Top 11 vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn nổi tiếng nhất

Cửa hàng hải sản tươi sạch Đảo Hải Sản

Nếu bạn là người có niềm đam mê với hải sản và nguồn thức ăn từ biển chắc chắn địa chỉ vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn được chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ là thông tin quý báu cho bạn. Cùng theo dõi nội dung sau đây của Top Xuyên Việt ngay bạn nhé!

Vựa hải sản Thành Hưng

Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Thành Hưng được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đảm bảo tươi ngon, giá cả ít biến động và mặt hàng đa dạng với nhiều loại.

 • Địa chỉ: 394/7 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình
 • Điện thoại: 0934 196 769
Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Thành Hưng 
Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Thành Hưng

Chợ đầu mối Bình Điền

Chợ đầu mối Bình Điền là nơi chuyên cung cấp các loại nông sản, thủy hải sản lớn nhất TPHCM. Tại đây tập trung nhiều vựa hải sản tươi ngon với nhiều loại hải sản tươi sống giá rẻ như: Cá, tôm, nghêu, cua, ghẹ,  sò, ốc, hàu, mực, hay bạch tuộc…

 • Địa chỉ: Quản Trọng Linh, Phường 7, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3759 0001
Chợ đầu mối Bình Điền 
Chợ đầu mối Bình Điền

Chợ hải sản Dũng Phú Quốc

Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Dũng Phú Quốc là cửa hàng chuyên bán các loại hải sản tươi sống với giá cả hợp lý. Đây là cửa hàng chuyên bán các loại hải sản tươi sống với giá cả hợp lý, hải sản tại đây có nguồn gốc từ các vùng biển khu vực phía Nam. Mặt hàng được nhiều người lựa chọn khi muốn mua hải sản và được xem là một trong những vựa hải sản lớn nhất tại TP HCM.

 • Địa chỉ: 8 Đường Tuệ Tĩnh, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 098 852 13 89
Xem thêm:  11+ quán lẩu gà lá giang ở Sài Gòn bất cứ ai cũng muốn ghé
Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Dũng Phú Quốc
Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Dũng Phú Quốc

Vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn Xóm Chiếu

Tại Sài Gòn nếu muốn đi ăn ốc ngon, ăn vặt đêm chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến chợ xóm chiếu quận 4, Xóm Chiếu là thiên đường ăn vặt ở Sài Gòn, đặc biệt là ốc.

Chợ Xóm Chiếu chính là tôm thẻ rất to và tươi chỉ tầm 180k/kg rẻ hơn 30k -50k so với mấy chỗ khác bạ cũng có thể trả giá để có mua giá tốt hơn. Người bán nói giá 180k/kg bạn cần trả xuống tầm 20k-30k. 

 • Địa chỉ: Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

Xem thêm >>

Vựa hải sản Minh Hải

Vựa Hải Sản Minh Hải chuyên các loại hải sản tươi sống hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi đối tượng khách hàng. Vựa hải sản Minh Hải cung cấp sỉ với số lượng lớn với các mặt hàng nghêu, sò, hàu, cua biển và bạch tuộc,…

Vựa hải sản Minh Hải được biết đến là nơi cung cấp của tươi ngon chắc thịt tại Sài Gòn. Vựa hải sản Minh Hải là địa điểm lý tưởng mà các cửa hàng, quán hải sản ở Tân Bình hay tìm đến.

 • Địa chỉ: Tân Sơn Hòa, Phường 3, Quận Tân Bình
Vựa Hải Sản Minh Hải chuyên các loại hải sản tươi sống hấp dẫn
Vựa Hải Sản Minh Hải chuyên các loại hải sản tươi sống hấp dẫn

Hải sản Ông Giàu

Vựa hải sản Ông Giàu là địa chỉ chuyên kinh doanh chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống trên địa bàn cả nước. Đây là địa chỉ chuyên kinh doanh, cung cấp thủy hải sản tươi sống trên địa bàn cả nước. Ngoài cung cấp cho các khách hàng mua lẻ, Ông Giàu còn mở rộng thị trường cung cấp tới khách hàng mua sỉ và nhà hàng nổi tiếng tại TP HCM.

