Phòng khám sản phụ khoa ở quận 1 – Những địa chỉ uy tín

Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh cực kỳ có tâm

Chúng ta thường có tâm lý lo lắng khi mắc các bệnh phụ khoa nên không giấu giếm không dám đi khám, chữa trị. Tuy nhiên, đây lại là một loại bệnh nguy hiểm và gây ra nhiều ảnh hưởng trong đời sống sinh hoạt của người bệnh. Top Xuyên Việt xin gửi đến các bạn 5 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở Quận 1 để mọi người trong khu vực Quận 1 cùng tham khảo.

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 1  – BS.CKII. Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vị trí là Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bác sĩ phụ khoa giỏi ở Quận 1. BS. Vĩnh Thành. Bác đã có nhiều năm khám có kinh nghiệm dày dặn cùng chuyên môn cao, đã chữa trị thành công giúp chị em thoát khỏi căn bệnh mệt mỏi này.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 1 của bác rất được người dân trong TP. HCM tin tưởng, là địa chỉ khám phụ khoa hàng đầu Quận 1. Khi đến thăm khám, quý khách vui lòng đặt lịch trước hoặc sớm để tránh phải chờ đợi.

 • Địa chỉ văn phòng: Số 125 Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:30, Thứ Bảy: 08:00 – 11:00, Chủ Nhật: Nghỉ
 • Lưu ý: bệnh nhân cần biết rõ lịch khám bệnh của phòng khám phụ khoa, để dễ dàng trong việc chuẩn bị thời gian khám chữa bệnh. 
Xem thêm:  Top 5 thẩm mỹ viện ở Bình Thạnh uy tín
Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh cực kỳ có tâm
Bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh cực kỳ có tâm

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 1  – BS.CKI. Nguyễn Việt Hùng & BS. Trần Thị Miền

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 1 – BS.CKI. Nguyễn Việt Hùng & BS. Trần Thị Miền sẽ là phòng khám thứ 2 trong danh sách các địa chỉ khám uy tín.Với kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Trần Thị Miền luôn khiến các bệnh nhân yên tâm vào chuyên môn điều trị của mình. Đây là địa điểm khám phụ khoa nằm trong hàng đầu  đáng để mọi người tham khảo.

 • Địa chỉ văn phòng: Số 3/1 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:30, Thứ Bảy: 08:00 – 10:00
Địa điểm khám phụ khoa top 1 đáng để mọi người tham khảo
Địa điểm khám phụ khoa top 1 đáng để mọi người tham khảo

Phòng Siêu âm & 4 chiều – ThS.BS. Hà Tố Nguyên

Bác sĩ Hà Tố Nguyên chuyên phòng khám sản phụ khoa ở quận 1, luôn được người tới khám tin tưởng vì trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh khi làm tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Đó là Bệnh viện Từ Dũ và Phòng khám Tiền sản Minh Khai nhưng không chỉ vậy, bác sĩ còn tham gia các diễn đàn, các chương trình chuyên môn khác để mang tới các kiến thức sinh sản phổ thông cho mọi người.

 • Địa chỉ văn phòng: Số 150/29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 11:00, 16:30 – 20:00, Thứ Bảy: 08:30 – 11:00, 15:00 – 19:00, Chủ Nhật: 08:30 – 11:00. 
Xem thêm:  11+ spa ở quận 5 chất lượng nhất
Bác sĩ Hà Tố Nguyên chuyên khoa Sản phụ khoa được bệnh nhân tin tưởng
Bác sĩ Hà Tố Nguyên chuyên khoa Sản phụ khoa được bệnh nhân tin tưởng

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 1 – BS.CKII. Lý Thái Lộc

Bác sĩ phụ khoa giỏi – Lý Thái Lộc với sự bền vững về kỹ thuật, hơn 10 năm kinh nghiệm tại bệnh viện Hùng Vương. Cùng với trang thiết bị hiện đại nên phòng khám sản phụ khoa ở quận 1, hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin tưởng để chị em khám chữa bệnh nhạy cảm này. Đội ngũ y bác sĩ lân cận rất nhiệt tình và tận tâm với các chị em, hiểu được rằng bệnh liên quan tới phụ khoa rất nguy hiểm nếu trở nặng. 

 • Địa chỉ văn phòng: 286/20A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
Bác sĩ phụ khoa giỏi – Lý Thái Lộc với chuyên môn chắc chắn
Bác sĩ phụ khoa giỏi – Lý Thái Lộc với chuyên môn chắc chắn

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 1 – TS.BS. Vương Thị Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan là một trong những phòng khám đáng quan tâm nhất trong và ngoài nước với chuyên khoa Hiếm muộn và Sản Phụ khoa. Phòng khám được đặt theo tên của tiến sĩ BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia hàng đầu về Hiếm muộn, người đã cùng các cộng sự đem nhiều sự hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới về áp dụng thành công tại Việt Nam.

Xem thêm <<

Xem thêm:  Top 5 phòng khám nha khoa ở quận 1 uy tín nhất

Là địa điểm phòng khám sản phụ khoa ở quận 1,nằm tại vị trí thuận lợi cho việc di chuyển là ở trung tâm thành phố. Mỗi ngày Phòng khám Ngọc Lan có hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám và điều trị Sản Phụ khoa và Hiếm muộn, khách quay lại liên tục.

 • Địa chỉ văn phòng: Số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 11:00; 13:30 – 19:00
Phòng khám Ngọc Lan được coi là một trong những nơi uy tín nhất
Phòng khám Ngọc Lan được coi là một trong những nơi uy tín nhất

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về phòng khám sản phụ khoa ở quận 1. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang muốn tìm được một phòng khám phụ khoa tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận 1. Chúc các bạn sẽ không còn bệnh tật và giữ cho bản thân mình một sức khỏe tốt nhé! 

quảng cáo topxuyenviet