Top 5 địa chỉ nổi tiếng về thẩm mỹ viện ở Tân Phú hàng đầu

Bạn đang tham khảo một trung tâm thẩm mỹ chất lượng? Ai cũng có khát khao làm đẹp, nhất là trong thời đại 4.0, không những làm cho mọi người trở nên tự tin hơn mà còn giúp kiếm được nhiều cơ hội mới. Thời gian gần đây trên địa bàn ở Bình Tân có rất nhiều địa chỉ, tuy nhiên để tìm được cho bản thân một nơi an toàn và chuyên nghiệp. Top Xuyên Việt sẽ đề xuất một vài địa chỉ thẩm mỹ viện ở Tân Phú đáng tin cậy nhé! 

Thẩm Mỹ Viện Hương Sala   

Với phương châm “ Đến với Hương Sala chị em sẽ không những sắc sảo mà còn quyến rũ hơn”, thẩm mỹ viện đã liên tục phát triển và xây dựng được vai trò vững mạnh. Thẩm mỹ viện ở Tân Phú là một trong những hạng chăm sóc vẻ đẹp top đầu, một viện đáng tin tưởng, hội tụ đủ các tiêu chí như: công nghệ tân tiến, đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giỏi và kinh nghiệm nhiều; dịch vụ hoàn mỹ. 

Hương Sala là địa chỉ luôn xếp đầu trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến nhất vào việc thẩm mỹ cho khách hàng. Hương Sala đang khẳng định chất lượng, đáng tin cậy nhằm đáp ứng yêu cầu phong phú và thiết thực của khách hàng. 

Xem thêm:  11+ spa ở quận 9 tốt nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 161B Lũy Bán Bích, Hiệp Tân, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại di động: 0914 457 782 & 0888 643 488
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú - Hương Sala hàng đầu khu vực
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú – Hương Sala hàng đầu khu vực

Thẩm Mỹ Viện Hồng Luyến   

Với châm ngôn: “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt” – Thẩm Mỹ Viện Hồng Luyến đã mở cửa và không ngừng nâng cấp hầu hết mọi dịch vụ. Địa chỉ nhằm đem đến cho chị em những trải nghiệm hoàn mỹ nhất. Ở đây được thiết bị cập nhật liên tục, máy móc hiện đại, thiết bị hỗ trợ cao cấp, sẵn sàng đáp ứng và làm ưng ý mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xem thêm <<

Đến với thẩm mỹ viện ở Tân Phú, mọi người sẽ được quan tâm trong không gian thoải mái, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình tư vấn để giúp bạn biết cách tôn lên sắc đẹp của bản thân. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ chính: 26/43 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại di động: 0335 172 328
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú - Hồng Luyến rất được tin tưởng
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú – Hồng Luyến rất được tin tưởng

Viện Thẩm Mỹ Kia Spa  

Nhắc tới các thẩm mỹ viện ở Tân Phú không thể không có địa chỉ của Viện Thẩm Mỹ Kia Spa. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều trong nghề phẫu thuật đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững vàng và niềm tin tuyệt đối của chị em, cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực đã từng thẩm mỹ ở đây.

Xem thêm:  Top các phòng khám sản phụ khoa ở Cần Giờ uy tín hàng đầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 183 Gò Dầu, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại di động: 0976 576 747 & 0917 463 993
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 18:30
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú - Kia spa có cơ sở hạ tầng đầy đủ
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú – Kia spa có cơ sở hạ tầng đầy đủ

Quốc Tế Little Garden Spa

Thẩm Mỹ Viện Little Garden Spa ở Tân Phú là một trong những nơi thư giãn và kỹ thuật nổi tiếng. Với không gian nội thất sang trọng, tân tiến cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Spa đem tới cho chị em trải nghiệm cuốn hút tuyệt vời. Các máy móc được tu sửa và nâng cấp liên tục để theo kịp tiến độ chăm sóc khách hàng. 

Ngoài ra, ở đây còn có đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm và thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong suốt quy trình chăm sóc sắc đẹp. Với tầm nhìn và mục tiêu tồn tại lâu dài, Little Garden Spa ở Tân Phú luôn mong muốn cộng tác cùng chị em trong quy trình nâng cao sắc đẹp và sức khỏe của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 65 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại di động: 0789 212 121
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú - Little Garden Spa
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú – Little Garden Spa

Viện Thẩm Mỹ Tisa   

Viện thẩm mỹ Tisa là một trong những nơi top đầu về chăm sóc nhan sắc tại Việt Nam. Với hơn 10 năm lăn lộn trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, Tisa đã gây dựng được một thương hiệu đặc biệt và chất lượng. Một điểm tiêu biểu của thẩm mỹ viện ở Tân Phú là việc liên tục cập nhật và áp dụng các xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp. 

Xem thêm:  Top 5 thẩm mỹ viện ở Bình Thạnh uy tín

Đội ngũ bác sĩ luôn cập nhật thêm bài học và kỹ năng của mình, thông qua các khóa đào tạo và tham dự hội thảo, nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng ngày càng cao về chất lượng của dịch vụ. Với cam kết đem tới cho phái nữ những trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp đỉnh nhất, viện thẩm mỹ Tisa xứng đáng là viện thẩm mỹ tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao sắc đẹp và tự tin của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 431 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại di động: 0922 777 722
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú - Tisa với công nghệ làm đẹp chất lượng
Thẩm mỹ viện ở Tân Phú – Tisa với công nghệ làm đẹp chất lượng

Kết luận

Sự tổng hợp các thẩm mỹ viện ở Tân Phú đã mang tới cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Do đó, chị em nên nhanh chóng kiếm ra được phòng phẫu thuật thẩm mỹ ưng ý, để tin tưởng giao sắc đẹp của mình. 

quảng cáo topxuyenviet