Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế chất lượng, uy tín

Thành Kiều - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp phát triển ở nước ta. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời đem đến những vật liệu chất lượng giúp xây dựng góp phần hoàn thiện ngôi nhà, cơ quan, trường học… Nếu bạn đang tìm một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế thì hãy để Top Xuyên Việt gợi ý cho bạn trong bài viết này.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Huế 

Với tiêu chí “Mọi thứ khách hàng cần, chúng tôi đều có”, tất cả các dụng cụ – vật liệu đều được tập trung tại một khuôn viên cửa hàng duy nhất: từ dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, phụ kiện đi kèm, thiết bị điện, sân vườn, đồ bảo hộ, hóa chất xây dựng hay bu lông, ốc vít, sản phẩm chăm sóc ô tô… đều được bày bán tại Vật Liệu Xây Dựng Việt Huế. 

Đặc biệt, các mặt hàng của Vật Liệu Xây Dựng Việt Huế đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ hoá đơn chứng từ, bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Sau gần 1 năm hoạt động, Vật Liệu Xây Dựng Việt Huế đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Tân Bình không nên bỏ lỡ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 15 Kiệt 2 Đinh Lễ, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0918 478 797
Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Huế 
Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Huế

Châu Nhung – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Vật Liệu Xây Dựng Châu Nhung Huế là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn là nơi cung ứng nhiều loại vật liệu cho mình bởi áp dụng kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo với nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề và có kinh nghiệm.

Xem thêm <<

Là một doanh nghiệp trẻ, Châu Nhung Huế không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm, hợp tác với những nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong lẫn ngoài nước để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá thành một cách tối ưu nhất. Ngoài ra công ty chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xây dựng ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0855 577 555 & 0935 987 290
Châu Nhung - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế
Châu Nhung – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế – MINH QUÂN  

MINH QUÂN là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại…

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Nhà Bè chất lượng vượt trội

Bên cạnh đó, cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế liên tục cập nhật đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất có thể để khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô C19 Nguyễn Khoa Diệu Hồng, phường An Đông, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0939 963 275
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế - MINH QUÂN  
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế – MINH QUÂN

Thành Kiều – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Thành Kiều được biết đến là cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, luôn là đơn vị đứng cung ứng nguồn vật liệu cho mọi công trình, đảm bảo sản phẩm điều được kê khai đúng giá, đúng chất lượng, thời gian giao hàng đến công trình nhanh chóng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thanh toán khác nhau.

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế Thành Kiều kinh doanh vật liệu công nghiệp và các mặt hàng liên quan đến xây dựng khi tận dụng, khai thác tối đa năng lực thiết bị sẵn có và đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề, đầu tư, phát triển mạnh mẽ và áp dụng công nghệ tiên tiến, thế hệ mới nhất và tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Xem thêm:  Danh sách cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 6 siêu chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 70 Ngự Bình, phường An Cựu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0935 557 206 & 0914 285 290
Thành Kiều - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế
Thành Kiều – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Hồ Đình Phương  – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Tìm được cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình và đáp ứng đa dạng các mặt hàng xây dựng có lẽ là mong muốn của tất cả mọi người khi có công trình cần xây dựng. Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hồ Đình Phương đáp ứng được các mong muốn trên của khách hàng tại Thừa Thiên Huế.

Vật liệu xây dựng Hồ Đình Phương chuyên buôn bán kinh doanh vật liệu xây dựng, khu vực Thừa Thiên Huế (chuyên Huế và Hương Trà). Vật liệu xây dựng Hồ Đình Phương đảm bảo đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch, xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0905 584 157
Hồ Đình Phương  - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế
Hồ Đình Phương  – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Huế chất lượng nhất trên địa bàn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể chọn được một đơn vị uy tín cho mình.

quảng cáo topxuyenviet