List phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 được tin tưởng nhất

Với tất cả phụ nữ thì việc chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, việc phải chọn nơi chắc chắn uy tín giữa hàng trăm phòng khám sản phụ khoa TP. HCM không phải là một việc dễ dàng. Hiểu rõ điều này, bài viết dưới đây của Top Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Quận 6 uy tín nhất nhé!

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 của Lê Thị Thu Hà

Khởi đầu cho danh sách những phòng khám phụ khoa ở quận 6, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị em cái tên phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lê Thị Thu Hà. Phòng khám được xây dựng nên bởi những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Trong đó, chúng tôi phải kể về bác sĩ Lê Thị Thu Hà – người đã từng là Trưởng khoa của Bệnh viện Từ Dũ. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Số 905A, Đ. Hồng Bàng, P. 9, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 16:30 – 21:00
Xem thêm:  11+ spa ở quận 7 chất lượng nhất
Phòng khám sản phụ khoa quận 6 của Lê Thị Thu Hà
Phòng khám sản phụ khoa quận 6 của Lê Thị Thu Hà

Phòng khám Sản phụ khoa PaPa MaMa của ThS.BS. Hồ Quang Nhật

Khi nói tới những địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 chúng tôi phải nhắc đến phòng khám sản phụ khoa PaPa MaMa. Nơi này do bác sĩ Hồ Quang Nhật chuyên về Sản phụ khoa trực tiếp quản lý và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chuyên ngành. Hiện nay, bác sĩ Nhật đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, TP. HCM. 

Xem thêm <<

Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế cần thiết rất hiện đại. Mọi người giúp mang lại hiệu quả tốt trong việc chẩn đoán và điều trị cho chị em. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Số 92E, Đ. Hậu Giang, P. 6, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ Mở Cửa: Thứ Hai đến Thứ Sáu (Từ 17:00 – 21:00); Thứ Bảy (08:00 – 12:00)
Phòng khám Sản phụ khoa PaPa MaMa quận 6 của Hồ Quang Nhật
Phòng khám Sản phụ khoa PaPa MaMa quận 6 của Hồ Quang Nhật

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 6 của Phan Nguyễn Hoàng Vân

Bạn đang kiếm tìm cho mình một phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 uy tín, chất lượng top 1? Vậy hãy cùng chúng tôi hiểu rõ về phòng khám sản của Bs Phan Nguyễn Hoàng Vân. Bác sĩ là một trong những người chuyên môn cao trong chuyên khoa phụ sản tại bệnh viện Hùng Vương, luôn đứng hàng đầu. Bên cạnh đó, bác cũng từng là giáo viên chuyên về Sản phụ khoa tại Đại học Y dược TP. HCM,cách đây cả chục năm. 

Xem thêm:  Phòng khám sản phụ khoa ở quận 10 - Top 5 những nơi uy tín

Đến hiện tại, bác đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh về sản phụ khoa. Chính vì vậy, không hề khó khăn khi bác sĩ Vân có được sự tín nhiệm và được nhiều chị em ưng thích chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ uy tín: Số 109, Đ. Bình Phú, P. 11, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy: Từ 17:00 – 20:30.
Phòng khám Sản phụ khoa quận 6 của Phan Nguyễn Hoàng Vân
Phòng khám Sản phụ khoa quận 6 của Phan Nguyễn Hoàng Vân

Phòng khám sản phụ khoa ở Quận 6 của Nguyễn Thị Bạch Nga

Tổng hợp thêm một địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 6, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, là phòng khám sản phụ khoa của Bác sĩ Bạch Nga. Nơi này cũng là địa chỉ của rất nhiều chị em tin cậy và lựa chọn để thăm khám những bệnh lý về sản phụ khoa. Bác sĩ Nga từng đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc của Bệnh viện Hùng Vương, là một trong những người có chuyên môn nhiều và kinh nghiệm lâu năm. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn được cung cấp đầy đủ những thiết bị y tế cao cấp. Điều đó góp phần mang đến kết quả chẩn đoán và chữa trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Số 69, Đ. Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy: Từ 19:00 – 21:00
Xem thêm:  Review 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 12 được yêu thích
Phòng khám sản quận 6 của Nguyễn Thị Bạch Nga
Phòng khám sản quận 6 của Nguyễn Thị Bạch Nga

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 6 của Nguyễn Thị Kim Anh 

Kết thúc danh sách những phòng khám sản phụ khoa ở quận 6, là Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của BS.CKII. Nguyễn Thị Kim Anh. Đây là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng trong hệ thống chi nhánh những Phòng khám Sản phụ khoa ở TP. Hồ Chí Minh. 

Bác sĩ Kim Anh được nói rằng là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa và đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương. Bác sĩ Kim Anh luôn đưa ra những chẩn đoán và những phương pháp điều trị các bệnh sản phụ khoa phù hợp nhất cho các chị em. Chi phí giá cả của phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 để điều trị rất cân đối và không gây áp lực cho mọi người. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Số 255, Đ. Cao Văn Lầu, P. 2, Q. 6, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy: Từ 17:00 – 20:30
Phòng khám Sản phụ khoa của Nguyễn Thị Kim Anh 
Phòng khám Sản phụ khoa của Nguyễn Thị Kim Anh

Kết luận

Trên bài viết này là Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 chất lượng hàng đầu mà chúng tôi muốn đề xuất cho các chị em. Hy vọng chị em sớm có thể kiếm được một nơi ưng ý để khám và chữa trị bệnh của mình nhanh chóng.

quảng cáo topxuyenviet