Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn uy tín nhất

Để hoàn thiện một ngôi nhà nhỏ đến các công trình lớn đều cần có sự góp mặt từ ban đầu của các vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, cốt thép, ngói, đá, sạn… Vì vậy, mọi người đều có sự cân nhắc rõ ràng, kỹ lưỡng nơi để mua các loại vật liệu xây dựng đảm bảo độ bền, an toàn và phù hợp với các loại công trình mình sẽ xây dựng. Hãy cùng Top Xuyên Việt tham khảo các cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn nhé!

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn – Quang Lợi

Quang Lộc là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá… Công Ty TNHH Quang Lộc với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực tỉnh Bình Định 

Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn đảm bảo giá thấp nhất trên thị trường. Đặc biệt sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao

Xem thêm:  11+ shop quần áo trẻ em giá sỉ cực HOT

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 394 đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0256 3846 526
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn - Quang Lợi
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn – Quang Lợi

Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định Cực Nổi Tiếng

Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại tỉnh Bình Định. Đây là đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay. Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng như ngày hôm nay. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của đơn vị sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 17, Khu Vực 6, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0256 2210 463
Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định Cực Nổi Tiếng
Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định Cực Nổi Tiếng

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An

Các sản phẩm kinh doanh chính của Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An gồm: gạch ống, gạch thẻ, xi măng, sắt thép, đá cát các loại… Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch, xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xem thêm:  11+ xưởng quần áo giá sỉ ở TPHCM giá tốt nhất nên mua

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 73, Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Điện thoại: 0256 3946 135
Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An
Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An

Baoercheng Nam Dương – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn

Công ty Baoercheng Nam Dương là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các vật liệu xây dựng khác, … Baoercheng Nam Dương tự hào là một trong những công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực Bình Định.

Xem thêm <<

Đến tại showroom của Baoercheng Nam Dương khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp và đẹp nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng. Công ty thành lập dựa trên mong muốn cung cấp mang đến cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao mà giá cả hợp lí kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nhơn Hội, Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0256 3602 266
Baoercheng Nam Dương - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn
Baoercheng Nam Dương – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn uy tín nhất Fico

Mục tiêu của công ty làm sao có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với mọi nhà, mọi công trình, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Fico cung cấp: gạch ,cát, đá ,xi măng, sắt thép… với giá cả cạnh tranh. Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo. Nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Xem thêm:  11+ dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 67, Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Điện thoại: 0256 3546 506
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn uy tín nhất Fico
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn uy tín nhất Fico

Hãy cùng chúng tôi tham khảo các gợi ý về cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quy Nhơn chất lượng và uy tín. Từ đó nhanh chóng có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hoàn thiện nhà ở, công trình hay dự án đang được đưa vào triển khai với dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

quảng cáo topxuyenviet