Top phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp hàng đầu thành phố

Bệnh viện Quân y 175 - Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

Sức khỏe phụ khoa của bà bầu là phải đặt lên hàng đầu. Việc thăm khám liên tục sẽ giúp cho chị em có được một sự đảm bảo an toàn trước khi sinh con. Để phục vụ cho mọi người trong quy trình khám sản phụ khoa thoải mái nhất, Top Xuyên Việt đề xuất top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp. Cùng đón xem nhé! 

Bệnh viện Quân y 175 – Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

  • Địa chỉ văn phòng: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Sáng: 7h00 – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h00

Bệnh viện hay Quân y 175 là địa chỉ trực thuộc Bộ Quốc Phòng tại TPHCM với nhiều chuyên môn khám, chữa trị khác nhau. Đây được đánh giá là một trong những nơi chuyên khoa lớn nhất tại miền Nam. Khoa sản Bệnh viện 175 là phòng khám được nhiều bà bầu có vấn đề liên quan đến sản phụ khoa an tâm tìm đến.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản chất lượng chuyên nghiệp là điểm nổi bật nhất, khiến Bệnh viện 175 được tin cậy. Những bác sĩ công tác tại đây đều học xong từ các trường Y hàng đầu cả nước, có trình độ kỹ thuật cao, ân cần và thân thiện với bệnh nhân y như người nhà.

Xem thêm:  11+ spa ở quận 1 – làm đẹp uy tín nhất

Bệnh viện 175 đã đăng tải bảng giá dịch vụ và không phát sinh thêm chi phí khác. Tùy vào từng gói dịch vụ mà giá tiền sẽ thay đổi ở mức khác nhau. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công bố minh bạch giúp chắc chắn quyền lợi của người đến thăm khám.

Bệnh viện Quân y 175 - Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp
Bệnh viện Quân y 175 – Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III – Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

  • Địa chỉ văn phòng: 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Sáng: 7h00 – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30

Bệnh viện Hồng Đức là chi nhánh khám chữa bệnh tư nhân tại Quận Gò Vấp. Địa chỉ này là một cái tên đặc biệt và uy tín trong ngành khám chữa bệnh nói chung và sản phụ khoa nói riêng. Khoa sản bệnh viện Hồng Đức III ngày càng mạnh mẽ cả về nhân lực và kỹ năng để góp phần phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

Xem thêm <<

Bệnh viện đang chứa các hệ thống mổ nội soi, siêu âm màu 3D – 4D, CT – Scan, MRI hiện đại, có năng lực hỗ trợ, phục vụ cho việc chẩn đoán và chữa trị tốt nhất. Phòng khám và bệnh viện rộng rãi, đảm bảo chất lượng, được trang bị nhiều cơ sở vật chất tân tiến. Điều này đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở tại đây cho bệnh nhân cũng như người nhà, mang lại cảm giác nhẹ nhõm. 

Xem thêm:  Top 5 các chi nhánh thẩm mỹ viện ở quận 4 được đứng top đầu
Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III - Phòng khám sản
Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III – Phòng khám sản

Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

  • Địa chỉ văn phòng: 01 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – thứ Bảy: 7h30 – 20h30, Chủ nhật: 7h30 – 18h30

Nơi đây là một địa chỉ khám sản phụ khoa tư nhân mở cửa từ năm 2007, phòng khám đã nhanh chóng kéo theo được uy tín, chất lượng của mình trong ngành. Địa chỉ quen thuộc với nhiều chị em địa bàn ở quận Gò Vấp và các vùng lân cận. Dịch vụ phong phú và giá tiền bỏ ra rất ít là điểm cộng lớn của phòng khám. 

Chi phí khám ở bệnh viện từ kỹ thuật chẩn đoán đến chuyên môn phụ khoa đều phù hợp với tất cả mọi người. Những cơ sở hạ tầng ở phòng khám được cập nhập liên tục và đảm bảo mang tới không gian tuyệt vời nhất. 

Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp
Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

Bệnh viện đa khoa Anh Minh – Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

  • Địa chỉ văn phòng: 15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Buổi sáng: 7h00 – 12h00, buổi chiều: 13h00 – 19h00 

Bệnh viện đa khoa Anh Minh trước đây là bệnh viện quốc tế Vũ Anh, có thời gian tu sửa và phát triển lên tới hơn 20 năm. Phòng khám được xây dựng theo ý tưởng bệnh viện – khách sạn với quy trình khám chữa bệnh tốt và uy tín. Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Xem thêm:  11+ spa ở quận 8 uy tín nhất

Bệnh viện được cung cấp trang thiết bị tân tiến như: máy siêu âm 3D, 4D, hệ thống máy monitor, mổ nội soi OR1 tiên tiến ứng dụng cho mổ sa sinh dục, bóc tách thai ngoài tử cung,… Hệ thống OR1 là hệ thống dịch vụ y tế kết hợp cùng mạng sẽ giúp truyền tải hình ảnh trực tiếp ca phẫu thuật, cho các nhân viên y tế khác trong tình huống cần sự cố vấn chuyên môn. 

Bệnh viện đa khoa Anh Minh - Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp
Bệnh viện đa khoa Anh Minh – Phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp

Phòng khám Sản phụ khoa ở Gò Vấp – Bác sĩ Giang Châu Võ

  • Địa chỉ văn phòng: 297 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm: 17:30 – 20:30, Thứ Bảy – Chủ nhật: 7:30 – 11:30

Phòng khám Sản phụ khoa ở Gò Vấp – nác sĩ Giang Châu Võ là một trong những địa chỉ phụ khoa được chị em tin cậy. Nơi này nhận được nhiều đánh giá tốt về cả chuyên môn và thái độ nhiệt tình của bác sĩ và đội ngũ nhân viên.

Phòng khám Sản phụ khoa ở Gò Vấp của bác sĩ Giang Châu Võ
Phòng khám Sản phụ khoa ở Gò Vấp của bác sĩ Giang Châu Võ

Kết luận

Tổng hợp của bài viết là nội dung về 5 phòng khám Sản Phụ khoa ở Gò Vấp, cho chị em thêm ý kiến để lựa chọn. Nếu hiện tại bạn đã có quyết định của mình thì nên nhanh chóng di chuyển tới địa điểm cần thăm khám, để kiểm tra sớm. 

quảng cáo topxuyenviet