Top 5 các thẩm mỹ viện ở quận 10 nổi tiếng và được ưa chuộng

Thẩm mỹ viện ở quận 10 - Thu Cúc Sài Gòn đáng tin cậy hàng đầu

Các thẩm mỹ viện ở quận 10 là nơi làm đẹp được nhiều người chọn lọc. Tuy nhiên để không gặp phải biến chứng, mọi người cần phải chọn chi nhánh uy tín và chất lượng. Danh sách 5 vị trí phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng mà Top Xuyên Việt sẽ giúp chị em có thêm đề xuất và đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất. Cùng đón xem nhé! 

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chi nhánh ở quận 10 có quy mô đặc biệt, được xây dựng rộng rãi và có hệ thống máy móc vô cùng tân tiến. Ngoài việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, điều mà viện Hoài Anh chú trọng nhất chính là “bàn tay vàng” của đội ngũ kỹ thuật viên. Do đó, dịch vụ chăm sóc ở đây luôn được đánh giá tốt và có chất lượng đồng đều.

Khi đến với thẩm mỹ viện ở quận 10, chị em sẽ được các bác sĩ chăm sóc tận tình và hỗ trợ tư vấn tất cả thắc mắc trước khi tu sửa. Kỹ thuật viên ở đây có kỹ năng cao nên quy trình phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Hoài Anh đảm bảo chỉ sử dụng mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài nên khách hàng có thể an tâm khi đến thay đổi diện mạo. 

Xem thêm:  Top phòng khám sản phụ khoa ở Gò Vấp hàng đầu thành phố

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 237 Lý Thái Tổ, P.9, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 028 3833 5322
Thẩm mỹ viện ở quận 10 - Hoài Anh đứng đầu danh sách
Thẩm mỹ viện ở quận 10 – Hoài Anh đứng đầu danh sách

Viện thẩm mỹ S-One

Viện thẩm mỹ S-One là một nơi làm đẹp không còn mới mẻ với những phái nữ đang sinh sống ở quận 10 và những vùng lân cận. Ngay từ những thời gian đầu hoạt động, S-One đã tạo được ấn tượng tốt bởi chất lượng chăm sóc và thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình. Trong suốt thời gian qua, S-One đã khẳng định được vị trí thông qua dịch vụ chất lượng và cập nhật liên tục các xu hướng thẩm mỹ thời thượng.

Xem thêm <<

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện ở quận 10 đề cao sự cân đối và hài hòa, do đó các dịch vụ phẫu thuật ở đây được bình chọn cao trên diễn đàn về hiệu quả thẩm mỹ. Đường nét vô cùng tự nhiên và không lộ một vết cắt “dao kéo” nào. Cùng lúc đó, viện thẩm mỹ S-One còn được chị em chọn lọc bởi chi phí giá cả khá “mềm” và được công khai trên website để tiện xem xét, so sánh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 255 Ba Tháng Hai, P.10, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0933 666 613
Xem thêm:  Top 5 các chi nhánh thẩm mỹ viện ở Gò Vấp đẹp, uy tín 
Thẩm mỹ viện ở quận 10 - SOne có đội ngũ bác sĩ chất lượng
Thẩm mỹ viện ở quận 10 – SOne có đội ngũ bác sĩ chất lượng

Thẩm mỹ viện Saigon Star

Thẩm mỹ viện Saigon Star mang lại được những tiêu chí khó khăn như đội ngũ bác sĩ tốt, trang thiết bị an toàn và tiên tiến. Bên cạnh đó, Saigon Star cũng rất quan tâm đến chất lượng của các thiết bị dùng trong thẩm mỹ tiêu biểu như filler, botox, túi độn, sụn nâng,… để cam kết hiệu quả và độ yên tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 400CD Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 0906 540 567
Thẩm mỹ viện ở quận 10 - Saigon Star được ưa chuộng bởi nhiều độ tuổi
Thẩm mỹ viện ở quận 10 – Saigon Star được ưa chuộng bởi nhiều độ tuổi

Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Seoul Spa không chỉ là nơi làm đẹp mà còn là địa chỉ đào tạo spa chất lượng ở TPHCM. Do đó, spa có đội ngũ kỹ năng tốt, được đào tạo căn bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với tinh hoa nhân lực và cơ sở hạ tầng tân tiến, Seoul Spa tự tin mang tới cho chị em các dịch vụ tốt và an toàn.

Bên cạnh dịch vụ phong phú và chất lượng, thẩm mỹ viện ở quận 10 còn chinh phục chị em bởi không gian xung quanh sang trọng, yên tĩnh và thư giãn. Spa có đội ngũ tư vấn đặc thù, luôn tận tình và nhiệt tình với khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P.11, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại/ hotline: 1900 6947
Xem thêm:  11+ spa ở quận 4 uy tín nhất
Thẩm mỹ viện ở quận 10 - Seoul Spa uy tín
Thẩm mỹ viện ở quận 10 – Seoul Spa uy tín

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thẩm mỹ Thu Cúc là hệ thống tu sửa nhan sắc lâu đời được thành lập từ năm 1996. Trải qua thời gian lâu đời hoạt động, Thu Cúc ngày càng mạnh mẽ và tạo dựng được sự tin tưởng trong lĩnh vực. Để đáp ứng được nhu cầu thay đổi diện mạo ngày càng gia tăng, Thu Cúc đã phát triển thêm các chi nhánh ở TPHCM.

Nếu đang tìm thẩm mỹ viện ở quận 10, chị em có thể chọn Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Khi tới Thu Cúc, khách hàng sẽ được chăm sóc nồng nhiệt và hỗ trợ hết mình. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có thái độ niềm nở và luôn lắng nghe tâm sự của chị em để ngày càng hoàn mỹ hơn. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 55A Ba Tháng Hai, P.11, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại di động: 090 443 4888
Thẩm mỹ viện ở quận 10 - Thu Cúc Sài Gòn đáng tin cậy hàng đầu
Thẩm mỹ viện ở quận 10 – Thu Cúc Sài Gòn đáng tin cậy hàng đầu

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp 5 nơi thẩm mỹ viện ở quận 10 uy tín nhất trong tất cả những địa chỉ ngoài kia. Sắc đẹp của bản thân thì phải được chỉn chu và quan tâm sát sao, vì là con gái nữa nên giữ gìn khuôn mặt của mình. Việc của mọi người là tìm kiếm ra được một nơi để gửi gắm cơ thể hay bộ mặt của mình thật chính xác. 

quảng cáo topxuyenviet