Phòng khám sản phụ khoa ở quận 8 – Các địa chỉ nổi bật nhất

Phòng khám có trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất được đảm bảo

Hiện nay, nhu cầu khám, chữa trị các vấn đề phụ khoa đang ngày càng được nhiều chị em để tâm. Đáp ứng những nhu cầu đó, việc nhiều phòng khám xuất hiện khiến mọi người cảm thấy băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn. Do đó, để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn này, hôm nay Top Xuyên Việt xin giới thiệu đến chị em top 5 phòng khám sản phụ khoa ở quận 8 an toàn. 

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của nội trú. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Hồng Thắm từng tốt nghiệp Bác sĩ nội trú loại giỏi của trường Đại học Y Dược TPHCM. Một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn tốt và đặc biệt là rất đam mê với nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hiện bác đang làm việc tại Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đại học Y dược Cơ sở 1 tại TPHCM. Nhiều chị em đến khám vì bác sĩ tư vấn rất tận tình, chu đáo. Từng có thời gian dài  bác làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong.

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 – ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm là phòng khám sản phụ khoa uy tín ở quận 7, mỗi ngày tiếp nhận hàng chục bệnh nhân khám phụ khoa, tầm soát và phát hiện sớm các ung thư hay viêm nhiễm phụ khoa, siêu âm đầu dò âm đạo, siêu âm thai,…Chất lượng dịch vụ của phòng khám luôn được ưu tiên hàng đầu.

  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00; Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ
  • Địa điểm văn phòng: Số 2 Đường số 5, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh
Xem thêm:  Top 5 địa chỉ nổi tiếng về thẩm mỹ viện ở Tân Phú hàng đầu
Phòng khám Sản phụ khoa của nội trú. Nguyễn Thị Hồng Thắm
Phòng khám Sản phụ khoa của nội trú. Nguyễn Thị Hồng Thắm

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của ThS.BS. Hoàng Thị Thu Huyền

Phòng khám đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm của bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền. Thạc sĩ – Bác sĩ Thu Huyền là bác sĩ chuyên trong lĩnh vực Sản phụ khoa và quản lý thai kỳ dành cho các phụ nữ, có trên 20 năm kinh nghiệm thực hành. Hiện bác đang làm việc tại bệnh viện Hùng Vương với vị trí là Phó trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu. 

Xem thêm <<

Công việc chính là tại phòng khám Sản Phụ Khoa ở quận 8 của mình. Nơi đây là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn, uy tín ở quận 8 và khu vực xung quanh. Sở hữu cơ sở vật chất tân tiến, phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị máy móc liên tục. Đây sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu để chị em đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, chữa các bệnh về sản phụ khoa và thai nhi.

  • Địa điểm văn phòng: Số 83 Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ 3 – Thứ 5: 17:00 – 20:00, Thứ 4 – Thứ 6: nghỉ,   Thứ 7 – Chủ Nhật: 8h00 – 12h00
Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sản phụ khoa
Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sản phụ khoa

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của Nguyễn Xuân Trang

Tiếp theo trong tổng hợp các phòng khám sản phụ khoa quận 8 là Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm của Ths.Bs. Nguyễn Xuân Trang. Một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều chị em ở khu vực này và các khu vực lân cận có nhu cầu về thăm và chăm sóc thai sản. Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang hiện đang làm việc ở bệnh viện Từ Dũ, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với tinh thần trách nhiệm cao. 

  • Địa điểm văn phòng: Số  103/68 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Ba – Năm – Bảy: 17:00 – 21:00
Xem thêm:  Phòng khám sản phụ khoa ở quận 1 - Những địa chỉ uy tín
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của bác sĩ Nguyễn Xuân Trang 
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của bác sĩ Nguyễn Xuân Trang

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của BS. Lương Thị Huệ Ái

Phòng khám sản phụ khoa & siêu âm Huệ Đức là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín, cho các chị em phụ nữ. Phòng khám có trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất được đảm bảo khiến bệnh nhân an tâm khi mới đến lần đầu. Bác sĩ Huệ Ái với kinh nghiệm lâu năm, luôn ân cần, tận tâm vì công việc nên phòng khám luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

  • Địa điểm văn phòng: Số 52 Cao Xuân Dục, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ 7: 17:00 – 20:00
Phòng khám có trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất được đảm bảo
Phòng khám có trang thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất được đảm bảo

Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Phòng khám của bác sĩ chuyên khám và chữa các bệnh lý sản phụ khoa như tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý liên quan viêm nhiễm, khám thai định kỳ… Bằng kỹ thuật là tiến sĩ, Bác sĩ Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã từng can thiệp vào một ca phẫu thuật cho một sản phụ có 5 đứa con. Báo chí ca ngợi là một cuộc “vượt cạn” ngoạn mục tại bệnh viện Từ Dũ, cùng bàn tay vàng của người đỡ đẻ. 

  • Địa điểm văn phòng: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Tư – Sáu: 17:00 – 21:00
Xem thêm:  11+ spa ở quận 10 uy tín
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy
Phòng khám Sản phụ khoa ở quận 8 của TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Kết luận

Tổng hợp của top 5 phòng khám Sản Phụ khoa ở Quận 8 được nhiều sự đón nhận của chị em nhất trong thời gian vừa qua. Những địa chỉ phía trên đều là những bác sĩ cực kỳ có tâm huyết với nghề, nên bạn có thể yên tâm qua thăm khám. 

quảng cáo topxuyenviet