 • Địa chỉ: 80/28 Đ. Số 9, Khu phố 5, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 343 35 87
Xem thêm:  Top 11+ quán bún bò ở Quận Tân Bình đông khách nhất

Chợ hải sản Giang Ghẹ

Chợ hải sản Giang Ghẹ là là vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn lớn nhất hiện nay, cuyên các món ăn về hải sản và hải sản đang bơi. Hải sản Giang Ghẹ tươi sống với 4 nhà hàng tại TP HCM và trong tương lai sẽ mở rộng quy mô trên toàn quốc.

Hải sản tại Giang Ghẹ được chế biến với công thức riêng hoàn toàn khác biệt của các đầu bếp nổi tiếng. Khách hàng sẽ được tự tay lựa chọn hải sản đang bơi, sống 100% tạo nên một trải nghiệm thú vị.

Chợ hải sản Giang Ghẹ là là vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn lớn nhất hiện nay
Chợ hải sản Giang Ghẹ là là vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn lớn nhất hiện nay

Cảng Hải Sản

Cảng Hải Sản Sài Gòn là nơi giao dịch mua bán hải sản tươi sống giữa chủ tàu và các thương lái thu mua, cùng hoạt động khá sầm uất. Nổi bật nhất là khoảng thời gian từ giữa khuya đến gần sáng bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những mẻ hải sản tươi ngon, được đưa từ dưới tàu lên bến cảng.

 • Địa chỉ: Số 6 Hoa Sim, KDC Hiệp Thành City, P. Phú Thuận, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Chợ Hàng Dương – Cần Giờ

Vựa hải sản nằm trong chợ Hàng Dương, huyện cần Giờ chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống với giá rẻ nơi đây được mệnh danh là vựa hải sản của TP HCM.

Các tiểu thương nội thành tại Sài Gòn là khách hàng quen thuộc của các mặt hàng hải sản tại chợ Hàng Dương. Tuy nhiên, phần lớn khách nhỏ lẻ mới ghé chợ lần đầu chưa nắm được giá sẽ bị mua với giá hơi đắt, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

 • Địa chỉ: Thạnh Thới, Long Hòa, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thêm:  TOP 11+ Quán bún bò ở Quận Bình Thạnh
Chợ Hàng Dương – Cần Giờ
Chợ Hàng Dương – Cần Giờ

Đảo Hải Sản

Cửa hàng hải sản tươi sạch Đảo Hải Sản là một trong những vựa hải sản lớn nhất tại Sài Gòn và được nhiều người lựa chọn khi muốn mua hải sản. Với chất lượng sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng.

Cửa hàng hải sản tươi sạch Đảo Hải Sản
Cửa hàng hải sản tươi sạch Đảo Hải Sản

Vựa hải sản Tuấn Thịnh

Hải sản Tuấn Thịnh là địa chỉ cung ứng thủy hải sản tươi ngon nhất tại Sài Gòn trong nhiều năm qua. Vựa hải sản Tuấn Thịnh có các mặt hàng hải sản từ vừa phải như: Cá, tôm, sò, mực, ốc, cua, ghẹ và bạch tuộc… đến cao cấp như: sá sùng tươi, sá sùng khô hay cá anh vũ…

 • Địa chỉ: số 24 đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0938 192 535
Hải sản Tuấn Thịnh là địa chỉ cung ứng thủy hải sản tươi ngon
Hải sản Tuấn Thịnh là địa chỉ cung ứng thủy hải sản tươi ngon

Kết luận

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc top 11 vựa hải sản sỉ ở Sài Gòn ngon nhất hiện nay. Hy vọng, đây sẽ là thông tin bổ ích cho những người có niềm đam mê với hải sản tươi sống.

quảng cáo topxuyenviet