Taxi Tuy Hòa – Giá rẻ số tổng đài đưa đón tại sân bay

Sun Taxi Tuy Hòa đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế quan trọng

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi mùa hè này của mình, nếu bạn đang có dự định đi du lịch tới thành phố Tuy Hòa thì điều này thật sự là lựa chọn sáng suốt. Nơi đây với nhiều phong cảnh đẹp với núi non và biển cả trong xanh, lại thuận tiện đi tới địa điểm du lịch đẹp như bãi Xép, ghềnh Đá Đĩa, Mũi Điện,… Bạn hãy lưu ngay những số điện thoại trong Top Xuyên Việt, hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên để gọi xe khi cần nhé!

Top 5 hãng taxi Tuy Hòa giá rẻ an toàn

Trong tâm thế đi chơi thì tất cả mọi người đều phải chuẩn bị một kế hoạch cẩn thận. Dưới đây là 5 hãng taxi Tuy Hòa Phú Yên giá rẻ uy tín, cụ thể như: 

Taxi Mai Linh

  • Số điện thoại: 02573 89 89 89

Một trong những hãng taxi đã quá thông dụng với các khách hàng ở mọi tỉnh thành. Đây là hãng taxi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, nếu bạn là một khách lần đầu tới nơi này và chưa biết nhiều thông tin về các hãng taxi Tuy Hòa thì có thể gọi tới taxi Mai Linh. Với DVCS chuyên nghiệp và số lượng xe nhiều, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm:  Taxi Phan Rang - Những hãng xe uy tín và chất lượng 

Taxi Mai Linh là một trong những đối tác đầu tiên của DiChungTaxi kể từ khi tồn tại năm 2013. Với phạm vi di chuyển trên cả nước, Taxi Mai Linh đã là một cộng tác viên quan trọng của DiChungTaxi trong thời gian cung cấp dịch vụ đến tất cả khách hàng.

DVCS chuyên nghiệp và số lượng xe nhiều của taxi Mai Linh
DVCS chuyên nghiệp và số lượng xe nhiều của taxi Mai Linh

Taxi Sun Tuy Hòa Phú Yên

  • Số điện thoại: 02573 79 79 79

Chỉ mới đặt chân vào thị trường năm 2013 nhưng thời điểm hiện tại, Sun Taxi Tuy Hòa đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế quan trọng trên lĩnh vực vận tải tại Việt Nam. Với con số khổng lồ lên đến 2.000 xe, đơn vị đã ngày càng phát triển, mở rộng thị trường, cung cấp các tuyến đi linh hoạt cho khách khi có nhu cầu.

Xem thêm <<

Với tần suất di chuyển lớn trên các đường trọng điểm, hiện nay, tập đoàn Sun Taxi đã tự vươn lên lọt bảng thống kê những thương hiệu Taxi giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Đặc biệt, với những chiến lược hay, những lối đi riêng biệt, cơ sở đã tránh được những cạnh tranh khó khăn từ những đơn vị như Grab, Bee đang hoạt động trên địa bàn.

Sun Taxi Tuy Hòa đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế quan trọng
Sun Taxi Tuy Hòa đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị thế quan trọng

Taxi Sao Tuy Hòa Phú Yên

  • Điện thoại: 0257 3666 666

Một trong những taxi thuộc tầng lớp cao cấp nhưng giá cả hợp lý, Taxi Sao luôn “on top” trong danh sách hãng xe lôi kéo nhiều hành khách nhất. Trong bao năm hoạt động, hãng đã tự vươn lên và đúc rút những điều quý giá để cải thiện và phát triển dịch vụ. Nhờ đó, hiện nay, đơn vị đã trở thành một trong những hãng xe tự chủ và nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của hàng triệu lượt khách hàng.

Xem thêm:  Top 11 quán ăn mở 24/24 ở Sài Gòn cho hội cú đêm

Hãng luôn lấy danh dự để đảm bảo sự uy tín, Sao Taxi đã luôn niêm yết giá minh bạch theo lộ trình. Với giá cả là 45.000 đ sẽ áp dụng cho xe Taxi 4 chỗ và 65.000 đ cho taxi 7 chỗ trên quy trình Tuy Hòa đến nội thành. Đây là dịch vụ trọn gói của nhà xe nên bạn di chuyển đến bất cứ nơi nào trên thành phố cũng không phải mất phụ phí. 

Một trong những taxi Tuy Hòa thuộc tầng lớp cao cấp nhưng giá cả hợp lý
Một trong những taxi Tuy Hòa thuộc tầng lớp cao cấp nhưng giá cả hợp lý

Nhà xe Taxi Thuận Thảo

  • Số điện thoại: 02973942667

Nhà xe cố gắng không ngừng để phát triển, cải thiện, đổi mới, Taxi Thuận Thảo đã tiên phong đánh dấu bước ngoặt trên thị trường Việt Nam bằng những nét riêng biệt thành công nhất. Chính vì lẽ đó, sự nổi tiếng của taxi Tuy Hòa ngày một lan rộng, củng cố bản sắc hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ trong xu thế dẫn đầu thị trường.

Luôn đề cao “Khách hàng là thượng đế”, cơ sở luôn nhanh chóng nâng cấp, định hướng những ứng dụng công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng nhanh chóng và mang đến trải nghiệm tốt cho người sử dụng. 

 Sự nổi tiếng của taxi Tuy Hòa ngày một lan rộng
Sự nổi tiếng của taxi Tuy Hòa ngày một lan rộng

 Nhà xe Taxi Vinasun 

  • Số điện thoại: 02573888888

Ngay từ khi bước chân vào thị trường các hãng xe taxi Tuy Hòa, tập đoàn Vinasun đã tự tin vào thực chiến của thương hiệu và đề ra những quyết định hay trên con đường phát triển. Hoạt động dựa trên nền tảng hệ thống điều hành vững bền cùng các siêu xe cao cấp được lắp đặt công nghệ số hiện đại, cơ sở đã gây dựng được những đối tác tin cậy là tập khách hàng tiềm năng.

Xem thêm:  Top 11 công viên ở Sài Gòn chơi vui, view đẹp miễn chê

Luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lâu năm, ấp ủ những bước tiến đến ngưỡng cửa thành công, Taxi Vinasun luôn đưa ra mọi dịch vụ mới nhất đem đến trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Hiện nay, hãng đầu tư hơn 1.000 xe dòng VIOS của Toyota với thiết kế gọn nhẹ.

Tập đoàn Vinasun luôn tự tin vào thực chiến của thương hiệu
Tập đoàn Vinasun luôn tự tin vào thực chiến của thương hiệu

Kết luận

Sau khi anh em đọc xong bài viết taxi Tuy Hòa thì đã nắm được trong tay những thông tin cần thiết trong việc nên liên hệ cho bên hãng xe nào trong số hãng trên đây. Việc đi chơi thì không thể thiếu sự trải nghiệm và sử dụng xe cộ, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi lái xe. 

quảng cáo topxuyenviet