Top 3 trường đại học ở Quận 4 đáng để theo học nhất

Trường đại học Nguyễn Tất Thành - CS Tôn Thất Thuyết

Bước vào ngưỡng cửa đại học đều là niềm mơ ước, khát khao nhiều bạn trẻ, cũng như gia đình, dòng họ. Vào được Đại học sẽ có tương lai rạng rỡ, cuộc sống ổn định, có việc làm phù hợp sở thích, có điều kiện phát huy năng lực. Hãy cùng Top Xuyên Việt điểm qua top 5 trường đại học ở Quận 4 đáng để theo học nhất.

Trường Đại học Luật – đại học ở Quận 4

Nếu bạn ở Hà Nội với ngành luật nổi tiếng với trường Đại học Luật Hà Nội thì tại Sài Gòn người ta nhắc nhiều đến Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Với mục tiêu đào tạo phải luôn đảm bảo sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tuân thủ luật pháp, nghị định, hiến pháp nước ta và nắm rõ kiến thức về thủ tục pháp lý tại Việt Nam và lĩnh vực khác bao gồm: văn hóa, xã hội, chính trị, kinh tế.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo ngành luật tốt nhất và là thuộc trường luật hàng đầu ở khu vực phía Nam. Mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Luật tại trường đại học ở Quận 4 chính là hướng đến việc xây dựng chương trình học chất lượng, bổ ích, không khô khan. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm:  Top 11 chợ ở Huế nổi tiếng nhất định phải ghé qua

Để làm được điều đó phải nhờ đội ngũ giảng viên giàu tận tâm, tâm huyết với nghề và có khối kiến thức chuyên môn cực chắc chắn mới xây dựng được chương trình giảng dạy chất lượng, uy tín, không ngừng được đổi mới. Để góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác với bạn bè trên thế giới và những quốc gia trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, Q. 4, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 028 3940 0989
Trường Đại học Luật - đại học ở Quận 4
Trường Đại học Luật – đại học ở Quận 4

Nguyễn Tất Thành – đại học ở Quận 4

Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học ở Quận 4 tư thục đầu tiên sánh vai cùng với 24 trường đại học công lập khác đạt tiêu chuẩn Quốc gia. Từ khi thành lập nhà trường cam kết thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của TP.HCM và Việt Nam. 

Thông qua những hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với tất cả doanh nghiệp và các viện nghiên cứu. Nhằm mục đích tạo ra nguồn nhân lực sở hữu chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong cũng như ngoài nước.

Xem thêm <<

Xem thêm:  Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quận 12 uy tín

Đến nay, trải qua hơn 18 năm hình thành phát triển, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (ĐH NTT) đã đạt được thành tích đáng khích lệ. Ngoài các Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba Nhà nước trao tặng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận được rất nhiều bằng khen và cờ thi đua ban ngành các cấp từ Trung ương đến địa phương trao tặng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
  • Điện thoại: 028 39 415 064 – 028 39 404 272
Nguyễn Tất Thành - đại học ở Quận 4
Nguyễn Tất Thành – đại học ở Quận 4

Trường đại học Nguyễn Tất Thành – CS Tôn Thất Thuyết

Ra đời từ chủ trương xã hội hóa giáo dục, Trường đại học ở Quận 4 Nguyễn Tất Thành không ngừng đầu tư, xây dựng và phát triển để trở thành một trường đại học đẳng cấp quốc gia và hội nhập quốc tế. Sau gần 20 năm, đến nay trường đã có những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo với 15 khoa, 54 chương trình đào tạo các bậc thuộc các khối ngành.

Đầu tư với số tiền 2.000 tỷ đồng phát triển cơ sở vật chất, Nhà trường xây dựng gần 100.000 m2 sàn phòng học, trang bị 3.000 máy tính và các trang thiết bị dạy học, đầu tư phát triển thư viện, 100% phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi.

Thông tin liên hệ:

  • 38 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Hồ Chí Minh.
Xem thêm:  Top 11 tiệc/quán lãng mạn cho 2 người ở Sài Gòn
Trường đại học Nguyễn Tất Thành - CS Tôn Thất Thuyết
Trường đại học Nguyễn Tất Thành – CS Tôn Thất Thuyết

Bước vào cánh cổng đại học danh giá là niềm mơ ước bao học sinh. Trên đây là danh sách top 5 trường đại học ở Quận 4 đáng để theo học nhất. Bạn đang theo học một trong số những ngôi trường trên không, thật vinh dự phải không nào!

quảng cáo topxuyenviet