Hạ Long Media giúp doanh nghiệp Quảng Ninh tối ưu hiệu quả

Sự phát triển như vũ bão của kỷ nguyên số đòi hỏi các doanh nghiệp phải bắt nhịp để tồn tại. Hạ Long Media với các giải pháp Digital Marketing tối giản sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu và hoạt động hiệu quả hơn trong kinh doanh. Cùng Top Xuyên Việt theo dõi bài viết sau.

Quảng Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tận dụng

Quảng Ninh là tỉnh có phía Bắc giáp Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, phía đông và nam giáp Vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Giang và tỉnh Lạng Sơn.

Quảng Ninh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh doanh đa ngành
Quảng Ninh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh doanh đa ngành

Với vị trí địa lý thuận lợi, Quảng Ninh rất phù hợp để phát triển các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là du lịch. Theo Sở du lịch 6 tháng đầu năm 2023, tỉnh Quảng Ninh đón 8,86 triệu lượt khách, đạt 108% kịch bản, bằng 161% cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 16.660 tỷ đồng, đạt 100% kịch bản, bằng 156% cùng kỳ năm 2022. Trong đó khách quốc tế đạt 658.000 lượt, tăng gần 15 lần so với cùng kỳ năm 2022. Thị trường khách quốc tế hàng đầu của Quảng Ninh được xác định là Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Anh, Australia, Đức, Malaysia, Canada.

Xem thêm:  11+ dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng tại TPHCM
Tỉnh Quảng Ninh phù hợp để phát triển nhiều ngành nghề, dịch vụ
Tỉnh Quảng Ninh phù hợp để phát triển nhiều ngành nghề, dịch vụ

Ngoài du lịch dịch vụ, Quảng Ninh rất phù hợp để phát triển thêm Công nghiệp chế biến chế tạo, than, điện, chăn nuôi, trồng trọt, kinh tế biển, logistics. Ngoài ra để các doanh nghiệp hoạt động tốt nhất, lãnh đạo tỉnh cũng kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và thực tế nhất. Cùng với đó là các chính sách cải thiện thủ tục hành chính, môi trường và xây dựng chính quyền tiến bộ để hỗ trợ các doanh nghiệp tối đa.

Các doanh nghiệp Quảng Ninh cần làm gì để phát triển trong thời đại 4.0?

Trong thời đại 4.0 các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói riêng cần tận dụng mọi nguồn lực về vốn, chính sách… để xây dựng và phát triển bền vững. Đặc biệt doanh nghiệp cần tận dụng các giải pháp Digital Marketing để chuyển đổi số sớm.

Theo thống kê từ We Are Social, Việt Nam có 77,93 triệu người sử dụng mạng Internet tính tới đầu năm 2023, chiếm 79,1% tổng dân số cả nước. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng để các doanh nghiệp Quảng Ninh hướng tới. Nếu tận dụng tốt các giải pháp Digital Marketing, các doanh nghiệp sẽ mở rộng quy mô tiếp cận và tối ưu trong kinh doanh.

Hạ Long Media cung cấp giải pháp Digital Marketing tại Quảng Ninh

Quảng Ninh có nhiều điều kiện để phát triển nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những Starup non trẻ vừa phải cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn vừa phải xây dựng thương hiệu để thu hút khách hàng cũng như tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Theo CEO Lê Cảnh của Hạ Long Media: “Bản thân tôi là một người con của đất Quảng Ninh nên hiểu được phần nào tình hình thực tế trong chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại đây. Nhiều doanh nghiệp non trẻ có nguồn vốn ít phải cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn và chuyển đổi số chậm nên gặp nhiều khó khăn. Vì vậy tôi thành lập Hạ Long Media với mục đích giúp các doanh ngiệp non trẻ và các startup tận dụng tối đa Digital Marketing để tối ưu trong kinh doanh mà không tốn nhiều chi phí.”

Các doanh nghiệp Quảng Ninh còn gặp nhiều khó khăn trong chuyển đổi số
Các doanh nghiệp Quảng Ninh còn gặp nhiều khó khăn trong chuyển đổi số

Theo dự đoán từ Insider Intelligence, lượng người sử dụng smartphone vào năm 2026 có thể tăng lên tới 67,3 triệu người, chiếm 96,9% người dùng internet. Trong khi đó Digital Marketing tiếp cận nhanh với lượng khách hàng khổng lồ bằng các bằng các công cụ tìm kiếm dữ liệu từ người dùng Internet có sở thích hoặc quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ liên quan.

Cũng theo chia sẻ từ CEO Lê Cảnh của Hạ Long Media: “Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Đồng thời đơn vị của chúng tôi cũng tự ứng dụng các giải pháp Digital Marketing để cung cấp Tour du lịch Móng Cái – Đông Hưng trên chính website của Hạ Long Media – halongmedia.net. Vừa qua dịp lễ 2.9 công ty chúng tôi đã nhận booking của 15 đoàn du lịch từ khắp các tỉnh thành lân cận Quảng Ninh. Chi phí chi trả cho các giải pháp Digital Marketing trên toàn website chỉ từ 1 – 2 triệu đồng mỗi tháng.”

Sự hiệu quả của các giải pháp Digital Marketing trong chuyển đổi số đã được chứng minh rõ rệt qua thời gian. Ví dụ như công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông. Công ty này từ năm 2015 – 2018 chỉ tăng trưởng bình quân từ 8 – 10%. Sau khi thực hiện Digital Marketing tới năm 2022 công ty đã tăng trưởng gấp đôi, đạt 21%. Công ty dự kiến từ 2023 – 2025 sẽ lập mốc mới, đạt 25 – 30%.

Xem thêm:  Top 5 Địa chỉ mua sách cũ tại TPHCM
CEO Lê Cảnh: Tận dụng tốt Digital Marketing doanh nghiệp sẽ tối ưu hiệu quả kinh doanh
CEO Lê Cảnh: Tận dụng tốt Digital Marketing doanh nghiệp sẽ tối ưu hiệu quả kinh doanh

Thời đại công nghiệp số, doanh nghiệp nào tận dụng tốt các giải pháp Digital Marketing sẽ vươn lên và tối ưu hiệu quả trong lĩnh vực mình hoạt động. Vì vậy nếu doanh nghiệp cần tư vấn thêm về Digital Marketing hãy liên hệ với Hạ Long Media theo:

  • Hotline: 096.22.12.975 – 0388598018
  • Email: halongmedia.net@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu 5, Hải Hòa, móng Cái, Quảng Ninh
  • Website: https://halongmedia.net/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/halongmedia.net
quảng cáo topxuyenviet