Top 5 các địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 3 thịnh hành nhất 

Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Viện thẩm mỹ La Ratio

Có rất nhiều thẩm mỹ viện ở quận 3 mọc lên nên việc chọn lựa địa chỉ làm đẹp ở khu vực này là không khó. Tuy nhiên, để lựa được cơ sở uy tín, dịch vụ chuyên môn cao và giá thành hợp lý là điều không dễ dàng. Nếu đang lo lắng về vấn đề này, những gợi ý từ Top Xuyên Việt sẽ giúp các bạn tìm hiểu được một số địa chỉ nổi tiếng dưới đây nhé!

Viện thẩm mỹ La Ratio

Mọi người đều biết La Ratio là tâm huyết của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thành Trung. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ có đủ năng lực để thực hiện các phương pháp phức tạp. Đồng hành cùng với bác là đội ngũ kỹ thuật và ekip phẫu thuật được đào tạo chuyên môn tốt. Tinh hoa nhân lực cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến là những yếu tố tạo nên thương hiệu của Viện thẩm mỹ này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 182 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại hotline: 1800 6653
Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Viện thẩm mỹ La Ratio
Thẩm mỹ viện ở quận 3 – Viện thẩm mỹ La Ratio

Lavender By Chang

Viện thẩm mỹ Lavender By Chang chi nhánh ở Sài Gòn có không gian rất khang trang, diện tích rộng, các phòng chức năng được cung cấp đầy đủ máy móc. Ở chi nhánh TPHCM, địa chỉ Lavender chủ yếu mang tới các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa bằng công nghệ chất lượng.

Xem thêm:  Top 5 các phòng thẩm mỹ viện ở quận 12 hàng đầu uy tín nhất

Thế mạnh của thẩm mỹ viện ở quận 3 là được đầu tư khủng về máy móc và thiết bị y tế. Đồng thời mở đầu trong cập nhật, ứng dụng các công nghệ 4.0 độc quyền mới nhất trên thế giới. Chính vì vậy, các gói dịch vụ tại Lavender By Chang được làm mới liên tụcvà chất lượng được cải thiện, nâng cao hàng ngày.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 60A Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 090 230 8888
Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Lavender By Chang
Thẩm mỹ viện ở quận 3 – Lavender By Chang

Thẩm mỹ viện Nguyễn Du

Để mang tới cho khách hàng nhiều giải pháp thẩm mỹ tân tiến, đội ngũ bác sĩ còn liên tục tham gia các hội thảo và được tác nghiệp ở nước ngoài. Việc cập nhật nhanh các công nghệ thẩm mỹ giúp cho Nguyễn Du luôn được mọi người ưu tiên chọn lọc. Ngoài thế mạnh về đội ngũ ý tá và bác, viện thẩm mỹ còn được đầu tư mạnh về máy móc và thiết bị. 

Xem thêm <<

Quy trình làm đẹp và phẫu thuật của thẩm mỹ viện ở quận 3 được tiêu chuẩn hóa, rút gọn các bước nên không cầu kỳ và mất quá nhiều thời gian. Với mục tiêu an toàn là trên hết, thẩm mỹ viện đã đầu tư quy trình hấp sấy vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả kỹ thuật viên, bác sĩ đều được đào tạo kỹ về chuyên môn về vô trùng trong thẩm mỹ.

Xem thêm:  Top phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp hàng đầu thành phố

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 355 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 028 3832 9898
Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Nguyễn Du 
Thẩm mỹ viện ở quận 3 – Nguyễn Du

Thẩm mỹ viện Châu Á

Thẩm mỹ viện Châu Á có dịch vụ rất đa dạng cho khách hàng về làm đẹp. Khi đến địa chỉ nào sửa nhan sắc, khách hàng có thể chọn lựa các dịch vụ spa, trị liệu da hoặc tác động các phương pháp thẩm mỹ như không phẫu thuật và phẫu thuật. Các dịch vụ ở đây đều được đảm bảo về chất lượng và được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên tốt cùng với sự hỗ trợ của thiết bị.

Thẩm mỹ viện ở quận 3 còn các gói dịch vụ dành riêng cho nam giới, không chỉ mỗi phụ nữ. Các dịch vụ cho nam có nghiên cứu riêng để hợp thức hóa với làn da và cơ địa của các bạn. Do đó, thành quả mang lại sẽ cao hơn và rực rỡ hơn so với các cơ sở khác. Với sự tận tình trong từng dịch vụ, Châu Á xứng đáng nằm trong đề xuất của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 288 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 028 66 811 333
Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Châu Á 
Thẩm mỹ viện ở quận 3 – Châu Á

Thẩm mỹ viện Vian

Các dịch vụ tại Vian đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất. Bên cạnh việc ứng dụng máy móc và thiết bị công nghệ 4.0, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề nổi bật là điều mà viện thẩm mỹ quan tâm. Với sự chắc chắn và tâm huyết, các dịch vụ ở đây luôn nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ mọi người.

Xem thêm:  Top 5 các thẩm mỹ viện ở quận 8 được bình chọn trên diễn đàn

Khi tới thẩm mỹ viện ở quận 3, khách hàng không chỉ có khả năng đẹp lên mà còn được thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Các anh chị cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ với các khách hàng khác và đội ngũ tư vấn viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 399 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 028 6261 6663
Thẩm mỹ viện ở quận 3 - Vian
Thẩm mỹ viện ở quận 3 – Vian

Kết luận

Nhu cầu làm đẹp của chị em chưa bao giờ ngừng lại mà theo thời gian sẽ càng tăng cao hơn, do đó bài viết những địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 3 mới xuất hiện. Việc của mọi người là tìm kiếm ra được một nơi để gửi gắm cơ thể hay bộ mặt của mình thật chính xác. 

quảng cáo topxuyenviet