Tổng hợp top 5 những phòng khám sản phụ khoa ở quận 11

Đâu là địa chỉ uy tín của phòng khám sản phụ khoa uy tín ở quận 11? Điều được rất nhiều chị em ở khu vực quận này đặc biệt chú ý. Bài viết của Top Xuyên Việt dưới đây, sẽ giới thiệu tới chị em cả 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 11. Những phòng khám ngoài giờ TpHcm tin cậy và được các bác sĩ phụ khoa chuyên nghiệp ở các bệnh viện mở ra để chăm sóc các bệnh nhân ngoài giờ quy định.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 11 của Nguyễn Thị Ngọc Sương

  • Địa chỉ văn phòng: Số 6 Đường 16, Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Tư – Sáu: 17:30 – 20:30

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương là người có chuyên môn rất tốt trong chuyên ngành hiếm muộn – vô sinh. Bác hiện nay đang giữ vị trí là Phó khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương, với 2 năm kinh nghiệm. Với khả năng kỹ thuật cao của mình, bác Ngọc Sương đã rất tuyệt vời trong việc mang đến vai trò làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng khó có con. 

Xem thêm:  List phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 được tin tưởng nhất

Phòng khám Ngọc Sương là một địa chỉ mà sản phụ khoa quận 11 tín tưởng, an tâm dành cho các ông bố bà mẹ gặp cản trở về sinh nở con cái. Ngoài ra, nơi này còn cung cấp các dịch vụ khám sinh đẻ, tư vấn tiền sản,..

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 11 của BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 11 của BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 11 của bác Lê Thị Quỳnh Hà

  • Địa chỉ văn phòng: 530 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Tư – Sáu: 17:00 – 20:30

Chuyên môn của bác sĩ rất cao trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa và hiện đang là Trưởng khoa của chẩn đoán hình ảnh. Bệnh viện Hùng Vương có những dịch vụ cơ sở cực kỳ tân tiến.

Xem thêm <<

Bác sĩ Lê Thị Quỳnh Hà là bác sĩ có chuyên môn rất sâu trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa, bác sĩ Quỳnh Hà hiện đang là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hùng Vương. Với các thai phụ đang muốn quản lý thai sản một cách hiệu quả và chính xác, phòng khám bác sĩ Quỳnh Hà quả thực là một điểm đến rất đáng tin cậy dành cho các chị em. Phòng khám của bác sĩ Hà được các mẹ bầu tin tưởng, được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình và chu đáo.

Xem thêm:  Top 3 các địa chỉ số 1 ở thẩm mỹ viện ở Nhà Bè thịnh hành
Phòng khám sản phụ khoa quận 11 – BS.CKII. Lê Thị Quỳnh Hà
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 11 – BS.CKII. Lê Thị Quỳnh Hà

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 – ThS.BS. Trần Thị Bạch Vân

  • Địa chỉ:341/53A Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:30

Bác sĩ Trần Thị Bạch Vân hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế. Bác sĩ Vân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những bác sĩ được bệnh nhân tin tưởng khi lựa chọn sinh con tại bệnh viện. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Vân còn nhận khám ngoài giờ tại phòng mạch riêng trên đường Lạc Long Quân. Ngoài chuyên môn và kiến thức vững vàng, thái độ ân cần và quan tâm đối với bệnh nhân của bác sĩ được đánh giá rất cao.

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 – TS.BS. Trần Lệ Thuỷ

  • Địa chỉ:  91 Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:00

BS Trần Lệ Thủy là giảng viên Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh- tu nghiệp tại Australia và hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại Học Y Dược. Phòng khám chuyên khám phụ khoa và phẫu thuật các khối u phụ khoa; điều trị hiếm muộn; khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lây qua đường tình dục; kiểm soát và phát hiện sớm các khối u và ung thư đường sinh dục: ung thư cổ tử cung, u buồng trứng, u xơ tử cung…

Xem thêm:  11+ spa ở quận 6 tốt nhất

phong kham san phu khoa o quan 11 4

Phòng khám sản phụ khoa quận 11 – BS. Dư Liễu Huệ

  • Địa chỉ: 40D/1 Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Dư Liễu Huệ có chuyên môn cao trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa. Với hơn 35 năm công tác tại Bệnh viện Hùng Vương, bác sĩ Huệ đã tích lũy được cho mình nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để phục vụ cho bệnh nhân tốt hơn. Phòng khám bác sĩ Dư Liễu Huệ thực hiện các dịch vụ như khám thai, siêu âm thai, khám phụ khoa, xét nghiệm sàng lọc thai nhi,..

phong kham san phu khoa o quan 11 5

Kết luận

Chúng ta vừa được tham khảo qua những phòng khám Sản Phụ khoa ở Quận 11 đặc biệt được nhiều sự đón nhận của chị em trong suốt thời gian qua. Việc bảo vệ sức khỏe của mình là hoàn toàn chính xác nên tìm hiểu thật kỹ với những lựa chọn của mình. Hy vọng bạn thấy rằng bài viết này rất hữu ích và giúp đỡ được mình trong việc cân nhắc thực tế. 

quảng cáo topxuyenviet