Danh sách các trường đại học ở Quận 6 cập nhập mới nhất

Trường đại học ở Quận 6 Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường đại học ở Quận 6: Chất lượng học tập và giảng dạy như thế nào? Học phí bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường đại học? Hãy cùng Top Xuyên Việt tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á

Qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tây Nam Á 3 năm liền (2007 – 2008 – 2009). Trung tâm nghiên cứu Châu Á Thái Bình Dương tặng Danh hiệu “ Trường đạt Uy tín – Chất lượng trong lĩnh vực Đào tạo”. Năm 2011 Trường được CLB Doanh nhân Thời Đại Việt Nam tặng “BẢNG VÀNG TRƯỜNG VĂN HOÁ THẾ KỶ 21”, được Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh. Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về công tác đào tạo cũng như quản lý sinh viên.

Phát huy truyền thống thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là sự đổi mới bộ máy quản lý của trường đại học ở Quận 6 từ năm 2008 đến nay đã có những bước tiến vững chắc, chất lượng đào tạo được nâng lên rõ rệt. Các hoạt động của trường đại học càng thêm nề nếp. Ban giám hiệu kết hợp cùng giảng viên, cán bộ và nhân viên nhà trường được nâng cao về số lượng, chất lượng, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề nghiệp.

Xem thêm:  Top 11 quán ăn tối ở Sài Gòn/TPHCM chất lượng giá phải chăng

Thông tin liên hệ

  • 76 – 78 – 80 Minh Phụng,  Quận 6, TP. HCM
  • Đang mở cửa  08:00 – 20:00 
Trường đại học ở Quận 6 Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á
Trường đại học ở Quận 6 Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM tiền thân là trường Trung học Nghề Phú Lâm, thành lập năm 1998. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, đào tạo đa ngành nghề, cung cấp thị trường lao động khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung đội ngũ cử nhân, kỹ sư thực hành chuyên môn, đạo đức tốt.

Xem thêm <<

Mục tiêu của trường tiếp tục nâng cao đào tạo các nguồn nhân lực có khả năng tư duy, sáng tạo, trách nhiệm nghề nghiệp, kịp thời thích ứng với môi trường làm việc trong khu vực và trong điều kiện hội nhập quốc tế. Phấn đấu năm 2025 – 2030, trường đại học ở Quận 6 được công nhận là uy tín về giáo dục và đạt tiêu chí trường chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

  • 215 – 217 Nguyễn Văn Luông,  Quận 6, TP. HCM
  • Đang mở cửa  08:00 – 17:00 
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Hồ Chí Minh
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Kỹ Thuật Hồ Chí Minh

Trường Trung Cấp Bến Thành – đại học ở Quận 6

Trường Trung cấp Bến Thành thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2009 quyết định số: 5620/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh. Là trường doanh nghiệp: Tổng Công ty Dệt May Gia Định – một trong những Tổng công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, 14 công ty thành viên và trên 17.000 lao động, nên có nhiều thuận lợi trong việc phát huy thế mạnh của tam giác vàng

Xem thêm:  Taxi Phan Rang - Những hãng xe uy tín và chất lượng 

Nối dài phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập đến các doanh nghiệp, nhà máy. Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận và làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức, quản lý khoa học, dây chuyền sản xuất tiên tiến. Dần dần hình thành kỷ luật lao động tự giác, tác phong công nghiệp cùng kỹ năng nghề nghiệp. Đây cũng chính là thế mạnh không phải bất cứ trường nào cũng có.

Thông tin liên hệ

  • 47 – 49 – 51 Ngô Nhân Tịnh, P. 1,  Quận 6, TP. HCM
  • Đang mở cửa  07:30 – 21:00 
Trường Trung Cấp Bến Thành - đại học ở Quận 6
Trường Trung Cấp Bến Thành – đại học ở Quận 6

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top trường đại học ở Quận 6, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp gia đình. Môi trường đại học sẽ là nền tảng vững chắc của các em sinh viên. Vậy nên chúng tôi mong muốn các quý bậc phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

quảng cáo topxuyenviet