Top 6 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng uy tín nhất

Sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng là một ngành công nghiệp phát triển ở nước ta. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời đem đến những vật liệu chất lượng giúp xây dựng góp phần hoàn thiện ngôi nhà, cơ quan, trường học… Nếu bạn đang tìm một cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng thì hãy để Top Xuyên Việt gợi ý cho bạn trong bài viết này.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Khanh tại Đà Nẵng

Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Khanh thuộc Công ty TNHH một thành viên Ka Tech, chuyên cung cấp loại vật liệu xây dựng chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tay nghề cao, biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Từ đó, có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liên hệ: 11 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 02366.279.777 – 0937.019.777
Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Tân Phú chất lượng hàng đầu
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Khanh tại Đà Nẵng
Cửa hàng vật liệu xây dựng Thảo Khanh tại Đà Nẵng

Đá Việt – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng

Được biết đến là một trong những siêu thị vật liệu xây dựng lớn tại Đà Nẵng, Showroom Đá Việt chuyên phân phối đá tự nhiên bao gồm các sản phẩm đá tự nhiên trang trí, đá ốp lát sân vườn, đá ốp tường, gạch bông, gạch trang trí, các loại ngói nung, sỏi và các vật liệu trang trí khác,… Showroom luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chắc chắn đây là nhà phân phối đáng tin cậy cho mọi khách hàng.  

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ liên hệ:  324 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0977.097.037 hoặc  0905.586.437
Đá Việt - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng
Đá Việt – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng – Ngọc Linh

Ngọc Linh là cửa hàng vật liệu xây dựng chuyên bán buôn, bán lẻ sắt (sắt cây, sắt cuộn), thép (thép cây, thép cuộn), xi măng, gạch, cát,… cho khách lẻ và các đại lý vật liệu xây dựng.  Ngoài cung cấp vật liệu xây dựng Ngọc Linh cũng có dịch vụ vận tải và bốc xếp hàng hóa, vận chuyển khách theo chuyến. Nếu bạn ở Đà Nẵng đừng bỏ qua đơn vị uy tín này nhé, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liên hệ:  212 Kỳ Đồng – Q.Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 2241110 – 09 84 96 96 86
Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 3 chất lượng nhất
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng - Ngọc Linh
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng – Ngọc Linh

Cửa hàng vật liệu xây dựng Phố Đá Đẹp ở Đà Nẵng

Phố Đá Đẹp là cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Cửa hàng chuyên phân phối đá ốp lớn tại thị trường vật liệu trang trí nội và ngoại thất quy mô toàn quốc nổi bật với các dòng sản phẩm chủ lực đá tự nhiên, đá trang trí, đá lát nền sân vườn,…

Xem thêm <<

Ngoài ra, cửa hàng còn phân phối các vật liệu trang trí nội và ngoại thất như đá tự nhiên, gạch que, đá que cao cấp, gốm, gạch 3D, gạch thông gió, gạch bông cổ điển,… đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336 Phạm Hùng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3 696 699 – 0935.537.085 
Cửa hàng vật liệu xây dựng Phố Đá Đẹp ở Đà Nẵng
Cửa hàng vật liệu xây dựng Phố Đá Đẹp ở Đà Nẵng

Vicem Hải Vân – Vật liệu xây dựng chất lượng ở Đà Nẵng

Vicem Hải Vân chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng, sản phẩm chính là xi măng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động, với thiết bị công nghệ cao. Thương hiệu xi măng Hải Vân không chỉ nổi tiếng ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Giờ nổi tiếng

Ngoài sản phẩm chính là xi măng thì cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như: Gạch chịu lửa kiềm tính, Đá Granite, vỏ bao xi măng, các gói tiêu chuẩn ISO,… đảm bảo chất lượng cao, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm mà công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ liên hệ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 02363. 842 172
Vicem Hải Vân - Vật liệu xây dựng chất lượng ở Đà Nẵng
Vicem Hải Vân – Vật liệu xây dựng chất lượng ở Đà Nẵng

Sắt thép xây dựng Danh Thành Nhân tại Đà Nẵng

Danh Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép xây dựng uy tín tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, luôn giao hàng đúng tiến độ và số lượng hàng hóa đã đặt. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chi phí cạnh tranh trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Võ Chí Công , Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.619.333
Sắt thép xây dựng Danh Thành Nhân tại Đà Nẵng
Sắt thép xây dựng Danh Thành Nhân tại Đà Nẵng

Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng chất lượng nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp người chơi có thể chọn được một đơn vị uy tín cho mình.

quảng cáo topxuyenviet