Top 6 địa chỉ sửa điện thoại ở Phan Rang, Ninh Thuận

sua dien thoai phan rang 7

Bạn sẽ không phải cần đi xa để sửa điện thoại khi gặp vấn đề vì ở Phan Rang đã có rất nhiều địa chỉ sửa điện thoại khác nhau, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Top Xuyên Việt sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất thông qua một số địa chỉ được nêu bên dưới bài viết.

Apple Thiên Minh 

Apple Thiên Minh chuyên sửa tất cả các dòng máy, uy tín, chất lượng với các dịch vụ thường được khách hàng sử dụng: thay mặt kính, thay pin, dán kính,… Tại đây có thể giải quyết được tất cả các vấn đề mà điện thoại của bạn đang gặp phải đúng theo các quy trình.

Đặc biệt tại Apple Thiên Minh khi sửa máy khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân. Nếu có gì sai sót của hàng sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết cho khách hàng. Tại đây chuyên bán Iphone và các phụ kiện điện thoại phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp bạn thoải mái lựa chọn.

 • Địa chỉ: 203C Ngô Gia Tự, P.Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0923 227 228

sua dien thoai thien minh

Khánh Linh Mobile

Cửa hàng sửa điện thoại Khánh Linh cũng là một địa chỉ uy tín, giá tốt để bạn có thể lựa chọn là nơi giao phó chiếc điện thoại của mình khi gặp phải vấn đề. Tại đây, chuyên sửa các vấn đề như: vỡ màn hình, hư pin, lỗi phần mềm,… Kèm theo đó là các dịch vụ sửa chữa khác như: ép kinh, thay màn hình, thay pin,… Phụ kiện điện thoại tại Khánh Linh cũng sẵn sàng phục vụ cho các bạn khi các bạn có nhu cầu. Hãy đến với Khánh Linh để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé.

 • Địa chỉ: 60A Đường 16 tháng 4, P. Tấn Tài, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0919 599 919
Xem thêm:  Các loại phụ kiện cho laptop cần thiết bạn nên có

sua dien thoai khanh linh tai phan rang

Ép kính Ngân Hà

Với khách hàng tại đây sẽ luôn được tư vấn kĩ càng và kiểm tra các lỗi hư trước khi sửa điện thoại cho khách hàng. Tìm kiếm các linh kiện sửa chữa thay thế tại Ngân Hà rất dễ dàng và nhanh chóng tiết kiếm được thời gian mà chi phí lại rất hợp lí, phải chăng. Bên cạnh sửa điện thoại, thì tại đây còn bán thêm các phụ kiện để các bạn có thể lựca chọn đặc biệt là các bạn trẻ.

 • Địa chỉ: 32 Thống Nhất, P. Đài Sơn, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Điện thoại: 0907 676 109

ep kinh ngan ha

Nghi Mobile

Tại đây huyên về sửa chữa điện thoại tất cả các dòng máy đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng với vô số các dịch vụ như: thay mặt kính, thay màn hình, thay pin,… Tất cả đều được Nghi Moblie nhanh chóng khắc phục, sửa chữa, giúp cho máy của khách hàng trở về hiện trạng trước đó theo quy trình đúng chuẩn.

 • Địa chỉ: 148 Ng. Gia Tự, P.Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0334817659

sua dien thoai nghi mobile

Cửa hàng ĐTDĐ Bình An 

Điện Thoại Bình An bán các sản phẩm điện thoại di động, phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính,… Cửa hàng đề cao sự hài lòng của khách hàng lên đầu thông qua nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng.

Xem thêm:  Mã giảm giá Tiki

Tại đây sửa điện thoại di động uy tín, chuyên ép kính, thay cảm ứng,… khắc phục mọi sự cố về điện thoại.Cửa hàng ĐTDĐ Bình An cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, giá cả hợp lí.

 • Địa chỉ: 105 Trường Chinh, P.Văn Hải, Thành phô Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Điện thoại: 0988 488 123

sua dien thoai phan rang

Cửa hàng Apple Store Phan Rang 

Cửa hàng chuyên sửa cái vấn đề điện thoại hay gặp phải như: vỡ màn hình, thay pin, hư màn hình,… Dịch vụ tại đây đánh giá là tốt so với mặt bằng chung các cửa hàng. Bên cạnh đó của hàng còn mua bán điện thoại, linh kiện, phụ kiện cho điện thoại, đồ điện tử.

 • Địa chỉ: 73 Ngô Gia Tự, P.Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0908083717

sua dien thoai apple store phan rang

Lời kết 

Bài viết trên Top Xuyên Việt đã đưa ra một số địa chỉ uy tín, chất lượng đẻ sửa chữa điện thoại khi các bạn gặp vấn đề dù là dễ hay khó. Apple Thiên Minh có thể là lựa chọn tốt nhất mà Top Xuyên Việt gợi ý cho bạn, tại đây bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất. Mong các bạn sẽ có được được lựa chọn phù hợp nhất nhu cầu với mình nhé.

quảng cáo topxuyenviet