Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú đứng đầu bảng

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú cực kỳ đáng tin cậy

Bất kể trong thời điểm nào thì sức khỏe của bà bầu đều phải đảm bảo sao cho tốt nhất. Việc khám thai định kỳ thường xuyên là một cách phòng tránh bệnh lý cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, điều này còn mang lại cho thai nhi rất nhiều lợi ích về sau. Top Xuyên Việt sẽ đề xuất cho chị em top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú uy tín cao. 

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú – Đa khoa SIM Med 

  • Địa chỉ văn phòng: 239 – 241 Hòa Bình, Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: 7h30 – 17h00 từ Thứ Hai đến Chủ nhật.

Phòng khám đa khoa SIM Med công khai mở cửa vào năm 2019, được phát triển theo quy định tiêu chuẩn quốc tế JCI. Đây là luật lệ lấy bệnh nhân làm điều quan tâm, tập trung đặc biệt vào sự cẩn thận, chất lượng dịch vụ y tế và hệ thống quản lý bệnh nhân. Cách chăm sóc sản phụ khoa của các nhân viên y tế rất được quan trọng và đầu tư, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các chị em khi tới. 

Xem thêm:  Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Bình Tân
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú của đa khoa SIM Med
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú của đa khoa SIM Med

Phòng khám sản phụ khoa MIA ở quận Tân Phú

  • Địa chỉ văn phòng: 450 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai, Tư, Sáu: 08h00 – 15h00, Thứ Ba, Năm, Bảy: 08h00 – 20h30, Chủ Nhật: 07h30 – 11h30

Phòng khám Sản Phụ Khoa thuộc hệ thống MIA của nhóm bác sĩ chuyên về lĩnh vực này, cực uy tín tại Bệnh viện Từ Dũ. Địa chỉ để khám sản phụ khoa và siêu âm cho thai sản được nhiều chị em phụ nữ trong khu vực Quận Tân Phú và lân cận truyền báo cho nhau.

Xem thêm <<

Bác sĩ phụ trách chuyên ngành tại chi nhánh ở Tân Phú là Huỳnh Thị Tuyết đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Bác Tuyết không những có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại bệnh viện, mà còn rất tuyệt vời trong việc khám và chữa các bệnh lý sản phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa MIA ở quận Tân Phú
Phòng khám sản phụ khoa MIA ở quận Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú – phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú

  • Địa chỉ văn phòng: 611 Âu Cơ, Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai đến thứ Bảy, Thứ Hai – thứ Sáu: Sáng: 7h30 – 11h30; Chiều: 13h00 – 16h30, Thứ Bảy: 7h30 – 11h00

Bệnh viện Quận Tân Phú là địa chỉ đa khoa hạng II chịu trọng trách, chăm sóc sức khỏe cho chị em ở đây cũng như các nơi lân cận. Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa đặc biệt của chi nhánh, các bác sĩ đều có kỹ thuật và kinh nghiệm khám lâu năm. Do đó, chị em có thể hoàn toàn an tâm khi tới khám tại sản phụ khoa tại phòng khám này. 

Xem thêm:  Điểm danh top 5 spa ở quận 12 chuyên nghiệp và uy tín
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú cực kỳ đáng tin cậy
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú cực kỳ đáng tin cậy

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú – Đa khoa Thành Công 

  • Địa chỉ văn phòng: 6 đường CN 4, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Thời gian mở cửa: Cả tuần

Với hơn 13 năm mở cửa và thành lập, Phòng khám đa khoa là một trong những địa chỉ chữa trị cho chị em rất thành công, đáng tin cậy trong Quận Tân Phú. Các bạn nếu vẫn còn lo lắng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào thì có thể xem xét ở đây khi thăm khám phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú được cung cấp hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến như máy soi cổ tử cung, máy monitor theo dõi thai nhi, máy siêu âm 2D, 4D, siêu âm doppler màu thai,… Tất cả hoạt động được quản lý bằng hệ thống điện tử, giúp tránh được tối đa thời gian chờ.

Đa khoa Thành Công được xây dựng trong khu công nghiệp Tân Bình là vị trí có lợi để chị em có thể đến khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng. Giá dịch vụ tại địa chỉ này được đánh giá là không đắt, hiện tại bảng giá của các mục đều được công khai trên trang web chính thức của nơi này.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú của đa khoa Thành Công
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú của đa khoa Thành Công

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú – Phúc Thiện 

  • Địa chỉ văn phòng: 476C Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Thời gian mở cửa: Thứ Hai đến Chủ nhật (sau giờ hành chính), Thứ Hai – thứ Bảy: 17h30 – 21h00, Chủ Nhật: 08h00 – 11h30
Xem thêm:  Top 5 các phòng thẩm mỹ viện ở quận 12 hàng đầu uy tín nhất

Phòng khám Phúc Thiện đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực y tế, chuyên mang tới các dịch vụ sản phụ khoa tại TPHCM. Địa chỉ này đã và đang hỗ trợ rất nhiều bệnh lý mà chị em phụ nữ mắc phải và chăm sóc sức khỏe trong quá trình mang thai để có một thai kỳ mạnh mẽ.

Bệnh viện hoạt động sau giờ hành chính hợp lý với các chị em không rảnh rỗi, nhiều thời gian. Bên cạnh chuyên môn của bác sĩ quan tâm, tư vấn nhiệt tình giúp chị em có trải nghiệm tốt, dễ dàng chia sẻ về tình trạng bệnh lý để đưa ra chẩn đoán đúng đắn nhất. Không gian nơi này sạch sẽ và thoáng mát.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú là Phúc Thiện 
Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Phú là Phúc Thiện

Kết luận

Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết về top 5 phòng khám Sản Phụ khoa ở Tân Phú, chị em đã có thêm những củng cố thêm cho luận điểm của mình. Sức khỏe của các bạn trong thời kỳ đầu mang thai rất quan trọng, cẩn thận một chút thì sẽ an toàn hơn rất nhiều. 

quảng cáo topxuyenviet