Top 5 các thẩm mỹ viện ở quận 8 được bình chọn trên diễn đàn

Vẻ đẹp của người phụ nữ rất nhanh phai tàn theo thời gian, nên việc chị em muốn tu sửa nhan sắc của mình là hợp lý. Những địa chỉ thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều nhưng nơi uy tín thì không được mấy chỗ. Để bạn biết thêm những lựa chọn về cơ sở phẫu thuật chất lượng, được đơn giản hơn thì Top Xuyên Việt sẽ giới thiệu một vài địa chỉ thẩm mỹ viện ở quận 8 đáng tin cậy nhé!

Bệnh viện Ngọc Phú

Bệnh viện Ngọc Phú là một trong những thẩm mỹ viện ở Quận 8 có những dịch vụ quốc tế, nhưng mức chi phí lại rất hợp lý. Chi nhánh được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, nên mọi người không cần băn khoăn độ tin tưởng khi chọn nơi này cải tạo nhan sắc cho mình. Do đó, địa chỉ trở thành một trong những nơi tu sửa được nhiều người lựa chọn nhất bây giờ. 

Thẩm mỹ viện ở quận 8 đảm bảo các dịch vụ làm đẹp được hoàn thiện nhanh và tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chi nhánh còn có những đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao, được học tập và tham gia nhiều hội thảo lớn nhỏ trong ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… Từ đó, mang đến những cách thức, quá trình tu sửa xịn nhất cho khách hàng Việt Nam. 

Xem thêm:  Phòng khám sản phụ khoa ở quận 2 - Danh sách nơi nổi bật

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 316C Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại lễ tân: 028 3850 1818
Thẩm mỹ viện ở quận 8 - Ngọc Phú hàng đầu uy tín nhất
Thẩm mỹ viện ở quận 8 – Ngọc Phú hàng đầu uy tín nhất

Thẩm mỹ viện Linh Hương

Dù địa chỉ mới được mở cửa và hoạt động trong thời gian mới đây, nhưng với mục đích mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp bạn loại bỏ các khuyết điểm trên mặt. Thẩm mỹ viện Linh Hương đã mang đến những gói dịch vụ tu sửa nhan sắc tốt nhất cho khách hàng. Trở thành một trong những chi nhánh thẩm mỹ viện ở Quận 8 có công nghệ 4.0, phẫu thuật tân tiến, cao cấp.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 660 Hưng Phú, phường 10, quận 8, TP. HCM
  • Điện thoại di động: 097 166 30 17
Thẩm mỹ viện ở quận 8 - Linh Hương có đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Thẩm mỹ viện ở quận 8 – Linh Hương có đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Thẩm mỹ viện Minh Tuấn

Nơi đây nằm trong danh sách thẩm mỹ viện ở TP. Hồ Chí Minh có chất lượng tuyệt vời bây giờ, chính là Minh Tuấn. Các chi nhánh vật chất, thiết bị an toàn và tiên tiến, thẩm mỹ viện không ngừng mang đến cho chị em những dịch vụ tu sửa nhan sắc chất lượng và hiệu quả. 

Xem thêm <<

Ngoài ra, đội ngũ các bác sĩ có kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn mang đến những gói phẫu thuật với phương châm “chất lượng – hiệu quả – an toàn”. Những hình dáng và khuôn mặt thịnh hành hiện giờ thẩm mỹ viện sẽ thực hiện được tất cả, nhưng sẽ mong muốn khách hàng giữ được nét tự nhiên vốn có của mình.  

Xem thêm:  Phòng khám sản phụ khoa ở quận 8 - Các địa chỉ nổi bật nhất

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 251 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP. HCM
  • Điện thoại di động: 0939 436 839 – 0901 359 769
Thẩm mỹ viện ở quận 8 - Minh Tuấn có dịch vụ làm đẹp chất lượng
Thẩm mỹ viện ở quận 8 – Minh Tuấn có dịch vụ làm đẹp chất lượng

Bệnh viện Hiệp Lợi

Tiếp theo, một trong những chi nhánh tu sửa nhan sắc nằm trong danh sách thẩm mỹ viện ở Quận 8, là thẩm mỹ Hiệp Lợi. Địa chỉ này là cơ sở làm đẹp được nhận giấy chứng nhận và cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế, do đó bệnh viện sẽ mang tới cho chị em những dịch vụ với chất lượng xịn và an toàn nhất. 

Đặc biệt, tại bệnh viện có khoa nội trú với các thiết bị và chất lượng tốt dành nhằm nhanh chóng giúp họ hồi phục nhanh chóng. Những nhân viên y tế rất tận tâm và chăm sóc các chị em tận tình trong suốt thời gian tu sửa nhan sắc và mãi sau này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: 128 – 130 Dương Bá Trạc, P.2, quận 8, TP. HCM
  • Điện thoại di động: 097 236 2316
Thẩm mỹ viện ở quận 8 - Hiệp Lợi có trang bị tân tiến
Thẩm mỹ viện ở quận 8 – Hiệp Lợi có trang bị tân tiến

Bác sĩ Trường Giang – Thẩm mỹ viện đáng tin tưởng hàng đầu

Với mong muốn mang tới một vẻ đẹp và sự chỉn chu cho chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện của bác Trường Giang đang đưa đến nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín nhất đến cho mọi người. Với phong phú các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, nhưng mức giá thành lại rẻ bất ngờ. Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn một dịch vụ hợp lý với nhu cầu của mình. 

Xem thêm:  Top 5 danh sách về thẩm mỹ viện ở Thủ Đức uy tin số 1

Nơi này mang đến những cách thức làm đẹp hiện đại và mới mẻ nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Bác sĩ Trường Giang là một trong những người làm chính thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, với kinh nghiệm dày dặn, gu thẩm mỹ tốt và chuyên môn chuyên nghiệp. Trường Giang được nhiều người phụ nữ tin tưởng để nhào nặn vóc dáng và sắc đẹp của mình. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà PHÚC KHANG DIAMOND LOTUS, 49C, Lê Quang Kim, quận 8, TP. HCM
  • Điện thoại di động: 0934 222 099
Thẩm mỹ viện ở quận 8 - Trường Giang được ưa chuộng rất nhiều
Thẩm mỹ viện ở quận 8 – Trường Giang được ưa chuộng rất nhiều

Kết luận

Những nội dung phía trên về top 5 các thẩm mỹ viện ở quận 8, để cho chị em tham khảo thêm để củng cố ý kiến của bản thân. Nhan sắc và vóc dáng là hai vấn đề cực kỳ quan trọng ở người phụ nữ. Do đó, khi chị em quan tâm tới bản thân thì mọi việc xảy ra sau này sẽ thuận lợi hơn. 

quảng cáo topxuyenviet