List phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 đẳng cấp nhất tỉnh

Phòng khám với trang thiết bị tân tiến và không gian thoải mái

Hiện nay, bệnh phụ khoa là những bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục,vùng kín. Nó có thể là mối đe dọa đến sức khỏe của những người mắc bệnh. Bác sĩ và các chuyên gia có kinh nghiệm đều khuyên nên đi khám phụ khoa định kỳ tối thiểu 2 lần một năm. Vậy đâu là nơi để chị em khám phụ khoa tốt nhất Tp.HCM? Hãy cùng Top Xuyên Việt tìm hiểu Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 nhé!

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 4 – BS.CKII. Nguyễn Song Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Song Nguyên chuyên khoa II có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ đang là người quản lý chính tại phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 của mình. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất cao cấp, trang thiết bị máy móc đạt chuẩn. Nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và đứng hàng đầu sớm. 

Là sự lựa chọn top 1 để mọi người đến thăm khám các dịch vụ tư vấn định kỳ, khám, chữa các bệnh về sản phụ khoa và thai sản. Một số dịch vụ chính như: Tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung, tầm soát và thấy sớm các bệnh ung thư phụ khoa, tư vấn vô sinh,…

  • Địa chỉ văn phòng: 125 Tôn Thất Thuyết, phường 15, Quận 4, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00.
Xem thêm:  Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 chất lượng nhất tỉnh
Phòng khám là sự lựa chọn top 1 để mọi người đến thăm khám
Phòng khám là sự lựa chọn top 1 để mọi người đến thăm khám

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 – Bác sĩ Đoàn Thị Phượng

Phòng khám của bác sĩ Đoàn Thị Phượng – là phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 khá nổi tiếng. Sự tận tâm với bệnh nhân và chuyên nghiệp trong thái độ làm nghề, tạo cảm giác gần gũi để bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng của mình. Đây là địa chỉ giành được sự tin tưởng của các chị em phụ nữ.

Xem thêm <<

Với chuyên môn của bác sĩ, nên nơi đây chủ yếu chữa bệnh ban đầu về các vấn đề sản, đặt thuốc âm đạo, soi cổ tử cung, lấy bệnh nhân tìm tế bào ung thư. Chị em được tạo cảm giác an toàn, ngoài ra chi phí khám chữa đã được niêm yết theo chuẩn của bộ y tế, nên có thể tin tưởng hoàn toàn khi thăm khám tại phòng khám sản phụ khoa ở quận 4.

  • Địa chỉ chi nhánh: 56G Cư xá Vĩnh Hội, Phường 6, Quận 4,T.p Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 12h00 – 13h30; 17h00 – 21h30; Chủ Nhật: 16h00 – 20h00
Phòng khám với trang thiết bị tân tiến và không gian thoải mái
Phòng khám với trang thiết bị tân tiến và không gian thoải mái

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 – Bs Đặng Ngọc Khánh

Với những cặp vợ chồng đang băn khoăn về vấn đề hiếm muộn hay chỉ muốn khám bệnh định kỳ cho thai phụ thì đây cũng là lựa chọn chuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm thăm khám và điều trị các bệnh về hiếm muộn và các vấn đề liên quan, phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ. 

  • Địa chỉ chi nhánh: 134/40 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy 17h – 20h
Xem thêm:  Top 3 thẩm mỹ viện ở Bình Tân làm đẹp uy tín nhất
Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm điều trị các bệnh về hiếm muộn
Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm điều trị các bệnh về hiếm muộn

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 – bác sĩ Đinh Gia Đức

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Đinh Gia Đức đã tạo được sự an toàn cho bệnh nhân. Với việc tận tình trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Đức luôn là nơi được các chị em ủng hộ nhiều trong các diễn đàn về chữa các bệnh phụ khoa. Ngoài giờ làm việc chính, bác sĩ còn làm tại phòng khám của mình.

Ngoài việc tận tình và kinh nghiệm chuyên môn cao thì một yếu tố quan trọng mà được các chị em được đó là sự riêng tư. Cơ sở vật chất của phòng khám sạch sẽ đã tạo sự an tâm lớn cho bệnh nhân khi mới bước vào. Bác sĩ Đức rất tâm lý, luôn tạo điều kiện cho chị em chia sẻ tình hình một cách dễ dàng nhất.

  • Địa chỉ văn phòng: Số 320/68 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:30
 Cơ sở vật chất của phòng khám luôn sạch sẽ và sáng bóng
Cơ sở vật chất của phòng khám luôn sạch sẽ và sáng bóng

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 – BS. Phan Văn Quyền

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 4 – Bác sĩ Phan Văn Quyền là một trong những  hệ thống lớn các phòng khám uy tín. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lý viêm nhiễm cổ tử cung, viêm nhiễm âm đạo…

Khi bạn khám phụ khoa ở đây, sẽ được tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất có thể. Với công nghệ hiện đại, các sự lo lắng về bệnh sẽ được giải quyết triệt để. Không chỉ được các chị em trong nội thành tin tưởng mà sự nổi tiếng đã lan ra các vùng lân cận. 

  • Địa chỉ chi nhánh: Số 320/68 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17h00 – 19h00.
Xem thêm:  11+ spa ở quận 7 chất lượng nhất
Phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lý viêm nhiễm
Phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lý viêm nhiễm

Kết luận

Trên đây là danh sách phòng khám sản phụ khoa ở quận 4 đã tổng hợp phòng khám mà các chị em có thể tham khảo. Lưu ý trước khi bạn chọn nơi khám chữa bệnh cho mình cần tìm hiểu kỹ. Vấn đề phụ khoa khá nhạy cảm và ít được chia sẻ với nhau nên mọi người phải thật cẩn thận chọn nơi uy tín để chữa dứt điểm căn bệnh của mình. Cuối cùng, chúng tôi khuyên chị em phải đi khám định kỳ để được tư vấn và điều trị.

quảng cáo topxuyenviet