Top 5 trường đại học ở Quận 12 sở hữu chất lượng tốt

Trường FPT - đại học ở quận 12

Trường đại học ở quận 12 nào là tốt đang là thắc mắc phổ biến vào mùa tuyển sinh năm nay. Đây là khu vực có nhiều trường đại học hàng đầu cung cấp cho sinh viên môi trường rèn luyện đạt chuẩn. Top Xuyên Việt gợi ý đến bạn top 6 trường đại học đào tạo tốt tại khu vực quận 12.

Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Quận 12

Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, TP Hồ Chí Minh là trường đại học ở Quận 12 đông đảo các sinh viên cũng như phụ huynh lựa chọn những năm gần đây. Đây là một trong 3 cơ sở đào tạo của trường đại học lao động – xã hội tại Hà Nội. Đây là trường đào tạo trong những năm qua đã có sự đầu tư chất lượng, nâng cao công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Với thế mạnh về các khoa như quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, công tác xã hội, …. trường Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh là môi trường vô cùng lý tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

Xem thêm:  Top 11 chợ đêm ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ năm 2023

Thông tin thêm:

  • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3883 7814
Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Quận 12
Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2, Quận 12

Trường FPT – đại học ở quận 12

Trường Đại học FPT TP. HCM có thể nói là trường đại học ở quận 12 có được sự đầu tư lớn. Đây là trường nhiệm vụ là đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ anh, ngôn ngữ hàn,…

Đại học FPT TP. HCM được xây dựng tại Quận 12, lấy đây là trung tâm phát triển của khu vực miền Nam, là nơi hàng năm đào tạo ra những lứa sinh viên nhân tài cho đất nước, phục vụ nhu cầu phát triển của thời đại số hiện nay.

Thông tin thêm:

  • Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Điện thoại: 028 7300 5588
Trường FPT - đại học ở quận 12
Trường FPT – đại học ở quận 12

Đại Học Văn Hiến – đại học ở quận 12

Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12 là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách này. Đại Học Văn Hiến Quận 12 là cơ sở 2 của trường đại học Văn Hiến. Cơ sở chính là một trong số trường đại học ở quận 3. Đối với Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12, đây là nơi học tập, nghiên cứu sinh viên năm 3,4 của trường ở tất cả các ngành. Trường Đại Học Văn Hiến Quận 12 là cơ sở 2 của trường Đại học Văn Hiến TPHCM.

Xem thêm:  Danh sách các trường đại học ở Quận 6 cập nhập mới nhất

Thông tin thêm:

  • Địa chỉ: Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3832 0333
Đại Học Văn Hiến - đại học ở quận 12
Đại Học Văn Hiến – đại học ở quận 12

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 còn được gọi là Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở An Phú. Đây là cơ sở được đưa vào hoạt động từ năm 2015, hiện là một trong những trường đại học ở Quận 12.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 là nơi học tập hơn 13000 sinh viên thuộc các khối như Mỹ thuật – Nghệ thuật và xã hội – nhân văn, Kinh tế, Công nghệ – kỹ thuật. Với việc đầu tư xây dựng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 hiện có quy mô khoảng 150 phòng học, trang bị những trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chắc chắn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12 là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và thí sinh trong những năm tới.

Thông tin thêm:

  • Địa chỉ: 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Cơ sở quận 12

Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3

Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3 có địa chỉ ở quận 12 TPHCM, là nơi đang đào tạo, giảng dạy hàng nghìn sinh viên tại đây. Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3 diện tích 1.1047,6 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 11.002m2, với 41 phòng họp, là nơi đáp ứng các điều kiện tốt cho công tác dạy và học của nhà trường.

Xem thêm:  Top 11 chợ ở Đà Lạt nhất định phải ghé qua 1 lần

Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3 hiện đang là trường đại học ở quận 12 với diện tích không quá lớn, hàng năm thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hứa hẹn trong những năm sau, với sự cố gắng nỗ lực, đầu tư nhà trường, đây sẽ là cơ sở đào tạo tại học tại quận 12 tốt, thu hút nhiều những sinh viên theo học.

Thông tin thêm

  • Địa chỉ: 70 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3512 6902
Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3
Đại Học Thông Vận Tải TP HCM – Cơ sở 3

Chúng tôi đã tổng hợp những trường đại học ở quận 12 có chất lượng đào tạo thuộc top đầu cả nước. Hy vọng thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường đại học ưng ý. Chúc bạn nhiều may mắn và có một kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học thành công.

quảng cáo topxuyenviet