Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 giá cực phải chăng

Tuấn Phát - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Để xây dựng một ngôi nhà, từ vật tư phần thô đến hoàn thiện đòi hỏi sử dụng nhiều vật liệu xây dựng. Do đó bạn cần phải tìm một đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín. Tại Quận 8 có rất nhiều đơn vị ra đời cung ứng nhiều vật liệu chất lượng, vì vậy trong bài viết dưới đây Top Xuyên Việt sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 nhiều người lựa chọn nhất.

Tuấn Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Nếu bạn đang cần mua vật liệu xây dựng cho công trình của mình hãy đến với Tuấn Phát. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, sắt thép, xi măng, nội thất văn phòng. Đến với công ty, khách hàng được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ngành vật liệu, trang trí nội thất.

Cửa hàng cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng, phục vụ tận tình chu đáo. Cho đến nay, Tuấn Phát đã góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ phục vụ cho đời sống của người dân Quận 8 nói riêng.

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Vũng Tàu giá phải chăng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3299 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
 • Điện thoại: 028 5432 8380
Tuấn Phát - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8
Tuấn Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Quang Học – đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Nhờ vào các chiến lược linh hoạt, Quang Học đang ngày một hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu về phân phối sỉ lẻ loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp tại Quận 8 nói riêng. Đơn vị đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ cũng như sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 hết lòng phục vụ khách hàng. Kèm theo đó là tính linh hoạt trong cách bán hàng, giao nhận hàng hóa cửa hàng làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243 Đ. Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30
 • Điện thoại: 090 374 65 46
Quang Học - đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín
Quang Học – đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín

Đại Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Đại Phát là địa chỉ chuyên sản xuất kinh doanh vật liệu, xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, kinh doanh nhà ở, thi công cầu đường, thi công san lấp.Ngoài ra còn có khai thác đá xây dựng, đá granite ốp lát, khai thác cát sông, trang trí nội thất, tư vấn thiết kế đồng thời kinh doanh xăng dầu. 

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Tân Phú chất lượng hàng đầu

Xem thêm <<

Bên cạnh đó, công ty sản xuất gạch ngói Tunnel, xi măng, gạch men, ván Okal, lưới B40, bao bì PP các loại,… Với sự đa dạng sản phẩm kinh doanh, công ty hiện nay là đối tác hàng đầu của các nhà thầu xây dựng, khách hàng lớn lẫn nhỏ. Ngoài ra, hiện nay bộ phận còn làm phân phối sản phẩm: Xi măng Vicem, Xi măng Holcim, Thép Miền Nam, Thép Tây Đô, Thép Pomina,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2618 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 404 02 38
Đại Phát - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8
Đại Phát – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Đức Dương – địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 Đức Dương có phương thức kinh doanh linh hoạt. Đến đây, khách hàng được hưởng chính sách khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc và phục vụ chu đáo, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự trong tư thế sẵn sàng phục vụ. 

Công ty Đức Dương còn nhận giao hàng theo yêu cầu, đúng mẫu mã, quy cách, chủng loại và đầy đủ và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Đức Dương - địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng
Đức Dương – địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng

Hùng Phương – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Công ty Hùng Phương được biết đến là cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Là đơn vị đứng cung ứng nguồn vật liệu cho mọi công trình, đảm bảo sản phẩm được kê khai đúng giá, đúng chất lượng. 

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Long An uy tín nhất

Nơi đây chuyên kinh doanh vật liệu công nghiệp và mặt hàng liên quan đến xây dựng, khai thác tối đa năng lực sẵn có và đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề, đầu tư. Phát triển mạnh mẽ, áp dụng công nghệ tiên tiến, thế hệ mới nhất đồng thời tập trung sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109/26/1, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 844 19 43
Hùng Phương - cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8
Hùng Phương – cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8

Muốn xây dựng được một tòa nhà chất lượng và an toàn cần phải sử dụng vật liệu chất lượng. Chính vì vậy mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn những cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

quảng cáo topxuyenviet