Top 5 các list thẩm mỹ viện ở quận 9 chất lượng và uy tín

Vốn là một trong những tỉnh thành có dân cư đông Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ phong phú khác nhau. Trong đó, với nhu cầu tu sửa nhan sắc của chị em phụ nữ ngày càng nhiều, sự ra đời của các chi nhánh thẩm mỹ cũng do đó mà tăng lên. Việc bạn lựa chọn được địa chỉ chất lượng hơi khó khăn, nên Top Xuyên Việt sẽ giới thiệu một vài địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 9 đáng tin cậy nhé!

Thẩm mỹ viện Nắng Mai

Một trong những thẩm mỹ viện ở Quận 9 chất lượng đó chính là thẩm mỹ viện Nắng Mai, là cơ sở có được nhiều bạn lựa chọn làm đẹp bây giờ. Với các trang thiết bị tân tiến, Nắng Mai mang tới cho chị em những dịch vụ tu sửa độc quyền. Bên cạnh đó, chi nhánh còn có đội ngũ bác sĩ chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, được rèn luyện chắc chắn. 

Từ đó, mang tới những cách thức làm đẹp mới mẻ và hiệu quả nhất. Mặc dù chất lượng các dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng giá cả dịch vụ hợp lý. Với những ưu điểm của mình, thì Nắng Mai là một trong những chi nhánh làm đẹp mà chị em nên lựa chọn. Để từ đó, cho mình được dịch vụ chăm sóc cơ thể và sắc đẹp hoàn hảo nhất. 

  • Địa chỉ văn phòng: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức, TP.HCM
  • Số di động: 0962058833
Xem thêm:  Top 4 những địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 2 được đứng top đầu 
Thẩm mỹ viện ở quận 9 - Nắng Mai chi nhánh đầu bảng xếp hạng uy tín
Thẩm mỹ viện ở quận 9 – Nắng Mai chi nhánh đầu bảng xếp hạng uy tín

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Như tên gọi của mình, thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ giúp cho khách hàng của mình những dịch vụ tu sửa hoàn thiện nhất. Với cách thức hoạt động là “an toàn- uy tín – tiết kiệm”, nơi đây trở thành thẩm mỹ viện tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều bạn chọn lọc nhiều bây giờ. Sở hữu các trang thiết bị đặc biệt, tân tiến, cùng cơ sở hạ tầng mới, đầy đủ. 

Xem thêm <<

Khi đó, mang tới dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chi nhánh còn sở hữu đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, được giao lưu và mang về từ nước ngoài. Do đó, chi nhánh luôn học hỏi được những xu hướng thẩm mỹ hay nhất đến chị em Việt Nam. Một trong những cơ sở thẩm mỹ viện ở Quận 9 mà chị em có thể chọn lọc cho mình. 

  • Địa chỉ văn phòng: 17A Trần Hưng Đạo, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  • Điện thoại di động:  0868.070.139 – 0966.750.139
Thẩm mỹ viện ở quận 9 - Hoàn Mỹ được ưa chuộng
Thẩm mỹ viện ở quận 9 – Hoàn Mỹ được ưa chuộng

Thẩm mỹ viện Smile Spa

Nếu chị em đang có ý muốn thẩm mỹ làm đẹp, nhưng lại không biết vào cơ sở nào để cam kết chất lượng và đáng tin cậy. Lúc này, thẩm mỹ Smile Spa sẽ là một trong những phương án tốt cho bạn, một trong những nơi phẫu thuật nằm trong tổng hợp thẩm mỹ viện ở Quận 9 mà bạn nên lựa chọn. Với những nổi bật về các dịch vụ chăm sóc cho vóc dáng, khuôn mặt. 

Xem thêm:  Những spa ở quận Gò Vấp chuyên nghiệp nhất

Smile Spa mang tới những cách thức mới được thực hành dưới tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ, các ý tá viên. Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị thẩm mỹ tân tiến sẽ giúp quá trình tu sửa nhan sắc tiết kiệm được thời gian và có hiệu quả tốt. 

  • Địa chỉ văn phòng: 404 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  • Điện thoại di động: 0963.400.111 – 0931.997.111
Thẩm mỹ viện ở quận 9 - Smile Spa có kỹ thuật viên chất lượng
Thẩm mỹ viện ở quận 9 – Smile Spa có kỹ thuật viên chất lượng

Thanh Beauty & Spa

Địa chỉ nằm trong danh sách thẩm mỹ viện ở TP. Hồ Chí Minh mà mọi người nên chọn lọc. Đó chính là thẩm mỹ viện Thanh Beauty & Spa, một chi nhánh nổi bật với các dịch vụ chỉnh hình như phun, xăm chân mày, môi được nhiều chị em phụ nữ tin cậy hiện nay. Với tay nghề các kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, các dụng cụ tân tiến và sạch sẽ. 

Các loại mực xăm đều có nguồn gốc và xuất xứ cam kết yên tâm khi sử dụng cho chị em. Với những nổi bật của mình Thanh Beauty & Spa đang mang tới khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Những anh chị đến đây đều có thể tỏa sáng vẻ đẹp và sự tươi trẻ của mình, với sự lột xác hoàn toàn mới. 

  • Địa chỉ văn phòng: 66E Đường 10 Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM
  • Hotline/ số di động: 0933 893 878
Thẩm mỹ viện ở quận 9 - Thanh Beauty & Spa
Thẩm mỹ viện ở quận 9 – Thanh Beauty & Spa

Linh Lam Beauty Spa

Địa chỉ nằm trong Top 5 thẩm mỹ viện ở Quận 9 nên chọn lọc bây giờ, chính là thẩm mỹ viện Linh Lam Beauty Spa. Với sự nổi bật trong ngành thêu, xăm chân mày, mí, môi. Linh Lam mang tới cho chị em những sản phẩm thẩm mỹ chỉn chu và mềm mại nhất. Cùng với khi đó, các nguyên liệu về màu và bột phun xăm đều là 100% từ thiên nhiên, không hề gây ảnh hưởng cho khách hàng. 

  • Chi nhánh địa chỉ 1: 76 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TP. HCM
  • Điện thoại di động: 0937 553 227 (Ms. Nguyệt)
Xem thêm:  Danh sách những spa ở quận 11 chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín
Thẩm mỹ viện ở quận 9 - Linh Lam Beauty Spa
Thẩm mỹ viện ở quận 9 – Linh Lam Beauty Spa

Kết luận

Những nội dung phía trên về top 5 các thẩm mỹ viện ở quận 9, để cho chị em tham khảo thêm để củng cố ý kiến của bản thân. Nhan sắc và vóc dáng là hai vấn đề cực kỳ quan trọng ở người phụ nữ. Do đó, khi chị em quan tâm tới bản thân thì mọi việc xảy ra sau này sẽ thuận lợi hơn.

quảng cáo topxuyenviet