Mã giảm giá Mytour, cách lấy mã giảm giá Mytour

ma giam gia mytour 0

Mã giảm giá Mytour đang được các tín đồ du lịch, khách sạn săn lùng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mytour.vn cũng là hệ thống đặt phòng khách sạn mình khá thích vì nhân viên thân thiện, giá phòng cũng rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng mã giảm giá Mytour để tiết kiệm chi phí tốt nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm chi tiết bạn nhé!

Mytour.vn là gì?

Mytour.vn là Web cho phép người dùng đặt phòng khách sạn hay đặt tour du lịch trong nước ta. Đây sẽ là lời hứa hẹn là trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi muốn đi du lịch với người thân, những người bạn của mình với mức giá vô cùng ưu đãi.

Đem lại mức giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn so với việc bạn trực tiếp đặt tại khách sạn. Không những thế Mytour.vn còn hỗ trợ cả dịch vụ tư vấn khách hàng thông qua việc gọi điện thoại công nhận phòng trống, nhắc nhở hay hỏi thăm trong thời gian dùng dịch vụ.

Xem thêm:  Mã giảm giá Klook
Mã giảm giá MyTour
Mytour cung cấp mã giảm giá du lịch, khách sạn

Điều kiện sử dụng mã giảm giá Mytour

Để có thể sử dụng mã giảm giá Mytour, bạn cần lưu ý những điều kiện cần thiết sau đây:

  • Mã giảm giá Mytour vẫn được áp dụng cho cả những ngày lễ, Tết
  • Không được sử dụng chung các chương trình khuyến mãi Mytour với nhau có thể chọn mã nào có giá trị giảm giá lớn nhất để áp dụng trước
  • Mỗi mã giảm giá mytour sẽ có số lượng & thời hạn dùng nhất định, bạn nên sử dụng mã đó trước thời gian đấy để giảm được giá khi đặt phòng hoặc đặt tour.
  • Không hoàn tiền sau khi đã đặt phòng thành công, không nên hủy đặt phòng khi đã đặt thành công với mã khuyến mãi.
Mã giảm giá MyTour
Khách hàng dễ dàng áp dụng mã để sử dụng ưu đãi lớn

Các loại mã giảm giá Mytour áp dụng

Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, Mytour cung cấp đa dạng các loại mã giảm giá khác nhau áp dụng cho nhiều đơn hàng, dịch vụ khác nhau. Sau đây là chi tiết các loại mã giảm giá Mytour cung cấp:

1, Mã giảm giá cho khách hàng mới tham gia Mytour

Đối với một tài khoản mới đăng ký tham gia trên Mytour sẽ được dùng mã khuyến mãi Mytour cho khách hàng mới 1 lần/1 đơn đặt mua. Tất cả khách hàng đều có quyền sử dụng 1 lần không giới hạn thời gian hay số lượng mã.

2, Mã giảm giá Mytour theo địa điểm du lịch

Mọi khách sạn ở Phú Quốc hoặc Nha Trang, Hội An, tỉnh Đà Nẵng, Huế,… đều được mở mã giảm giá riêng. Nếu bạn đặt khách sạn tại khu vực nào bạn cần lưu mã, sử dụng mã áp dụng cho khu vực bạn lựa chọn.

Xem thêm:  Mã giảm giá Grab mới nhất
Mã giảm giá MyTour
Mã giảm giá Mytour khuyến mãi lên tới 50% áp dụng cho từng địa điểm du lịch

3, Mã giảm giá cho từng khách sạn

My tour hỗ trợ mã giảm giá riêng cho từng hệ thống khách sạn như Marina, Vingroup, Mường Thanh, FLC,… và mã giảm giá chỉ áp dụng riêng, không có hiệu quả với các khách sạn khác.

4, Mã giảm giá khách đặt phòng trong nước

Khách hàng nội địa có thể sử dụng thoải mái mã Mytour cung cấp trong mọi lịch trình di chuyển ở bất kỳ khách sạn nào trong nước. Tuy nhiên, mã du lịch nội địa có giới hạn sử dụng và nhanh chóng hết lượt nếu bạn không nhanh tay.

6, Coupon Mytour khi đặt phòng quốc tế

Không chỉ có mã áp dụng trong nước, Mytour cung cấp mã quốc tế hỗ trợ bạn đặt phòng nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Hạn chế tối đa rào cản ngôn ngữ, văn hóa hay lịch trình di chuyển không đồng nhất.

7, Mã giảm giá Mytour khi đặt phòng qua App

Khi đặt dịch vụ qua app Mytour, khách hàng sẽ nhận được không ít mã giảm giá đặc biệt. Áp dụng nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng mã, Mytour hỗ trợ tối đa đem đến tính linh hoạt, dễ giao tiếp hơn.

8, Code giảm giá Mytour cho chủ thẻ ngân hàng

Chỉ áp dụng cho ngân hàng có liên kết với Mytour, khách hàng thanh toán trực tiếp qua ngân hàng và sử dụng ngay mã giảm giá cho ngân hàng đó.

Mã giảm giá MyTour
Thanh toán, sử dụng mã giảm giá Mytour đơn giản hơn bao giờ hết

Làm thế nào để lấy mã giảm giá Mytour?

Để lấy mã khuyến mãi Mytour bạn chỉ cần truy cập vào Mytour.vn. Tiếp tục vào mục % ưu đãi. Trong danh mục này, Mytour cập nhật những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi hiện hành, bạn sẽ lấy và sử dụng.

Xem thêm:  Mã giảm giá Nguyễn Kim

Mỗi mã giảm giá Mytour đều ghi hạn sử dụng, điều kiện áp dụng. Truy cập vào địa chỉ:https://mytour.vn. Bạn chỉ cần click lưu mã và hệ thống tự tộng chuyển đến trang chủ Mytour.vn cho bạn đặt hàng dịch vụ sau đó áp dụng mã là xong.

Tham khảo thêm

Lời kết

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về mã giảm giá Mytour và cách lấy mã giảm giá mới nhất. Mytour là đơn vị uy tín cung cấp nhiều mã giảm giá hữu ích cho khách hàng yêu thích du lịch, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

quảng cáo topxuyenviet