Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 chất lượng nhất tỉnh

Bác sĩ Quân từng ở trong vị trí Phó Giám Đốc bệnh viện Hùng Vương

Hiện tại trên con đường Quận 5 – TPHCM có rất nhiều các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, để chị em có thể lựa chọn được văn phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 uy tín thì đó là một thách thức không hề nhỏ, vì không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Top Xuyên Việt dưới đây sẽ tổng hợp 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín ngoài giờ. 

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của Trương Thị Xinh

  • Địa chỉ văn phòng: 208 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 19:00

Bác sĩ Trương là giáo viên trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác Xinh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Đại học y dược, Phụ sản An Đông. Bác sĩ là người có chuyên môn cao trong khám chữa bệnh và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa.

Phòng khám của bác có các dịch vụ như: siêu âm và khám thai định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung cho chị em, chụp nhũ ảnh, chữa trị viêm nhiễm phụ khoa,… Mọi người có mong muốn sinh và được quản lý thai kỳ một cách hiệu quả nhất thì có thể đến với phòng khám của bác sĩ Xinh để được thăm khám kịp thời.

Xem thêm:  Tổng hợp 5 phòng khám sản phụ khoa ở Hóc Môn được yêu thích
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Trương Thị Xinh
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Trương Thị Xinh

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Cao Hữu Thịnh

  • Địa chỉ văn phòng: 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19:00

Thạc sĩ – Bác sĩ Cao Hữu Thịnh chuyên về Sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn và thụ tinh trong ống nghiệm rất hiệu quả. Bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ và có chuyên môn cao trong nghề và được nhiều chị em tin tưởng thăm khám và ủng hộ.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 thực hiện một số các kỹ thuật được cung cấp cho chị em như sau: chẩn đoán vô sinh hiếm muộn nam và nữ, khám thai và tư vấn tiền sản, điều trị phụ khoa, siêu âm thai và tư vấn ngừa thai… Phòng khám của bác rất đông nên bạn nên đặt lịch khám với bác trước để không mất thời gian của cả hai chờ đợi.

Phòng khám thực hiện một số các kỹ thuật được cung cấp
Phòng khám thực hiện một số các kỹ thuật được cung cấp

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của Phạm Thị Thanh Thủy

  • Địa chỉ văn phòng: 271/1 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Thanh Thủy là một bác sĩ chuyên nghiệp trong ngành với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Trong mắt của bệnh nhân, bác sĩ Thủy là một bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm và luôn cởi mở vì bệnh nhân. Nếu có các vấn đề Sản phụ khoa cần chữa trị và chẩn đoán bệnh, chị em có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ để được điều trị. 

Xem thêm:  Review 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 12 được yêu thích

Xem thêm <<

Các bà mẹ khi mang thai cũng có thể tin tưởng được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc thai nhi và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Giá cả bên phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 không cao và cực kỳ hợp lý cho tất cả mọi người. 

Bác sĩ Thủy là một bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm
Bác sĩ Thủy là một bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của Trần Thiện Vĩnh Quân

  • Địa chỉ văn phòng: 28 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thiện Vĩnh Quân có trình độ khám chữa bệnh cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ Quân từng ở trong vị trí Phó Giám Đốc bệnh viện Hùng Vương. Với kinh nghiệm cùng khả năng chuyên môn, phòng khám là địa điểm an toàn để các chị em có thể đến khám các vấn đề về sản phụ khoa.

Phòng khám của bác chuyên các dịch vụ cho chị em như: khám phụ khoa định kỳ, điều trị các bệnh viêm nhiễm như âm đạo, cổ tử cung, kiểm soát ung thư cổ tử cung, siêu âm, khám thai,…

Bác sĩ Quân từng ở trong vị trí Phó Giám Đốc bệnh viện Hùng Vương
Bác sĩ Quân từng ở trong vị trí Phó Giám Đốc bệnh viện Hùng Vương

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Lê Tấn Cảnh

  • Địa chỉ văn phòng: 835/15 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
Xem thêm:  List phòng khám sản phụ khoa ở quận 6 được tin tưởng nhất

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh có kỹ nghiệm làm việc cao trong việc xử lý các ca khó về vấn đề vô sinh và hiếm muộn như bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm. Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ. Với trình độ chuyên môn cao và khá đỉnh cao trong việc mang đến niềm vui cho các cặp vợ chồng bằng việc mang tới cho họ thiên chức làm cha mẹ.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Lê Tấn Cảnh
Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của bác Lê Tấn Cảnh

Kết luận

Bài viết là danh sách phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 đã được đánh giá qua trải nghiệm của rất nhiều chị em từng đi khám. Vấn đề phụ khoa xảy ra rất nhiều đối với mỗi người con gái, do đó việc thăm khám định kỳ là rất cần thiết. Do đó, chúng tôi mong chị em có thể lựa chọn được cho mình một nơi để tin tưởng, gửi gắm sức khỏe của mình. 

quảng cáo topxuyenviet