Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ được yêu thích

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín? Bạn là người mới xây nhà lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm ? Top Xuyên Việt sẽ gửi đến bạn danh sách các cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín để bạn tham khảo bên dưới!

Nhà Đẹp – Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Nhà Đẹp là cái tên đầu tiên trong danh sách cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ chất lượng và uy tín được nhiều người tin dùng. Tại đây là cung cấp đa dạng loại vật liệu với dây chuyền công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn, sản phẩm được làm nên bởi những người thợ có tay nghề cao, am hiểu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. 

Cửa hàng còn có dịch vụ thiết kế, thi công, và giám sát công trình,Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp phân phối tổng hợp vật liệu xây dựng chất lượng cho mọi giải pháp kết cấu xây dựng.Đặc biệt, cửa hàng áp dụng quy trình sản xuất công nghệ hiện đại, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu để làm nên chất lượng và độ bền cao cho sản phẩm. 

  • Địa chỉ: 54, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • SĐT : 0939 836 999
Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Hà Nội nổi tiếng
Nhà Đẹp - Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
Nhà Đẹp – Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Hậu Giang – Sản xuất vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Cái tên tiếp theo trong danh sách địa điểm sản xuất vật liệu xây dựng ở Cần Thơ mà không thể không nói đến đó là Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang, tên giao dịch là HAMACO. Đây là công ty cung cấp và phân phối các vật liệu xây dựng như xi măng, sắt, thép, cát, sơn, gạch, đá…chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, còn cung cấp các loại gas,xăng, dầu… sản xuất bê tông tươi cũng được nhiều khách hàng quan tâm..

Xem thêm <<

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động trên vài chục năm, cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ chính là một trong những cái tên nổi bật nhất khẳng định được vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng. Hiện nay, HAMACO có chuỗi hệ thống cửa hàng tại Bạc Liêu, Sóc Trăng, TP. HCM, Hậu Giang, Phú Quốc, đặc biệt tại Cần Thơ được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

  • Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • SĐT : (0292) 3 735 345
Hậu Giang - Sản xuất vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
Hậu Giang – Sản xuất vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Chí Thanh – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Cửa hàng Chí Thanh là địa điểm mua bán vật liệu xây dựng ở Cần Thơ. Cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng chất lượng cao, uy tín đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong việc hoàn thiện công trình. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về cung cấp thiết bị cho hộ gia đình và không gian của những địa điểm khác. 

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 3 chất lượng nhất

Không chỉ thế, ở đây còn có đội ngũ giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tính chất về các loại vật liệu, luôn hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng chuyên nghiệp. Đi đôi với chất lượng các loại vật liệu, giá cả ở đây rất phải chăng và các dịch vụ đi kèm như : giao hàng nhanh, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 58E, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • SĐT : 0987 871 966
Chí Thanh - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ
Chí Thanh – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ

Linh Phượng – Cửa hàng bán vật liệu xây dựng Cần Thơ

Cửa hàng Linh Phượng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua tìm cửa hàng bán vật liệu xây dựng tại Cần Thơ. Đơn vị chuyên cung cấp cho các công trình xây dựng các loại vật liệu như : cát, sạn, gạch xây dựng, ngói lợp, sắt thép cuộn, và các thiết bị đi kèm phụ kiện như thiết bị điện, ống nước, bồn nước..các sản phẩm ở đây đều đa dạng, chất lượng. 

Ngoài công trình nhà cửa là chủ yếu thì ở đây chuyên về các vật liệu về đá và bê tông cho các công ty, các công trình khu thương mại ,các khu công nghiệp lớn; đường, cảng, và cầu. Hơn hết, tất cả các loại vật liệu tại cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ đều đảm bảo chất lượng với kỹ thuật hiện đại, và dịch vụ chu đáo.

  • Địa chỉ: Số 162, đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • SĐT : 0949734567 & 0933554466 & 0913759672 & 0903681777
Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Tân Phú chất lượng hàng đầu
Linh Phượng - Cửa hàng bán vật liệu xây dựng Cần Thơ
Linh Phượng – Cửa hàng bán vật liệu xây dựng Cần Thơ

Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân ở Cần Thơ

Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân là một những cái tên không thể vắng mặt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng Cần Thơ. Diễm Ngân là một cửa hàng chuyên sản xuất và bán buôn vật liệu xây dựng đi kèm với các loại trang thiết bị uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, là đội ngũ gồm quản lý, nhân viên kỹ thuật, thợ đều là những người có chuyên môn, tay nghề cao trong ngành.

Cửa hàng luôn đảm bảo báo giá vật liệu đúng với chất lượng,  phục vụ tốt nhất,, giao hàng đúng tiến độ nhằm đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Ở đây có các loại vật liệu đa dạng và sự chất lượng có thể đáp ứng cả những yêu cầu ” khó tính ” nhất của khách hàng.

  • Địa chỉ:  52 Đường Tầm Vu, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều
  • SĐT : 0988 160 567
Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân ở Cần Thơ
Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân ở Cần Thơ

Các khách hàng cá nhân, tổ chức muốn có cho mình nơi cung cấp vật liệu xây dựng phù hợp với công trình và đa dạng nhiều mặt hàng như sỏi, sạn, vôi, cát, xi măng, ngói, sắt thép… Nếu bạn ở khu vực Cần Thơ hãy tham khảo các cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ uy tín tại đây để có cho mình nhiều sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất nhé!

quảng cáo topxuyenviet