Những phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 hàng đầu cho phụ nữ

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 là địa chỉ được chị em tin cậy

Việc chị em quan tâm tới sức khỏe trong khoảng thời gian sinh sản là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, nơi nào mới đáng để mọi người thường xuyên lui tới tầm soát sức khỏe? Bài viết dưới đây của Top Xuyên Việt sẽ đề xuất cho bạn tổng hợp Top 3 phòng khám sản phụ khoa ở Quận 7 uy tín nhất nhé! 

Top 3 phòng khám sản phụ khoa ở Quận 7 uy tín nhất 

Những phòng khám sản phụ khoa xuất hiện dày đặc và nhiều vô kể. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ đáng tin cậy cho chị em như sau: 

Phòng khám sản Phụ khoa Hoa Sen ( Lotus Ob – GYN Clinic )

Nếu bạn đang muốn kiếm phòng khám Sản phụ khoa ở Quận 7 gần đây thì chắc chắn không thể thiếu Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen. Nơi đây là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, điều trị vô sinh, tầm soát ung thư và viêm nhiễm… Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ tầm soát xét nghiệm các bệnh lây qua đường vùng kín, siêu âm bụng, xét nghiệm máu,…

Trực tiếp khám và tư vấn với bệnh nhân nhiệt tình là bác sĩ Phí Thị Tuyết Nga với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Trước khi về làm việc chính tại phòng khám, bác sĩ còn có thời gian công tác tại một số bệnh viện lớn trong khu vực,… Hỗ trợ bác sĩ Nga trong việc khám và chẩn đoán bệnh lý là đội ngũ nhân viên y tế và hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến.

Xem thêm:  Top 5 các chi nhánh thẩm mỹ viện ở quận 7 được yêu thích
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 là địa chỉ được chị em tin cậy
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 là địa chỉ được chị em tin cậy

Phòng khám Đa khoa Healthcare Group (SIHG)

Phòng khám Đa khoa Healthcare Group (SIHG) được mở ra với mục đích mang lại cho các bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ khám tầm soát và điều trị bệnh dịch vụ tốt. SIHG có sự hợp tác giữa các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm và uy tín của Singapore và Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Singapore. Điều này sẽ mang lại cho các chị em những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, chuẩn mực, bảo mật và nhân ái. 

Xem thêm <<

Đây cũng chính là câu trả lời cho những người đang kiếm phòng khám Sản Phụ khoa ở Quận 7 đáng tin tưởng. Mức chi phí bỏ ra không hề cao nên chị em có thể an tâm trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Phòng khám được đánh giá rất cao trên diễn đàn mạng xã hội, bệnh nhân lui tới cũng rất đông, lên tới mấy nghìn người trong một tháng. 

Singapore Indochina Healthcare Group là địa chỉ ở Quận 7 đáng tin 
Singapore Indochina Healthcare Group là địa chỉ ở Quận 7 đáng tin

Bệnh viện FV – Phòng khám sản phụ khoa ở quận 7

Cộng thêm một phòng khám sản phụ khoa ở Quận 7 khác cũng được nhiều chị em hài lòng là Bệnh viện FV. Khám và điều trị cho sản phụ khoa là một trong những thế mạnh đặc biệt của bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh phụ khoa cho chị em, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo cẩn thận về mặt chuyên môn. Nhiều bác sĩ còn có thời gian công tác ở các nước lớn trên thế giới. 

Xem thêm:  Top những thẩm mỹ viện ở Tân Bình chất lượng nhất được yêu thích

Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ y bác sĩ vững mạnh, đơn vị còn chú trọng đầu tư và cập nhật định kỳ những trang thiết bị y tế và hệ thống máy móc. Chính sự chỉn chu này đã tạo ra cảm giác an toàn và an tâm cho đại đa số chị em chúng ta. Bệnh viện có gần 200 giường, 30 chuyên khoa và có khả năng tiếp nhận 1.500 lượt chị em hàng ngày. 

Trong vòng 6-12 tháng sắp tới, bệnh viện sẽ tiêu ít nhất 10 triệu USD trong số tiền chi trả của bệnh nhân cho các dự án để nơi đây càng lớn mạnh hơn. Dịch vụ chăm sóc của phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 các chị em cực kỳ nhiệt tình và tận tâm, mặc dù chi phí có hơi cao, nhưng đổi lại là sự an tâm.  

Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh phụ khoa cho chị em
Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh phụ khoa cho chị em

Tiêu chí để biết được một phòng khám uy tín

Những địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 mở ra để thăm khám cho bệnh nhân có rất nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng đặt được sự tin tưởng. Sau đây là những tiêu chí đặc biệt để chị em cần biết mà chọn lọc như sau: 

  • Phòng khám được giấy phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc cơ quan ban ngành cấp phép.
  • Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh lý nhạy cảm và được đào tạo từ các trường đại học hay cao đẳng có tiếng. Nếu không phải người đó trực tiếp thăm khám thì chị em có thể liên hệ book lịch tận tay họ khám. 
  • Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, vật tư, thiết bị y tế tân tiến,… phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh tật.
  • Quy trình thăm khám nhanh chóng, đơn giản và người bệnh không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.
  • Phòng khám sản phụ khoa ở quận 7 có bảng giá niêm yết sẵn, công khai, minh bạch với bệnh nhân những khoản phát sinh ngoài lề.
Xem thêm:  Top những thẩm mỹ viện ở Hóc Môn được yêu thích nhất

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc tổng hợp của 3 phòng khám Sản Phụ khoa ở Quận 7 được nhiều lời khen về bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặt hẹn trước để giúp chị em chủ động được thời gian và không phải chờ đợi lâu, biết trước bảng giá thăm khám. Hy vọng chị em sớm có thể kiếm được một nơi ưng ý để khám và chữa trị bệnh của mình nhanh chóng.

quảng cáo topxuyenviet