Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM giá tốt

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM - Hiệp Hà

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng tăng lên. Chính vì thế, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Sau đây, Top Xuyên Việt sẽ chia sẻ đến các bạn một số cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM hiện nay cung cấp mặt hàng này.

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM Hưng Phú Gia

Công ty Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hưng Phú Gia, thường được gọi ngắn gọi với cái tên cửa hàng vật liệu Hưng Phú Gia hay Hưng Phú Gia Group. Đây là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM uy tín mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn. Cửa hàng có đa dạng các mặt hàng từ tôn lấy sáng, tấm nhựa Mica, tấm Alu đến tấm lợp lấy sáng, rèm nhựa, các sản phẩm cách âm, cách nhiệt…

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM được thành lập khoảng từ năm 2007. Trải qua gần 15 năm hoạt động vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, là cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng cho khu vực TP.HCM nói riêng và khu vực TPHCM nói chung.

  • Địa chỉ: 299/8C Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, Tp Hồ Chí Minh (Bản đồ đường đi)
  • Điện thoại: (08) 6296 4592
Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 7 giá rẻ và uy tín
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM Hưng Phú Gia
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM Hưng Phú Gia

Vật Liệu Phía Nam – cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM

Trong danh sách các cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín ở TPHCM không thể bỏ qua cái tên Vật Liệu Phía Nam. Đơn vị này có thế mạnh về vật liệu bảo ôn (tấm cách nhiệt AP, A1, A2, P2, 8A2), vật liệu quảng cáo (tấm alu, tấm mica) và vật liệu lợp mái (tấm polycarbonate đặc, rỗng, tấm Duraco, tấm Corrubit). Đây đều là những vật liệu quan trọng khi xây dựng và hoàn thiện công trình.

Xem thêm <<

Có nhiều năm trong lĩnh vực, Vật Liệu Phía Nam được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cung cấp vật liệu xây dựng. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng kinh doanh hàng giả, hàng nhái để trục lợi bất chấp lợi ích của khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 8C đường 229 Lý Thường Kiệt, quận 11, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0973 019 937
Vật Liệu Phía Nam - cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM
Vật Liệu Phía Nam – cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM

Công ty vật liệu xây dựng hàng đầu Sài Gòn CMC

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như đất, đá, cát, sắt thép, gạch, xi măng… thì Sài Gòn CMC sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Đây là công ty có nhiều cửa hàng, văn phòng giao dịch chuyên phân phối vật liệu xây dựng cho khu vực TP.HCM. Công ty được thành lập vào năm 2008, luôn hoạt động với phương châm “uy tín – giá cả hợp lý – phục vụ tốt nhất” để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Cần Thơ được yêu thích

Thế mạnh của công ty là các vật liệu xây dựng thô như sắt thép, tôn, cát đá xây dựng… Đặc biệt, các sản phẩm như thép, tôn của công ty được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như thép Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Úc, Hòa Phát, Thép Pomina; tôn Việt Nhật, Đông Á, Hoa Sen… Công ty cũng được đánh giá cao bởi thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

  • Địa chỉ: 42A Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0977 240 310
Công ty vật liệu xây dựng hàng đầu Sài Gòn CMC
Công ty vật liệu xây dựng hàng đầu Sài Gòn CMC

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM – Hiệp Hà

Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà là nhà phân phối nguyên vật liệu xây dựng cho các nhà thầu lớn nhỏ trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng như đá, cát, sắt thép, gạch, xi măng xây dựng… Nhờ sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của mình, công ty đã ngày càng phát triển, khẳng định tên tuổi và vị thế, được các khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

  • Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0909 67 2222
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM - Hiệp Hà
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM – Hiệp Hà

Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM –  Sỹ Mạnh

Sỹ Mạnh cũng là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng tại TPHCM lớn, được nhiều quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều nhóm sản phẩm, chủ yếu là các mặt hàng như gạch, đá, cát, sắt thép và các vật liệu xây dựng khác.

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 8 giá cực phải chăng

Công ty có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho các công trình lớn nhỏ tại khu vực miền Nam. Phương châm của công ty chính là “chất lượng là mục tiêu”, có thế mạnh trong các lĩnh vực như đá, thép, cát, xi măng, gạch.

  • Địa chỉ: 550 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 38885 888
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM -  Sỹ Mạnh
Cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM –  Sỹ Mạnh

Vật liệu xây dựng có ảnh hưởng trực tiếp và đóng vai trò quan trọng đến kết cấu, chất lượng và tuổi thọ công trình. Việc lựa chọn được vật liệu chất lượng, phù hợp và đúng số lượng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quy trình thi công. Trên đây là các cửa hàng vật liệu xây dựng ở TPHCM, mong rằng sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho các bạn về lĩnh vực xây dựng, để lựa chọn những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

quảng cáo topxuyenviet