi nhắc đến những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn thì sẽ có rất nhiều. Tuy nhiên, nếu lần đầu tiên bạn đặt chân đến đất Sài Gòn và còn khá lạ lẫm đến cụm từ này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Top Xuyên Việt nhé! 

Địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn là gì?

Trước khi tìm hiểu những  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn chúng ta hãy phân tích xem khu vực này hay ‘chợ tình’ có nghĩa là gì nhé. Tại địa điểm này sẽ tập trung các hoạt động mua bán dâm với quy mô rất lớn. Bao gồm rất nhiều những quán cafe bán dâm, những cửa hàng tình dục, những quán karaoke có cả gái phục vụ… Theo chia sẻ từ Henkindao.com

Đường “đèn đỏ” có gì?

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke ẩn nấp trong đó là những cô gái bán dâm. Tại Việt Nam thì mại dâm là ngành nghề hoạt động phi pháp, không được pháp luật bảo vệ. Nên hoạt động của mại dâm không được phép công khai, chủ yếu dưới những hình thức ẩn náu.

Xem thêm:  Top 5 ngôi chùa ở Pattaya có kiến trúc đẹp nổi tiếng
Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke
Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke

Điểm qua những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

Nhắc đến  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn, những ‘chợ tình’ ở TP HCM sẽ có một số nơi, dưới đây chính là thông tin để bạn có thể rõ hơn.

Quốc lộ 22 –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân

Mặc dù đây chỉ là đoạn đường khá ngắn, vẫn chưa quá quy mô, hoành tráng hay mang tính chất hoa lệ khi nói về “phố đèn đỏ”. Tuy nhiên con đường này đã luôn được mệnh danh chính là một con đường “sung sướng”. Đó là vì ở một đoạn đường khá ngắn nhưng đã tập trung rất nhiều quán cafe nằm san sát nhau.

Quốc lộ 22 -  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân
Quốc lộ 22 –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân

Cầu Thị Nghè –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn công khai

Nhắc đến địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn, chúng ta không thể nào bỏ qua khu vực Cầu Thị Nghè. Nơi đây hoạt động về mại dâm và chèo kéo khách diễn ra khá công khai. Dù cơ quan chức năng thường xuyên phải cắm chốt nhằm xua đuổi các tệ nạn nhưng vẫn không thể giảm bớt.

Những cô gái ở đây đều ăn mặc quần áo thiếu vải, trang điểm đậm và ra đường chèo kéo khách. Mỗi khi đàn ông đi qua các cô gái sẽ bung ra rất nhiều lời chào vô cùng trần trụi. 

Cầu Thị Nghè -  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn công khai
Cầu Thị Nghè –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn công khai

Chợ tình ở TPHCM – Đường Tân Sơn

Nói về những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn thì không chỉ hoạt động ban đêm mà còn có rất nhiều nơi hoạt động cả ban ngày. Đặc biệt chính là ở đường Tân Sơn, nơi giáp ranh giữa Gò Vấp cùng với Tân Bình. Nơi đây được xem chính là tổ hợp ăn chơi tại Sài Gòn với rất nhiều nhà nghỉ cũng như là khách sạn bình dân và cả những quán đầy sự “tươi mát”.

Xem thêm:  11+ Địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng nhất hiện nay

Xem thêm >> 

Ngoài ra gái các mại dâm tại đây không đứng một nơi để chờ khách, thay vào đó chạy xe tay ga xung quanh để đi tìm khách. Do vậy nếu như đi ngang qua khu vực này bạn sẽ thấy hình ảnh những cô gái xinh đẹp, sexy và chạy xe sang chảnh nhưng không đội mũ bảo hiểm… đang tìm khách.

Chợ tình ở TPHCM – Đường Tân Sơn
Chợ tình ở TPHCM – Đường Tân Sơn

Công viên Hòa Bình –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5

Thêm một trong số địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn là quanh công viên Hòa Bình ở quận 5. Khu vực này cũng có hoạt động dù là ngày hay đêm. Chỉ cần bạn dừng xe lại nghe điện thoại hay bất cứ điều gì lập tức có người đẹp đến gạ gẫm với những câu nói rất “lộ liễu”. 

Công viên Hòa Bình -  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5
Công viên Hòa Bình –  địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5

Địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân luôn được đánh giá chính là nơi có hình thức mại dâm trá hình phát triển một cách mạnh mẽ nhất tính đến hiện tại. Gái bán dâm ở đây sẽ không bắt khách như những nơi khác. Thay vào đó sẽ là hoạt động dưới hình thức “núp bóng” trong các cơ sở kinh doanh. Một số con đường có thể điểm qua như là Hương Lộ 2, Tên Lửa, Vành Đai Trong hay là Nguyễn Thị Tú…

Xem thêm:  Danh sách những chùa ở quận 11 có kiến trúc đẹp, lịch sử độc đáo
Địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân
Địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân

Phố đèn đỏ tại Sài Gòn cao cấp

Đó chính là khu vực trên đường Ngô Văn Năm, hay còn được rất nhiều dân chơi gọi với các tên phố đèn đỏ quận 1. Gọi là phố đèn đỏ cao cấp vì khu vực này đã tập trung rất nhiều khách từ nước ngoài, chủ yếu là bên Nhật Bản và cả Hàn Quốc. Chính vì thế các chân dài ở đây đều phải có phần ngoại hình chuẩn và biết ngoại ngữ.

Phố đèn đỏ tại Sài Gòn cao cấp
Phố đèn đỏ tại Sài Gòn cao cấp

Phố đèn đỏ cao cấp quận 1

Đó là khu vực hẻm 15B Lê Thánh Tôn và đường Thái Văn Lung. Có thể nói đây là khu vực hoạt động khá sôi nổi của các dịch vụ 18+. Điển hình là các tiệm massage, karaoke, ẩm thực giải trí kiểu Nhật Bản.

phố đèn đỏ sài gòn

Lời kết

Như vậy là bạn đã phần nào hiểu được về phố đèn đỏ cũng như các phố đèn đỏ ở Sài Gòn, những địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn. Mong rằng thông tin này hữu ích, cung cấp đủ cái nhìn đa chiều về sự phát triển ngay tại Sài Gòn cùng bạn đọc!

quảng cáo topxuyenviet