Tổng hợp top 3 phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh uy tín

Bệnh viện Vinmec Central Park đặc biệt có thế mạnh về Sản phụ khoa

Quận Bình Thạnh là một trong những khu vực lớn tại TP.HCM, nhu cầu chị em khám chữa bệnh nhiều, trong đó có bệnh Sản phụ khoa. Để mọi người kiếm được những sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia khám Sản phụ khoa tại Bình Thạnh, Top Xuyên Việt đã tìm hiểu và gợi ý 3 phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh uy tín dưới đây. Hy vọng những nội dung này sẽ có lợi phần nào cho bạn tham khảo. 

Top 3 phòng khám Sản phụ khoa ở Bình Thạnh

Với những phòng khám có quy mô nhỏ (phòng khám của bác sĩ) thường phù hợp với khám Sản phụ khoa dạng nhẹ như: viêm nhiễm, lộ tuyến, khó chịu ở cơ quan sinh dục, theo dõi thai nhi, siêu âm… Ngoài ra là những bệnh lý cần tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ được đảm bảo về mặt kỹ thuật, cũng như được phép phẫu thuật. 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh

 • Địa chỉ văn phòng: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Bệnh viện mở cửa: từ Thứ 2 – Thứ 7 

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnhbệnh viện Vinmec TP.HCM là nơi có quy mô lớn, rất đáng tin cậy và được đánh giá tốt. Nơi này phát triển đa khoa, nhưng có một số chuyên khoa đầu tư mạnh mẽ và được rót vốn nhiều, sản phụ khoa là một trong số đó. Máy móc, trang thiết bị tân tiến khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Vinmec đều là những loại hàng đầu hiện nay như: máy siêu âm GE, máy siêu âm 4D, máy soi cổ tử cung, máy cắt đốt…

Xem thêm:  11+ spa ở quận 4 uy tín nhất

Vinmec quy tụ đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa rất chuyên nghiệp, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM. Chị em khi đi khám có thể hoàn toàn tin tưởng về trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Một số bác sĩ chất lượng tiêu biểu như sau:

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Minh Tuyết đã thăm khám cho hàng trăm bệnh nhân, hơn 30 năm kinh nghiệm về Sản phụ khoa. 
 • Nguyên Trưởng khoa Hậu sản – Bệnh viện Từ Dũ, nhiệt tình và giúp đỡ cho rất nhiều bà mẹ 
 • ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Anh, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, có bàn tay vàng trong bệnh “ nhạy cảm “ của chị em. Chức vụ là bác sĩ tại khoa Phụ sản – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và Bệnh viện Trưng Vương. 

Nếu bệnh nhân đi khám tại phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh – Bệnh viện Vinmec, nên liên hệ đặt lịch trước khi tới. Như vậy, sẽ góp phần làm giá khám thấp hơn nhiều so với những chị em không đăng ký trước ( hơn gần một nửa so với ban đầu). 

Bệnh viện Vinmec Central Park đặc biệt có thế mạnh về Sản phụ khoa
Bệnh viện Vinmec Central Park đặc biệt có thế mạnh về Sản phụ khoa

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh – Đa khoa Hàng Xanh

 • Địa chỉ văn phòng: Số 395-397-399 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Phòng khám mở cửa: từ Thứ 2 – Thứ 7, không bao gồm chủ nhật. 

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh – Hàng Xanh chính thức mở cửa và đi vào hoạt động năm 2014, theo mô hình đa khoa tân tiến nhất. Một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn cao tại TP.HCM trên địa bàn Quận Bình Thạnh,với kỹ thuật và trình độ của các bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình. Hàng Xanh có các bác sĩ Sản phụ khoa lâu năm và kỹ tính trong việc chữa bệnh, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị nâng cấp liên tục. 

Xem thêm:  Top 5 các chi nhánh thẩm mỹ viện ở quận 4 được đứng top đầu

Xem thêm <<

Các chương trình khám, gói khám được tính toán phù hợp với từng độ tuổi, khách hàng, cam kết hiệu quả nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Một số bác sĩ Sản phụ khoa tiêu biểu tại phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh – Hàng Xanh như: 

 • BS Trần Thị Kim Oanh với tuổi đời gần 10 năm kinh nghiệm. 
 • Bác sĩ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chăm sóc người bệnh nhiệt tình, định hướng tới Sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. 
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh của quận Bình Thạnh
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh của quận Bình Thạnh

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh của ThS.BS Trần Việt Cường 

 • Địa chỉ văn phòng: Số 7 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Phòng khám mở cửa: từ Thứ 2 – Thứ 6 (17h00 – 20h00) và sáng Thứ 7, sáng Chủ nhật. 

Phòng khám sản phụ khoa ở Bình Thạnh cực kỳ chất lượng. Địa chỉ do Th.BS.Trần Việt Cường công tác chính, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và chữa trị các bệnh lý liên quan tới phụ khoa và siêu âm thai. Phòng khám có khám lâm sàng, siêu âm, siêu âm thai và nếu cần xét nghiệm, chị em sẽ được lấy mẫu. Bệnh viện gửi đến Trung tâm xét nghiệm chất lượng cao để tiến hành. 

Thông tin của ThS.BS Trần Việt Cường như sau: 

 • Thân là trưởng khoa Sản của bệnh viện Nhân dân Gia Định, nhờ vào năng lực và sự tâm huyết của bác sĩ. 
 • Bác có 28 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Sản phụ khoa. 
Xem thêm:  Bật mí top 5+ spa ở Nhà Bè nổi tiếng về chất lượng nhất
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận Bình Thạnh của Trần Việt Cường
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận Bình Thạnh của Trần Việt Cường

Kết luận

Những thông tin phía trên bài viết về top 3 phòng khám Sản Phụ khoa ở Bình Thạnh, có thể đã giúp cho chị em được rất nhiều trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng. Tùy vào mức kinh phí của mình để mọi người tham khảo và chọn lọc. Chúc bạn khỏe mạnh sau thời gian sinh đẻ hay còn gọi là “ vượt cạn “ nhé! 

quảng cáo topxuyenviet